Quyền biện và Phản biện

Thảo luận trong 'Bàn Trà' bắt đầu bởi giaitich, 28/4/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm II

  Cám ơn Đại Phóng Viên hanhdb nhắc nhở ;).

  Xin cáo lỗi cùng Đại Phóng Viên bun_oc, langtu không có ý nói bạn là "cục than xấu xí" đâu nhé ! ;)

  :p :p ;):)
   
  bun_oc thích bài này.
 2. giaitich

  giaitich Lớp 6

  Các bạn thân mến,

  Đến nay đã có phản hồi chính thức từ mod canaximuoi, đại diện cho BQT. Về phần tôi, tôi xin được coi như vậy là thỏa đáng. Và cảm ơn tất cả các bạn, cảm ơn Đài phát thanh Happiness Project tự do, cảm ơn pv Bún Ốc.

  Từ nay chúng ta đã tạm có một chuẩn mực khá cụ thể để ăn nói, cư xử giữa các thành viên trong Diễn đàn với nhau.

  Cảm ơn tất cả.
   
  tamchec, langtu, tducchau and 4 others like this.
 3. canaximuoi

  canaximuoi Lớp 4

  Nick name cục than xấu xí nghe cũng hay mà, @bun_oc, @langtu

  P/S: chuyện chính đã xong, giờ tới chuyện phụ là hỏi thăm ^^
   
  langtu thích bài này.
 4. coughgerm

  coughgerm Lớp 7

  Bài đáp cho TVE4U
  Vẫn còn ngộ nhận. Tôi nói hoặc là mau quên hoặc là tráo trở. Mau quên hay tráo trở là vừa chấp thuận tuân theo nội quy để được trở thành viên, lại phản đối quyết định của BĐH ngay lập tức.
  Không thành viên nào đồng ý. Nhưng sự thực cũng vẫn rõ ràng là BĐH có thể xử sự như thế, và đã từng làm như thế.
  Đồng ý với Bún một nửa thôi.
  Họ có quyền lực tuyệt đối đấy, nhưng họ không dại gì mà áp dụng với tất cả mọi thành viên, bởi vì ví dụ nếu mọi thành viên tẩy chay (tuy rằng điều này rất khó xảy ra) thì diễn đàn sẽ đìu hiu lắm. Thành viên vào tải truyện rồi đi ra, đó là điều họ không muốn. Họ chả cần phải thâu tóm lấy quyền lực tuyệt đối của người chủ nhà gì sất, bởi vốn là họ đã là chủ nhà.
  Và nhiều anh A biết rõ cái “tẩy” đó chứ chẳng phải tôn sùng cái điều khoản VIII-A đó.
  Coughgerm nghĩ như vậy là vì những lý do sau:
  1. Ai cũng biết một trang cá nhân hay một diễn đàn nào đó (như Thư viện này chẳng hạn) được tồn tại là do một cá nhân hoặc vài người chung tay đóng tiền thuê bao host. Đó là chủ nhân (hoặc những chủ nhân) đích thực. Và diễn đàn đó mặc nhiên là tài sản của họ.
  2. Họ sử dụng tài sản đó để sinh lợi kiếm sống (cái này nhiều vô kể) hay để truyền bá vô vụ lợi một điều gì đó (ở đây là mang văn hóa đọc cho những người ít hay thiếu khả năng tiếp cận sách giấy) để thỏa niềm ước vọng hay đáp ứng lý tưởng của họ.
  3. Trong cả hai trường hợp, chủ nhân tự nhiên phải bảo vệ tối đa tài sản của mình bằng đủ mọi biện pháp. Trong đó có cái gọi là Nội quy. Tuy nhiên vì không thể lường hết được những tình huống có thể xảy ra, họ bèn thêm vào Nội quy Điều VIII đó phòng khi cần.
  4. Họ có thể sẽ cho thành viên góp ý linh tinh thì được, nhưng thay đổi lớn về đường hướng mục tiêu của họ, kể cả số đông thành viên góp ý, cũng còn lâu mới thay đổi được. Điều này chứng tỏ rằng khách vãng lai hay thành viên cũng chỉ là khách mà thôi. Hôm nào bạn thử đề nghị : Nhiệm kỳ Admin là một năm thôi, sau đó bầu admin mới cho nó dân chủ, xem Deathshine trả lời ra sao. Lúc đó sẽ thấy rõ ai chủ ai khách ngay lập tức.
  5. Ngay cả những mod trong BĐH thật ra cũng chỉ là khách, nhưng thân hơn một chút, có quyền giúp chủ nhân điều hành Thư viện theo đúng ý của chủ nhân. Thử mà phản đối xem, họ cũng sẽ được mời ra như thường.
  6. Cuối cùng, Coughgerm vẫn nghĩ rằng:dù rất nhiều thành viên phản đối hay tẩy chay thì “không có mợ B thì chợ vẫn đông”.
  Kết luận: Trước sao sau vậy, cứ vui vẻ sinh hoạt như bình thường. Mod có xóa topic cũng không sao, không cần phải biết lý do gì sất. Miễn là đừng để mod ban nick thì khổ lắm. Không tải được sách, không post được bài mỗi khi ngứa miệng với ai đó. Thế nhé.

