Kinh dị Quỷ dị hồ sơ - Cầu Vô Dục

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học Trung Quốc' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 10/8/18.

 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  QUỶ DỊ HỒ SƠ
  Tác giả: Cầu Vô Dục
  Thể loại: Kinh dị
  Nguồn text: vodanhcoc.blogspot.com

  [​IMG]
  Trong hệ thống công an tồn tại một tiểu đội hiếm ai biết, đừng nói dân chúng bình thường, mà ngay cả đại bộ phận viên chức công an cảnh sát cũng chưa từng nghe thấy. Tiểu đội trực thuộc Cục công an Tỉnh, nhưng đối với bên ngoài Cục công an cũng không thừa nhận sự tồn tại của chi tiểu đội này, bởi vì tiểu đội này chuyên môn xử lý một vài sự tình kỳ lạ mà khoa học hiện nay khó có thể giải thích được, thừa nhận tiểu đội này tồn tại, chẳng những đi ngược lại tôn chỉ bài trừ mê tín phong kiến của chính phủ, mà còn làm cho dân chúng càng thêm khủng hoảng.
  Tiểu đội hiện tại gồm năm đội viên, ba nam hai nữ, vì lý do giữ bí mật, không thể công khai tên thật của bọn họ, chỉ có thể dùng danh hiệu xưng hô, bọn họ theo thứ tự là: Lực Sĩ, Linh Khuyển, Quỷ Đồng, Thiên Thư, còn có tôi – đội trưởng Thiên Cơ.
  Dân chúng bình thường có lẽ cả đời cũng chỉ sẽ gặp một hai sự kiện kỳ lạ mà thôi, thậm chí cả đời cũng không gặp. Nhưng ở một nơi biển người đông đúc đến hàng tỉ người như thế này, nếu không có những sự tình kỳ lạ phát sinh, đây mới thực sự là kỳ lạ. Cho nên, tôi cùng các đội viên của mình mỗi năm đều bận rộn không ngừng.
  Đoạn thời gian trước, Thiên Thư chỉnh lý lại hồ sơ các vụ án cũ, tôi lại từ trong những hồ sơ đã chỉnh lý này lọc ra một vài hồ sơ ly kỳ quái dị chỉnh lý lại lần nữa...
  ***
  Tiểu đội thần bí nầy, chuyên môn xử lý toàn bộ những vụ án siêu nhiên, những vụ án mà tiểu đội xử lý không thể tưởng tượng nổi, nghe mà rợn cả người. Hiện tại để cho tôi vì các bạn mà mở ra tủ hồ sơ của tiểu đội này, cùng các bạn chia sẻ từng cái từng cái quỷ dị hồ sơ...
  Đối với tổ tiên mà nói, hỏa táng lại là một hình phạt tàn khốc?
  Quãng trường thương mại sầm uất sao lại gọi là tám cái quan tài?
  Án cưỡng gian rồi sát hại thế nhưng người bị hại sau khi chết lại tự đi đến cục cảnh sát báo án?
  So với trò chơi “Điệp tiên, bút tiên” thì trò chơi này khủng bố gấp trăm lần đó chính là địa ngục du, bạn dám chơi không?
  Còn có thời gian vĩnh viễn dừng lại ở lúc cô gái si tình mười tám tuổi cùng với chàng thanh niên thần bí tạo nên một câu chuyện tình thê lương mà mỹ lệ...
  Tất cả đây rốt cuộc là chân thật tồn tại, hay là hư cấu bịa đặt? Với tư cách là tác giả quyển sách, tôi chỉ có thể trả lời mọi thứ thuần túy là hư cấu, nhưng sự thật phải chăng như thế thì hãy để các bạn tự mình phán đoán.
  Cầu Vô Dục

  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

 2. steel134

  steel134 Lớp 1

  Cái này sao giống "Tổ Chuyên Án Và Những Vụ Án Bí Hiểm" cũng của bác Cầu này nhỉ?
   
  secret garden thích bài này.
 3. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  Chính là ông nầy, tác giả “ Tổ chuyên án và những vụ án bí hiểm”.
   
  secret garden thích bài này.
 4. taebin8x

  taebin8x Mầm non

  xin file prc ad ơi
   
 5. tony0912

  tony0912 Mầm non

  cuốn "Tổ chuyên án và những vụ án bí hiểm" mới dịch tới chương 93,thật ra còn tới 3 vụ án nữa,mình có ra nhà sách kiểm tra thì thấy còn tới mười mấy chương,cuốn này công nhận hay và đáng đọc,có kết hợp yếu tố linh dị,và điều tra phá án,tình tiết hợp lý,đọc khá lôi cuốn.
   
 6. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  Tập 2 mình mới bổ sung thêm vụ án thứ 8 " Mộng Yểm Thần Thú" có phần mào đầu và 14 chương không biết đã đủ theo sách mà bạn đã kiểm tra chưa. Phần nầy mình lấy từ Waka.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/11/22
  lecanhcuong thích bài này.

Chia sẻ trang này