Truyện ngắn Tuổi hoa Phố Trắng Mưa Ban Sáng - Nhiều tác giả

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học trong nước' bắt đầu bởi chichi.myluckycharm, 30/8/16.

Moderators: Bọ Cạp
 1. chichi.myluckycharm

  chichi.myluckycharm Cử nhân

  [​IMG]

  Phố Trắng Mưa Ban Sáng

  Nhiều tác giả
  Tủ sách tuổi mới lớn
  Nhà xuất bản Trẻ
  Nguồn: Vnthuquan.vn
  Biên tập : @V.C
  Tạo bìa & Ebook: @inno14

  -----★-----

  Lời Mở
  Những trang viết tuổi mới lớn không chỉ viết về tình cảm giữa những người mới lớn, dạng tình cảm đang chuyển dần từ tình bạn rộng - số đông, đến tình bạn hẹp - hai người. Đời sống của những người mới lớn không chỉ có ăn và mặc, học và hành, tình bạn và tình yêu mà còn bao nhiêu chuyện đáng quan tâm khác.

  “Phố Trắng Mưa Ban Sáng” là tập truyện ngắn thứ hai của những người viết trẻ viết về đời sống muôn mặt của chính thế hệ mình. Chúng ta đã gặp ở “Mùa thu trên ngón tay” - tập truyện ngắn mở màn cho loạt sách về văn học tuổi mới lớn của Nhà xuất bản Trẻ, gồm tám cây bút khá gần gũi và quen thuộc với bạn đọc, đã được xuất bản vào quý 2/2002.

  Ở “Phố Trắng Mưa Ban Sáng”, bạn đọc sẽ làm quen với sáu bạn viết mới và hai bạn đã từng có mặt ở “Mùa thu trên ngón tay”. Những người tổ chức tập sách mong muốn bạn đọc có dịp gặp lại một ít bạn viết cũ trên những trang sách mới, để sau bốn quý đi qua, chúng ta sẽ có dịp gặp lại sáu bạn viết cũ và hai mươi bạn viết mới.

  Mỗi người một cách kể chuyện. Kẻ thâm trầm, người ý nhị. Nhân vật thì khá đa dạng. Lúc ở phố, khi ở quê, lúc lên núi, khi xuống đồng, có cả nhân vật ở bên ngoài đất nước mình. Dù có là gì đi nữa thì những nhân vật được nhắc đến ở mười sáu truyện ngắn trong tập sách này cho ta cái cảm giác gần gũi - thật gần gũi như là đang cùng sống, sinh hoạt trong cái “thế giới phức tạp của tuổi mới lớn".

   

  Các file đính kèm:

Moderators: Bọ Cạp

Chia sẻ trang này