  Thân.
   
  superlazy and mr.buiduytung like this.
 5. bun_oc

  bun_oc VIP

  Bản tin số 2 từ hiện trường:
  Có lẽ do tinh thần 30/4 bất diệt, và chắc nhiều người cũng mải tắm sen ở phố đi bộ Nguyễn Huệ nên cục diện cuộc đấu có vẻ lắng dịu lại sau một vài bài chủ yếu là khán giả vô hóng và chủ thớt được cho là chính thức tuyên bố anh đã "sung sướng vì được thỏa mãn" :D Tuy nhiên, đúng như tôi dự đoán, phe Ủng Ban đã quay lại và chứng tỏ mình lợi hại hơn xưa bằng một bài phân tích nhiều lý lẽ mà tôi xin dành phần phân tích và nhận định cho BTV - chuyên gia tích phân @hanhdb vào mục điểm tin sau. Hiện không khí cuộc đấu đang có phần nóng lên và chúng ta cùng chờ đợi xem phe Đấu Luận sẽ có phản ứng thế nào? Ngày mai là Quốc tế Lao động.
  Bun_oc đưa tin từ hiện trường. :)
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/5/15
  langtu and teacher.anh like this.
 6. mr.buiduytung

  mr.buiduytung Lớp 7

  Đồng ý với bạn một nửa thôi.

  BQT tôn trọng mọi thành viên như nhau và yêu thương hết mực. Họ cố gắng lấy đức phục nhân, dùng tâm kết giao, lấy lễ nghĩa mà đối đãi, cố gắng giải quyết mọi thị phi một cách công minh chính trực, hợp tình hợp lý sao cho ai nấy đều vui vẻ, hài lòng. Sự yên bình của cộng đồng luôn là điểm mấu chốt trong lòng không bao giờ dám quên.

  Mỗi lần có kẻ muốn phá hoại sự yên bình ấy, BQT lòng đau như cắt. Nhưng với những thành phần ngoan cố ảnh hưởng đến sự phát triển của cộng đồng thì BQT cũng chẳng còn cách nào khác. Dùng đạo đức lễ nghĩa khuyên răn thất bại, họ bất đắc dĩ phải sử dụng quyền lực của mình dù trong lòng không muốn chút nào. Bề ngoài tàn nhẫn quyết đoán, nhưng nỗi khổ tâm đó nào ai hiểu thấu? Một vị vua nhu nhược thì làm sao bảo vệ con dân của mình? Thà một mình hứng chịu tiếng xấu muôn đời mà có thể đem lại thái bình cho thiên hạ, vậy cũng xứng...

