Tin tức PHÁT HÀNH SÁCH "TƯ TRỊ THÔNG GIÁM TẬP 2"

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi TheBookThief, 29/5/18.

 1. TheBookThief

  TheBookThief Mầm non

  [​IMG]
  Cuối tuần này, Tư Trị Thông Giám 2 sẽ ra mắt bạn đọc sau bao chờ mong như khi hồi hộp đợi cuốn đầu tiên của bộ sử biên niên dằng dặc này xuất hiện. Có đều, không nỗi chờ mong nào giống nhau.

  Nếu như Tư Trị Thông Giám 1 là sự khao khát của một khối đồng tâm đồng chí, muốn Tư Trị Thông Giám phải hiện hữu bất chấp còn nhiều khuyết điểm và nóng vội, khiến cho sự hài lòng của độc giả không được thoả mãn đủ đầy mà vẫn còn nhiều khiếm khuyết về bìa sách, các trang lót, bookmark...

  Những khiếm khuyết này như hạt sạn trong bát cơm ngon, nảy sinh từ sự cẩu thả và nóng vội. Nhưng nhờ sự khao khát trinh nguyên nên mọi người cũng bỏ qua cho những khiếm khuyết hình thức đó, để nâng niu trân trọng chất lượng nội dung của cuốn sách.

  Còn ở Tư Trị Thông Giám 2 lại thể hiện sự khao khát khác: vẫn mong ngóng trong tâm thế rã rời, ly tán nhân tâm. Cuộc sống quá đỗi khắc nghiệt, tạo nhiều trắc trở khiến công việc thực hiện cuốn sách này đã có lúc bị xao nhãng, bỏ bê và trở thành thứ chịu đựng.

  Không ai làm sách sử để kiếm tiền, nhất là với bộ Tư Trị Thông Giám trong khi vẫn phải đối mặt với cuộc sống đòi hỏi rất nhiều tiền mà chúng tôi không phải là người đeo mặt nạ lĩnh thưởng Vietlott. Thế nên, lịch ra sách tập 2 đã bị trễ tràng, sai hẹn so với chính thời gian biểu mà chúng tôi đặt ra.

  Tưởng rằng ra Giêng, sách sẽ về. Nào ngờ phải đến khi Hè sang mới được cầm sách. Đó thực sự là một sự thất tín của Cổ Thư Lâu với quý đồng đạo. Xin được chân thành nhận lỗi!

  Chúng tôi chỉ biết đền đáp bằng cuốn sách này, với chất lượng cả về hình thức và nội dung được thực hiện ở mức tốt nhất có thể. Bìa được in tốt hơn, hạn chế vấn đề bay nhũ, bản đặc biệt được làm đúng là đặc biệt, 1 1bản đồ thời Chiến Quốc, Hán Sở, Tây Hán... được bổ sung cho cả tập 1 và tập 2 để độc giả tiện theo dõi diễn biến...

  Dẫu thế, chúng tôi vẫn chỉ là những kẻ tay ngang, ham chơi và phù phiếm, năng lực tự học là chính nên không dám đảm bảo sẽ làm hài lòng quý đồng đạo một cách tuyệt đối. Nhưng chúng tôi khẳng định điều này: Chúng tôi đã làm tận tâm, tận lực một cách tuyệt đối để có được cuốn sách này.

  Hy vọng rằng Quý đồng đạo sẽ đón nhận Tư Trị Thông Giám 2 với tâm thế cởi mở, bao dung và sẵn sàng đồng hành với Cổ Thư Lâu trong dự án dài hơi này, cũng như các dự án đang được tiến hành như Sơn Hải Kinh, Hán Thư, Tả Truyện...
  Trân trọng,
  CỔ THƯ LÂU
  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

Chia sẻ trang này