Sách scan Phương pháp cứu thương - 1971

Thảo luận trong 'Thư Viện Sách Scan' bắt đầu bởi Giangle1989, 26/10/19.

Moderators: tran ngoc anh, Zhiqiang
 1. Giangle1989

  Giangle1989 Lớp 5

  Kính thưa BQT diễn đàn TVE-4U, quý học giả, độc giả và các vị quan khách thân mến,

  Có lời rằng: Một vết thương sạch là một vết thương mau lành.
  Từ ngàn xưa, con người ta đã có ý thức chăm sóc vết thương trong quá trình sống, sinh hoạt ...

  Cũng như vậy các bậc thầy danh y cũng đã truyền dạy cho thế hệ y bác sĩ về bài học vệ sinh vết thương và nâng cao hơn là các phương pháp sơ cấp cứu - hay cấp cứu ban đầu nhằm cứu chữa bệnh nhân, mang lại hạnh phúc cho cuộc đời.

  Chính vì lẽ đó, khi có cảm hứng từ bài viết: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link của bạn Thu VO, em Giang xin giới thiệu một quyển sách nữa (được xuất bản năm 1971 so với 1965 ở bài trên).

  Và quan trọng nhất, đó là được sự cho phép đăng bài từ phía BQT đối với bài viết này (do sách của chế độ cũ xuất bản nhưng không mang tính chất vi phạm nội quy diễn đàn).

  Đó cũng là lý do thành lập bài viết ngày hôm nay. :D

  ----

  Đây là một quyển sách khác cùng tên vào năm 1971 do một nơi khác trong Sài Gòn đã xuất bản, nội dung sẽ khác so với bài viết của bạn Thu VO:

  Đường dẫn tải về:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Tựa sách: Phương pháp cứu thương - 1971

  Do sách này có bìa khác biệt cũng như lời giới thiệu của chế độ cũ nên cũng không dám trình bày bằng hình họa ... Các độc giả thông cảm nha, vì khi viết bài này, em Giang rất rụt rè, cân nhắc ...

  quyển này cũng chỉ có trên TVE-4U tính đến 23 giờ 23 phút ngày 26 tháng 10 năm 2019 (nghĩa là bài này chưa công bố thì trên internet cũng không có quyển này).

  Em Giang rất vui khi được công bố một tựa sách nữa cho các độc giả có nhu cầu hoài niệm lịch sử quá khứ năm xưa nha ... :D

  Một lần nữa, em Giang xin chân thành cảm ơn BQT nói chung, cũng như Mod @Trúc Quỳnh Đặng đã xét duyệt quyển này phù hợp với quy chế diễn đàn, pháp luật của nhà nước và tạo điều kiện cho em Giang thỏa lòng chia sẻ sách scan nha. :)
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/10/19
Moderators: tran ngoc anh, Zhiqiang

Chia sẻ trang này