  Nếu có một người tài đức vẹn toàn có năng lực đưa diễn đàn phát triển đi lên, tôi nghĩ BQT sẵn sàng lui xuống. Mục đích của họ là phát triển một cộng đồng cùng chung hoài bão chứ không phải làm vua làm chúa mà cố bám lấy quyền lực. Nhưng tiếc là người tài đức đó còn chưa xuất hiện, hoăc giả có nhưng họ không đặt trách nhiệm phát triển diễn đàn lên vai mình. Thử hỏi, làm sao BQT yên tâm phó thác cho họ để nhàn rỗi ngao du thiên hạ?

  Mình cũng từng từ member đi lên admin nên phần nào hiểu được. Tiếc là vì nhiều lý do mà diễn đàn của mình đã sụp đổ. Đau lòng, rơi lệ... từ đó mình chỉ muốn làm một member bình thường.
   
  Deathshine, Despot, langtu and 2 others like this.
 7. giaitich

  giaitich Lớp 6

  Với bạn coughgerm:

  Bạn nêu 6 điểm ai cũng biết đó vậy là đúng, nhất là mục số 4; bạn xây 1 cái nhà của bạn, không ai lại đi nói bạn ở 1 năm thôi, năm sau nhường cho người khác được. Nhưng nhà của bạn mở cửa mời khách vào tham quan, có ông khách chê 1 phòng trong nhà bạn xấu, đòi vứt món này bỏ món kia, bạn có thể chỉ ra cho ông ta thấy theo ý bạn là chủ nhà, ông ta không đúng ở chỗ nào. Bạn có thể xem các vị khách khác ý kiến ra sao, mà bạn lại sập cửa, có người còn chưa kịp thấy phòng có gì.

  Cụ thể là BQT có quyền đóng topic, bạn chấp nhận và có mod cũng xác nhận, vấn đề là đóng lúc nào, thế nào để không gây căng thẳng, thì tôi nghĩ đó là tài lãnh đạo uyển chuyển của BQT. Chứ dĩ nhiên không có mợ B thì chợ vẫn đông, nhưng khách khứa tới lui lặng lẽ, rón ra rón rén thì cả chủ lẫn khách đều không vui vẻ gì.

  Tóm lại ý tôi các thành viên trong mọi trường hợp cũng cần có thể phản biện, theo chủ đề của mục này, là biện và phản biện, hoàn toàn không đòi làm chủ.

  Nhớ có 1 bạn nói 1 câu khá là buồn cười:"Nhìn theo hướng bình thường thì bạn đang đấu tranh đòi lại quyền của thành viên, nhưng nhìn theo hướng khác thì bạn đang cố gắng tước bỏ quyền của BQT." Vậy nhìn theo hướng khác là có người đang xông vào nhà bạn ấy, giật cái sổ đỏ rồi cố gắng viết tên họ vào đấy. Lại còn đang từ dưới đất thoắt 1 cái nhảy lên trời rồi thách đố mọi người ở dưới "chửi" lên (??!!).

  Với Bún Ốc:

  Phóng viên hiểu lầm ý tớ rồi, lại còn bẻ cong khái niệm của tớ nữa chớ. Tớ đâu có nói thỏa mãn sung sướng gì đâu, tớ nói "...coi như vậy là...". Coi như thì rất khác với coi là. Với lại "tạm có" thì không phải là có nhé, khá cụ thể cũng không phải cụ thể. Hehe.
   
  superlazy and laithanhtuan like this.
 8. Deathshine

  Deathshine Administrator Thành viên BQT

  Bạn ơi mình đang nghỉ phép mà Bạn nhắc hoài làm mình hắt xì liên tục :D :D :D
  Mình phải vô diễn đàn trả lời Bạn đây, vì mình tin là nhiều bạn cũng có một câu hỏi giống Bạn.
  Những thứ khác thì @canaximuoi đã trả lời rồi, mình cũng không nhắc lại với lại mình làm việc trên tin thần tin tưởng những quyết định của thành viên điều hành. BQT đã quyết định dù cho nó phù hợp hay chưa phù hợp. Mình không take care lắm vì con ngừơi ai chẳng có khi quyết định chưa chính xác, nếu chưa chính xác thì bản thân cả BQT và mình sẽ trả giá nhưng nó xứng đáng để họ ngày càng làm việc tốt hơn.

