Chuyên ngành Phẩm chất của những nhà giáo ưu tú <PDF> - Ken Bain

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi htahta, 9/2/20.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. htahta

  htahta Lớp 7

  Thông tin sách

  Tên sách: Phẩm chất của những nhà giáo ưu tú
  Nguyên tác: What the Best College Teachers Do (2004)
  Tác giả: Ken Bain
  Dịch giả: Nguyễn Văn Nhật
  Hiệu đính: Hoàng Kháng
  Nhà xuất bản: NXB Văn hóa Sài Gòn
  Kích thước: 13,5 x 20,5 cm
  Ngày phát hành: 2008
  Số trang: 420

  [​IMG]

  Cuốn sách đoạt giải Virginia & Warren Stone - giải thưởng dành cho tác phẩm xuất sắc về đề tài giáo dục và xã hội do Harvard University Press trao tặng hàng năm.

  Điều gì khiến cho một nhà giáo trở nên lỗi lạc? Những giáo sư nào vẫn được sinh viên nhớ mãi sau khi ra trường? Cuốn sách này-kết quả thu được sau 15 năm nghiên cứu trên gần 100 giảng viên giảng dạy trong nhiều lĩnh vực và ở nhiều cơ sở giáo dục Đại học khác nhau ở Hoa Kỳ-đưa ra những câu trả lời có giá trị đối với tất cả những nhà giáo dục.

  Câu trả lời cô đọng là: Những gì Các nhà giáo hiểu mới là quan trọng chứ chẳng phải là những gì họ làm. Những kế hoạch bài giảng hay giáo án không quan trọng bằng phương cách đặc biệt theo đó Các nhà giáo ấy hiểu rõ về môn học và đề cao việc học của con người. Bất kể là nhà sử học hay nhà vật lý học, ở IE Paso hay ở St. Paul, những nhà giáo ưu tú đều hiểu thấu đáo lĩnh vực của mình; không những thế, họ còn biết cách lôi cuốn và thách thức sinh viên, khơi gợi sự hưởng ứng cuồng nhiệt. Trên hết, họ nhiệt thành tin tưởng rằng việc giảng dạy thực sự quan trọng và rằng các sinh viên hoàn toàn có thể học được.

  Bằng những câu chuyện vừa hóm hỉnh vừa cảm động, Ken Bain mô tả những ví dụ về sự thông tuệ và lòng tự ái, về việc sinh viên phát hiện những ý tưởng mới và chiều sâu trong tiềm năng của họ. Phẩm chất của những nhà giáo ưu tú là một kho tàng Minh Triết được tìm thấy và là nguồn cảm hứng cho những nhà giáo mới vào nghề cũng như những nhà giáo dạn dày kinh nghiệm.

  Ken Bain, giáo sư sử học và là giám đốc sáng lập của các trung tâm nghiên cứu và hỗ trợ giảng dạy đại học ở New York University, North-Western University, Vanderbilt University, và Montclair State University.

  Thông tin ebook
  Định dạng: PDF scan
  Nguồn: Internet
  Số trang: 416
  Kích thước: 16,7 MB​
  Link download
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Last edited by a moderator: 10/2/20
 2. Châu Nhật Vy

  Châu Nhật Vy Mầm non

  Bây giờ kiếm cuốn này ngoài nhà sách rất khó, muốn kiếm để đọc mà không được, nên tìm được bản PDF ở đây thì rất quý
   
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này