Lãng mạn Pleasured by the Viking - Michelle Willingham

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi tuyetthang4, 5/7/17.

 1. tuyetthang4

  tuyetthang4 Lớp 2

  Tặng các bạn thêm một tác phẩm nữa của Michelle Willingham.


  Để bảo vệ nền hòa bình cho thị tộc của nàng và bảo vệ cho mẹ nàng, con gái của tộc trưởng Auder O’ Reilly đã đồng ý cưới một nam tước hùng mạnh người Norman. Mặc dù nàng rất hy vọng khối liên minh này có hiệu quả, nhưng Auder lo lắng nàng không thể làm hài lòng chồng nàng ở trên giường – một nỗi sợ mà nàng đã thú nhận với bạn nàng, một người Viking đẹp trai tên Gunnar Dalrata. Auder không khó để tưởng tượng ra niềm vui sướng xác thịt với Gunnar, nhưng nàng không tin chàng đã từng nghĩ về nàng theo cách đó. Cho đến một đêm ở Bealtaine, khi Gunnar cuốn nàng đi và mang lại cho nàng sự thỏa mãn thực sự của việc làm tình…

  Những người Viking luôn luôn sống ở Bắc Ai len và tất cả những khu vực gần bờ biển. Vào thời trung cổ, họ đã lai tạo với những bộ tộc người Ai len nhờ những đám cưới giữa hai bên. ‘Thỏa mãn bởi một người Viking’ là câu chuyện về Gunnar Dalrata, một chiến binh người Viking, người đã mê đắm một phụ nữ Ai len, Auder Ó Reilly, người mà chàng đã biết cách đây nhiều năm. Cô gái mới lớn đã biến thành một người phụ nữ tuyệt đẹp, nhưng Auder đã được hứa hôn với một người đàn ông khác. Bản năng che chở của Gunnar đang ở bên bờ vực, vì chàng không có ý định để nàng đi.
   

  Các file đính kèm:

 2. MSdailoc

  MSdailoc Mầm non

  Cho ban kem khac di ban

  @MSdailoc : Chú ý viết bài ghi tiếng việt có dấu. Bạn đọc thêm nội quy tại đây: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link (teacher.anh)
   
  Last edited by a moderator: 9/7/17
 3. Motsach13

  Motsach13 Mầm non

  Bạn ơi file bị lỗi sao đó, cứ tự động xuống dòng liên tục không đọc được. Bạn nào sửa lỗi giùm được không ạ? Xin cám ơn!
   
 4. tuyetthang4

  tuyetthang4 Lớp 2

  Do mình phải chuyển qua prc bằng trang web zamzar nên bị vậy. vẫn đọc bình thường mà bạn.
   
  Cà tím thích bài này.
 5. MSdailoc

  MSdailoc Mầm non

  Cho mình xin bản epub đi bạn. Thanks
   
 6. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Thành viên BQT

  @tuyetthang4 : Gửi lại bạn file định dạng mobi, epub đã sửa lỗi. Bạn xem lại, cần bổ sung hay chỉnh sửa gì thì cứ mail nhé.
   

  Các file đính kèm:

  thanhphonge, xuyennt86, liko and 12 others like this.
 7. tuyetthang4

  tuyetthang4 Lớp 2

Chia sẻ trang này