  Những điều dứơi đây mình trả lời theo tư cách cá nhân nhé!

  1. Tài sản này của ai với mình không quan trọng, quan trọng là nó mang lại lợi ích gì cho xã hội, tất nhiên mình có nhiệm vụ phải bảo vệ nó trứơc khi mình rời đi.
  2. Đã trả lời bên trên.
  3. Đồng ý.
  4. :D :D :D, Bạn chưa đọc hoặc chưa biết nhiều về mình rồi, mục tiêu của mình là diễn đàn phát triển bền vững và đi theo tầm nhìn và sứ mệnh đặt ra dù sau này có Deathshine này hay ai đi nữa, cuộc sống mong manh lắm, điều mình quan tâm là có một thế hệ kế thừa giỏi giang hơn mình, thầy mình từng dạy "Thất bại lớn nhất của một ngừơi thầy là không đào tạo đựơc ít nhất một học trò giỏi hơn mình", bản thân mình luôn luôn tâm niệm điều đó dù mình làm việc trong bất kỳ tổ chức nào. Vậy ha mình nói vầy thôi, Bạn hiểu đựơc thì mình cảm ơn, không hiểu đựơc cũng không sao.

  Dù sao đi nữa HÃY NHÌN NHỮNG GÌ MÌNH LÀM VÀ SẼ LÀM, nghe nói nhiều khi cũng không chính xác lắm.

  5. Nếu Bạn yêu mến diễn đàn này thì hãy nộp CV, ứng tuyển đi rồi Bạn sẽ biết BQT làm việc như thế nào.
  Mình thấy các bạn cứ bảo Ad, Mod phải thế này thế nọ, sao các bạn không đứng vào hàng ngũ BQT và làm việc cùng mình, lúc đó thì lời nói của các bạn sẽ chính xác hơn đó.

  Nói trứơc là mình dù làm việc phi lợi nhuận thôi nhưng yêu cầu công việc rất cao, mình không làm việc với những kẻ thiếu trách nhiệm đâu, những ngừơi có bản lĩnh nói đựơc, làm đựơc thì hợp với mình.

  @mr.buiduytung : Cảm ơn Bạn :).

  À mình cũng trả lời luôn cái vụ xóa bài viết, có mấy bạn nhắn cho mình bảo mình thích thì xóa bài viết của họ, mình thấy mắc cừơi, các bạn viết thì các bạn tự xóa bài viết đi, mình là kẻ bỏ tiền ra mua thời gian, các bạn nghĩ là mình sẽ rảnh để mà đi xóa mấy bài viết không hề vi phạm nội quy sao? Bản thân mình thì cực kỳ ghét mấy ngừơi viết rồi xóa, đã có bản lĩnh viết ra, nói ra thì có bản lĩnh chịu trách nhiệm về bài viết của bản thân mình.

  Thôi mình tiếp tục nghỉ phép và hy vọng là không hắt xì nữa không thì chắc vô bệnh viện luôn quá.
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/4/15
 9. Quốc Võ

  Quốc Võ Lớp 2

  Có mỗi thế thôi mà các thánh trình bày dài quá. Nghe có vẻ dân chủ.
   
  Last edited by a moderator: 1/5/15
  4DHN and sannyas60 like this.
 10. hanhdb

  hanhdb Sinh viên năm I

  Đây là đài phát thanh Happiness Project tự do...
  Hôm nay trời xanh mây trắng nắng vàng,
  Cuối cùng Hà Thành cũng đổ cơn mưa.
  Luống cải vừa tưới "phơn" cười hớn hở
  Chẳng phụ bỉ nhân tích "phơn" cả ngày.

