KH-Khác Phong Thủy & Tài Lộc - Eric Shaffert - Ebook

Thảo luận trong 'Tủ sách Khoa học' bắt đầu bởi langtu, 19/8/15.

 1. langtu

  langtu Sinh viên năm II

  [​IMG]
  Phong Thủy & Tài Lộc - Cải thiện môi trường sống để đạt các mục tiêu tài lộc.

  “Trong Phong thủy và Tài lộc, Eric Shaffert đã cung cấp những bí quyết quan trọng nhằm biến đổi thế giới bên trong lẫn bên ngoài bạn, giúp bạn đạt được sự phú thịnh thật sự. Hy vọng những lời của ông sẽ giúp bạn nhận thức được giá trị vô biên nơi bản thân mình!” - Steven Post, tác giả quyển "The Modern Book of Feng Shui" và là vị giáo sư đầu tiên về phong thủy tại nước Mỹ.

  “Eric Shaffert là nhà tư vấn phong thủy mà tôi chọn tham khảo ý kiến cho công việc đào tạo mang tính quốc tế. Ông đặc biệt rất có tài và đầy sáng kiến. Những lời khuyên sáng suốt của ông đã giúp tôi đạt doanh thu nhiều hơn bội phần. Quyển sách này là sự kết hợp hoàn hảo các tư tưởng thực tế lẫn huyền bí, nó sẽ làm thay đổi tài lộc của bạn” - Talane Miedaner, tác giả quyển best-seller "Coach Yourself to Success".

  “Là chuyên gia về stress trong suốt hai mươi năm, tôi đã từng chứng kiến những tác động sâu sắc của tiền bạc lên cá nhân và các đôi vợ chồng. Shaffert không chỉ giúp bạn biết cách gỡ rối những gút mắc bên trong lẫn bên ngoài nhằm đạt được sự thoải mái về tài lộc và phú thịnh, ông còn cung cấp những biện pháp thực tiễn để giúp bạn trở nên an khang, thịnh vượng và minh mẫn” - Bác sĩ Stephen Royal Jackson, tác giả quyển "8 Steps to Love".

  "Giàu sang còn nhiều điều hơn thế nữa chứ không chỉ là tiền bạc, và Eric Shaffer nói với trái tim cũng như tâm hồn bằng quyển sách phong phú và đầy thông minh này. Đó là một cẩm nang tuyệt vời dẫn đến một tương lai tươi sáng hơn". - Barbara Biziou, tác giả quyển "The Joys of Everyday Ritual".

  Xin mời các bạn download :

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Thân :)
   
 2. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Cuốn này mà có file epub hay prc thì hay biết mấy ! Phong thủy hiện đang là trào lưu đấy
   
 3. memory1990

  memory1990 Mầm non

  dung kindle đọc đc
   
 4. gacondeptrai

  gacondeptrai Lớp 2

  Chào các bạn, cảm ơn bạn langtu đã share quyển này. Tuy nhiên, mình là người cầu toàn, nên có một điều mình rất khó chịu khi đọc quyển này, đó chính là sách bị thiếu hình. Như hình bên dưới:

  [​IMG]

  Do đó, mình đã làm lại hình cho nó để (phần nhiều là phục vụ cái sân si của mình ^^) cho dễ đọc và nhìn cho nó... đầy đủ!
  Như dưới này:

  [​IMG]

  Vì file này mình làm sách để đọc trên kindle ppw4 nên mình đã cắt viền hết, nên các bạn đọc pdf mình share này có khó chịu thì cũng thông cảm với mình nhé!
  Gửi tặng các bạn cuốn sách đã được thêm hình hoàn chỉnh!
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  File AZW3 đọc trên kindle:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 5. tien_huu_1408

  tien_huu_1408 Lớp 4

  Thanks bạn nhiều nhé!
   

Chia sẻ trang này