Ping - Hành trình ra biển lớn (tập 2)

Thảo luận trong 'Thể loại khác' bắt đầu bởi ikariat, 5/10/13.

Moderators: virgor
 1. ikariat

  ikariat Lớp 5

  [TABLE="class: tborder, width: 100%, align: center"]

  [TD="class: thead, bgcolor: #3A758E"][​IMG] 08-07-2010, 09:12 PM[/TD]
  [TD="class: thead, bgcolor: #3A758E, align: right"] #Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link[/TD]

  [TD="class: alt2, width: 175, bgcolor: #F4F2ED"]Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Thành viên mới

  Tham gia ngày: Jun 2009
  Bài gởi: 3
  Xin cảm ơn: 11
  Được cảm ơn 45 lần trong 4 bài


  [/TD]
  [TD="class: alt1, bgcolor: #F8F7F4"][​IMG] Ping - Hành trình ra biển lớn (tập 2)
  [HR][/HR]
  [​IMG]


  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Tiếp theo sự thành công của Ping - Vượt khỏi ao tù (Ping tập 1), Ping – Hành trình ra biển lớn đã được First News nhanh chóng mua bản quyền và dịch thuật nhằm phục vụ bạn đọc Việt Nam chỉ sau 1 tháng so với bản nguyên tác tiếng Anh.

  Ping – Hành trình ra biển lớn là câu chuyện ca ngợi sự trân trọng quá khứ, tiếp sinh lực cho hiện tại và định hướng tương lai một cách sâu sắc bằng cách trao cho bạn những hiểu biết thấu đáo nhằm ứng phó hiệu quả với những bất ổn mới xảy ra.

  Các nguyên tắc và bài học được đan quyện trong suốt câu chuyện về chú ếch tên Ping đã trở thành một chuẩn mực đối với nhiều người. Sự thông thái của chú ếch sẽ giúp bạn khám phá ra tiềm năng của chính bản thân mình nhằm vượt qua những thác ghềnh của thách thức và đổi thay trong cuộc sống hằng ngày.


  Sau chuyến hành trình đầu tiên, vượt khỏi ao tù thành công, ở tập này Ping thực hiện một cuộc phiêu lưu mới – cuộc hành hương ra biển lớn với hai chú ếch trẻ là Daikon và Hodo. Lúc này đây, Ping giữ vai trò người thầy, người anh đi trước dẫn đường, hướng dẫn và truyền lại kinh nghiệm cho các đàn em. Để rồi cái đích của cuộc hành trình ấy là đại dương mênh mông, rộng lớn và hơn thế nữa là tư duy “dám nghĩ dám làm” và sự tự tin vào bản thân của hai chú ếch trẻ.

  Cuốn sách bao hàm cả sự khôi hài, thông minh, tính uyên bác, trong cả việc xây dựng cốt truyện lẫn gợi mở những bài học tinh thần có giá trị. Thông điệp về cách sống một cuộc đời tốt nhất, cuộc đời mà từ sâu thẳm tâm hồn bạn luôn khao khát, có thể đạt được thông qua một cuộc sống biết chọn lựa và dám hành động. Có như vậy bạn mới đạt được một đời sống đầy sôi động và say mê, thông qua sự nhận ra bản chất thật sự và những tiềm năng bất tận của bản thân.

  Câu chuyện là một hành trình thú vị để tìm ra chính mình của tất cả những con người quả cảm và muốn đạt được thành công. Một điểm đặc biệt khác mà chúng ta có thể nhận ra được là sức mạnh của suy nghĩ và niềm tin.

  Hy vọng rằng Ping – Hành trình ra biển lớn sẽ khơi nguồn cảm hứng và giúp bạn thực hiện một cú nhảy vọt về những khả năng tuyệt vời của chính bản thân mình. Một khi bạn cầm quyển sách này trên tay, chứng tỏ rằng bạn đang mở rộng lòng mình trước những tiềm năng vô hạn của bản thân. Nếu bạn được tặng quyển sách này, điều đó minh chứng rằng có người đã nhận ra tiềm năng vô tận của bạn.
  (Từ Internet)​
  [​IMG] Bạn Yêu Sách Mời Ghé Thăm Tôi :​
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  [/TD]
  [/TABLE]
   
 2. tamnt

  tamnt Lớp 2

  Link die rồi bạn ơi :(
   
 3. conguyen

  conguyen Sinh viên năm IV

  Của bạn đây:
   

  Các file đính kèm:

 4. tamnt

  tamnt Lớp 2

  Cảm ơn bạn nhiều :)
   
 5. AnhAnnh

  AnhAnnh Mầm non

  Cảm ơn nhiều ạ <3
   
Moderators: virgor

Chia sẻ trang này