  Nhân nói chuyện "trồng cây gì nuôi con gì" có thính giả nói chúng tôi lá cải. Thủa thanh niên có lần lỡ bước sang Liên Xô chống Mỹ, bổn đài cũng hăm hở trồng rau sạch nhưng nhiều sâu quá, thất nghiệp chuyển nghề bán báo. Bản tin của chúng tôi dù rằng đôi lúc chưa hẳn đúng nhưng sẽ là cách nhìn khách quan, hào hứng, hài hước nhất trong phạm vi có thể. Điều quan trọng hơn chúng tôi ở đây để làm các bạn thỏa mãn, sung sướng mỗi ngày. Lưu ý, đừng quá cao hứng mà "xuất" vào màn hình - à ý tôi là nước bọt :confused:
  Vì tất cả những lý do cao cả đó, nếu còn nhận được mớ cải nào chúng tôi có quyền ngừng phát sóng không báo trước.
  Trước tiên là phần điểm tin nóng trong ngày: Sau "Sự im lặng của bầy sói" tối qua, Cà Na Xí Muội lãnh ấn bằng một bài diễn văn cực bá công nhận quyền mở mồm"sâu và rộng" cho đông đảo quần chúng.
  - Trước khi dán băng dính sẽ cho phép dân đen bày tỏ ý kiến - thả kiến thả cò trong khu vực quy hoạch.
  - Nếu các bạn mở miệng quá to và sâu, BQT có quyền yêu cầu bạn khép bớt miệng lại nhằm đảm bảo mỹ quan đô thị. Nếu răng cố vô hay bắn nước bọt Mod có quyền xử lý.
  - BQT đã "nghe" thấy tiếng khóc của dân đen và sẽ tiếp tục lắng nghe đến khi nào có thể.
  Đến đây lãnh đạo và dân đen ôm nhau tay bắt mặt mừng, có điều gì vui hơn thế. Chúng tôi thấy Giải tích nở nụ cười rạng rỡ như chuẩn bị đạp xe lên đỉnh dốc. Nhưng Coughgerm thì không! chưa muốn bỏ phí tiền du học mấy năm cùng Plato ở Hi Lạp:
  BQT có quyền coi diễn đàn là tài sản riêng, thích điều hành theo sự chủ quan thế nào cũng được. Dân đen không thích thì vượt biên sang nước khác mà sống.
  Bình luận ban biên tập: Mong bạn đọc lại bản công nhận quyền mở miệng của cà na xí muội. Để đảm bảo tính khách quan chí công vô tư, tôi xin miễn bình luận. Tuy nhiên qua vài lần ống bơ đàm đạo với Deathshine tôi đảm bảo mục tiêu xa hơn của TVE-4U là tạo nên một mô hình quản lý dân chủ. Một cộng đồng học cách mở miệng cho "tất cả" mọi người.
  -
  Bùi Duy Tùng: quả thật rất khó để bình luận bằng mồm, à hãy lắng nghe anh ấy cao hứng gẩy đàn ngâm áng thơ hào hùng nào đó của cổ nhân. Nhân đây, xin mời anh nộp CV phụ trách Văn nghệ văn gừng cho nhà đài.
  - Giải tích: sau một hồi "đong đưa" thả dê bắt bướm với Bún(mai lên cơ quan nộp bản kiểm điểm nhá) anh đã cầm đại đao tiếp chiêu:
  Chúng tôi toan cất máy thì có hai "đại nhơn vật" xuất hiện làm đảo lộn cục diện cuộc tranh luận:
  Deathshine: vì lời của nàng ta quá ... thôi các bạn mỗi thành viên tự đọc, nói trước đừng để bụi bay vào mắt.
  Quốc Võ: Gia cát dự sẽ có màn ném đá tập thể, Rip. Với những gì bạn thể hiện trên quan điểm cá nhân tôi nghĩ 4DHN làm đúng.
  Bên lề chiến sự:
  - Chúng tôi đã chuyển phát nhanh vào inbox cho bạn món quà đáng yêu của Lãng Tử. Hi vọng bạn thích vì nó đủ to dài và đen.
  - Để phục vụ nhu cầu được tăm tối của quý thính giả chúng tôi sẽ ra mắt chương trình audio 18+ do mờ si baba (Thu Anh - hót gơ số một Sài Thành đảm nhận). Dự kiến lên sóng sẽ thông báo sau.
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/4/15
  ichono87, tducchau, bun_oc and 4 others like this.
 11. bichdinh

  bichdinh Lớp 6

  Bạn hanhdb không thích làm phóng viên lá cải, vậy đổi sang làm phóng viên lá mồng tơi có được không? Đề nghị đài không được phát những chương trình làm hoen ố những mầm non đạt chuẩn quốc gia của đất nước, chủ nhân tương lai của dân tộc, như em đây :cool:
   
