Quán bói của tauvequehuong kính chào các bác.

Thảo luận trong 'Bàn Trà' bắt đầu bởi tauvequehuong, 9/5/14.

 1. cuncunnhiuchien

  cuncunnhiuchien Mầm non

  Số 43 (again)
  E muốn biết chồng tương lai của e như thế nào?
  Tờ tiền của e là tiền Việt, số seri BJ08678605, lúc nhìn số seri và đọc xong câu hỏi là 10h43 sáng (GMT+7) ngày 08/06/2014, Q11-Tp.HCM
  E giới tính nữ, ngày sinh 22/11/1993
  Vì e sắp đi định cư ở nước ngoài, mà e cũng thuộc dạng rụt rè, ko dám giao tiếp nhiều với người nước ngoài nên e tò mò ko biết e sau này có lấy ai ko hay ở một mình luôn.
  Thanks!
   
 2. thuyly19

  thuyly19 Mầm non

  Chào cả nhà, mình thiết nghĩ đây là một chuyên mục hay và có ích đối với những ai thật sự có lòng tin vào số phận.Bác tauvequehuong đã không tiếc thời gian, công sức để giúp thì mọi người cũng nên suy xét trước khi dùng những lời nói không hay.Cuộc đời này không thể nói trước được điều gì.Chỉ có những ai đã từng trải qua đắng cay, đau khổ hoặc thậm chí là ranh giới sống chết mới có thể tin vào số mệnh.
  Mong bác tauvequehuong tiếp tục nhiệt thành mở quán bói để giúp người, giúp đời..còn đối với những ai chưa tin và không tin thì mình khuyên các bạn chớ nên nói những lời đắng cay.
   
  thichankem and smilevirus like this.
 3. vinhlx

  vinhlx Mầm non

  Em xin có ý kiến thế này: trước hết là cám ơn bác tauvequehuong đã nhiệt tình lập nên topic này, qua cách bác ấy bói thì em biết là theo kiểu bói dịch rồi, và những người biết môn này không phải nhiều, vì vậy em rất tôn trọng và biết ơn. Nếu em không tin thì em đã không vào đây rồi, và xin khẳng định rằng em không hề có ý phá đám. Chỉ tại em thấy bác ấy không biết dựa vào đâu mà cho rằng tất cả mọi người từ 25 đến số 45 đều làm sai? chẳng lẽ phải kể tường tận các bước thực hiện? thế sao một số bác chỉ điền thông tin thôi bác ấy cũng xem được? dù biết là rất khó để có thể chỉ ra cái sai của từng người.
  Cho em xin lỗi vì trót làm chủ thớt giận, mong bác bỏ qua và tiếp tục xem cho anh em trên diễn đàn. Em xin hứa lần sau sẽ cẩn thận khi phát ngôn

  Còn ai đó nói phải trải qua đắng cay mới tin vào số phận, không biết bác ấy từng trải qua được bao nhiêu? Em không cho là như vậy và chỉ cần như bac tauvequehuong nói: "Mình thích bàn về vấn đề này với họ, Họ thích bàn về vấn đề này với mình"
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/6/14
 4. tauvequehuong

  tauvequehuong Lớp 9

  Chào các bác.
  Hihi giờ em mới có thời gian ngồi máy tính vào trả lời các bác.

  Nếu em không tin thì em đã không vào đây rồi, và xin khẳng định rằng em không hề có ý phá đám. <----- vâng, em tin.

  Chỉ tại em thấy bác ấy không biết dựa vào đâu mà cho rằng tất cả mọi người từ 25 đến số 45 đều làm sai? chẳng lẽ phải kể tường tận các bước thực hiện? thế sao một số bác chỉ điền thông tin thôi bác ấy cũng xem được? dù biết là rất khó để có thể chỉ ra cái sai của từng người. <----- thưa với các bác là hồi đầu em viết bài #1 đã hướng dẫn đầy đủ thứ tự các bước rồi, em nghĩ là các bác hiểu nên em không hỏi kỹ lại cũng như không yêu cầu các bác kể chi tiết các bước mà chỉ cần điền lại thông tin vào mẫu em đưa là được.

  Nhưng sau đó em có đọc một số bài viết hỏi việc, và em thấy nghi ngờ bác đó làm không đúng các bước ( và quả đúng là bác đó làm không đúng thật ) vậy nên em mới sửa #1 và yêu cầu các bác kể chi tiết các bước.

  Tuy vậy, sau đó đa số các bác vẫn không ai đăng bài hỏi mà kể chi tiết các bước, duy nhất chỉ có bác Akira là hiểu #1.

  Khi em kể về 2 người mà em bảo họ đọc và làm theo #1 rồi họ làm đúng như em yêu cầu, trong bài viết đó em không có ý nói các bác có trí tuệ không bình thường mà em chỉ có ý nói 2 người đó trí tuệ bình thường, không có gì nổ trội cũng như không phải não có vấn đề. Bác vinhlx suy luận bắc cầu thì em xin thua.

  Và bác có câu hỏi số 43 này làm đúng, hiểu #1 nè:
  Số 43 (again)
  E muốn biết chồng tương lai của e như thế nào?
  Tờ tiền của e là tiền Việt, số seri BJ08678605, lúc nhìn số seri và đọc xong câu hỏi là 10h43 sáng (GMT+7) ngày 08/06/2014, Q11-Tp.HCM
  E giới tính nữ, ngày sinh 22/11/1993
  Vì e sắp đi định cư ở nước ngoài, mà e cũng thuộc dạng rụt rè, ko dám giao tiếp nhiều với người nước ngoài nên e tò mò ko biết e sau này có lấy ai ko hay ở một mình luôn.
  Thanks!
  Vậy đó, vẫn có người hiểu mà.

  Khi em mở top này là đã lường hết các vấn đề rồi ( thị phi, thử quẻ, .....), duy chỉ mỗi vấn đề đa số mọi người đọc không hiểu #1 là em chịu không sao mà ngờ tới thôi.

  Chúc các bác may mắn trên đường đời. Một con đường ngắn nhưng có khi đau khổ tựa ngàn năm.
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/6/14
 5. cuncunnhiuchien

  cuncunnhiuchien Mầm non

  mình cũng bị nhầm lẫn khi đọc bài hướng dẫn đầu tiên của bác tauvequehuong, nhưng sau khi xem mấy bài bác tauvequehuong nói là làm đúng cách thì mình nghĩ là các bạn làm sai ở trình tự các bước. Các bạn phải cbị tiền bên mình nhưng đừng xem số seri trước, sau khi đọc to hay đọc thầm câu hỏi của mình, các bạn mới lấy tờ tiền mà mình cbị ra xem số seri, xem xong thì lập tức nhìn đồng hồ để coi giờ. Sau đó thì các bạn post bài lên trên topic
   
 6. Sakura2k7

  Sakura2k7 Banned

  Thôi đừng có lăn tăn nữa các bạn ạ. Close up this Topic này đi cho nó nhẹ nợ.
   
  thomas thích bài này.
 7. Despot

  Despot Lớp 10

  Đọc thì tơi tiêng tiếc vì dù sao đây cũng là 1 topic cho mọi người thảo luận sôi nổi, không có mấy topic vầy thì diễn đàn buồn chết đi được.
  Hoàn toàn tôn trọng quyết định của bác @tauvequehuong .
   
  tauvequehuong thích bài này.

Chia sẻ trang này