Quản trị Phương pháp tư duy 5W1H

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi bigduong, 4/12/18.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. bigduong

  bigduong Mầm non

  Xin chào.

  Do đang muốn tìm hiểu về 5W1H nên mong mọi người giới thiệu cho mình các đầu sách đã xuất bản ở Việt Nam về phương pháp tư duy 5W1H, có thể kèm theo các đánh giá về sách thì càng tốt.
   
 2. tulipviet

  tulipviet Sinh viên năm II

  Theo mình biết thì ở Việt Nam chưa có sách nào viết riêng về 5W1H, đây chỉ là 1 phương pháp để tư duy. Bạn thử đọc các tài liệu tham khảo của nước ngoài xem.
   
 3. Quỷ Cốc

  Quỷ Cốc Lớp 4

  5W1H – Vũ Lập Nhật
  Cty Phát hành NXB Tổng Hợp
  Nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM
  Kích thước 13 x 20.5 cm
  Tác giả Vũ Lập Nhật
  Số trang 417
  Loại bìa Bìa mềm
  Ngày xuất bản Mar-16

  5W1H là tập truyện ngắn của Vũ Lập Nhật, một cây bút trẻ sinh năm 1990, tốt nghiệp Khoa Báo chí và Truyền thông, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Tác giả của THẾ GIỚI C, TÌNH YÊU LÀ MỘT NỖI BUỒN, BẢO BÌNH.

  Tập truyện gồm nhiều cụm truyện ngắn mà mỗi cụm mở đầu theo quy tắc 5W + 1H, quy tắc cơ bản của nghề báo. Từ những truyện ngắn này sẽ giúp bạn đọc nhận ra, Vũ Lập Nhật cảm nhận và diễn đạt ngôn từ theo cách riêng của mình với cách bố cục của truyện cũng không theo một lối thông thường.

  Do đó, những truyện ngắn không thuần là những câu chuyện của Vũ Lập Nhật sẽ mang đến cho bạn đọc những cảm nhận khác, những cách nhìn mới về sự vật, con người và tình yêu theo một lối riêng độc đáo.
   
  vu thien vu thích bài này.
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này