 12. Quốc Võ

  Quốc Võ Lớp 2

  Khiếp, tưởng vui vẻ mà cãi nhau kinh vậy. Mà sao các thớt gọi tên em không dấu, sao qui định gõ tiếng Việt có dấu cơ mà.
   
  Last edited by a moderator: 2/5/15
  sannyas60 thích bài này.
 13. sannyas60

  sannyas60 Lớp 7

  o_O Chú học lớp mấy cấp 3 rồi?
   
  Last edited by a moderator: 1/5/15
  tauvequehuong and hanhdb like this.
 14. Quốc Võ

  Quốc Võ Lớp 2

  Dạ, em lớp 10 ạ. Có gì xin chỉ bảo ạ! Em xin chú ý lắng nghe.
   
 15. canaximuoi

  canaximuoi Lớp 4

  Vậy thì nghĩ là bạn Sunlight85 có thể ngậm "mồm" lại cho đỡ lạnh bụng. Không cần há "mồm" ra để bị nhét chữ đâu, nhỉ.

  Bạn Quốc Võ, như bạn nói thế thì cũng không biết "chỉ bảo" bạn điều chi. Phần "chỉ bảo" thì dành cho Chúa trời của bạn vậy.
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/4/15
 16. langtu

  langtu Sinh viên năm II

  Đại Phóng Viên bun_oc đưa tin từ hiện trường, vậy là nghe bom đạn bay vèo vèo rồi. Thật khiếp quá ! :eek::eek:

  langtu mới đạp xe đạp đi quyên tiền bà con và chạy ra tiệm mua bộ áo giáp và nón sắt để Đại Phóng viên sử dụng :p

  [​IMG]
  ;):p:p:D:D
   
  teacher.anh, tducchau, bun_oc and 2 others like this.
 17. bun_oc

  bun_oc VIP

  Bản tin số 3 từ hiện trường:
  Cám ơn tinh thần nhân đạo thấm đẫm của @langtu, tôi đã nhận được hàng viện trợ của bạn.
  Vâng, thưa các bạn, diễn biến lớn nhất của ngày hôm qua chính là "trùm cuối" Ánh Chết đã chính thức nhập cuộc. Vậy là câu hỏi ban đầu của tôi, liệu rằng BQT có tham gia không, đã chính thức được giải đáp.
  Càng lúc tôi càng hoang mang về tính chất cuộc chiến là đấu tranh giai cấp hay đấu tranh cho độc lập dân tộc, bởi hiện giờ chúng ta đã ghi nhận rất đa dạng thành phần đấu sĩ, từ cậu bé thần đồng mới lớp 10 mà đã ứng cử giải Nobel, nhà đấu tranh cho tự do, người quyên góp, lãng tử, Hạc Tùng Tiên Tử... cho đến các sếp nhỏ, sếp vừa và sếp lớn... Họ tham chiến bằng cả tinh thần lạc quan (xây dựng không gian tranh biện ở diễn đàn) và bi quan (liệu có đạt được mục đích nào không).
  Cuộc chiến của chúng ta đã dần chuyển sang giai đoạn không thể dự đoán được, khi kỳ nghỉ lễ sắp kết thúc, và một số người sắp trở về sau bộn bề ăn chơi. Cá nhân tôi vẫn thấy thiếu thiếu gì đó khi chưa ghi nhận được tiếng nói của kiếm khách độc cô cầu bại @4DHN, bởi anh chính là một trong hai người đã gián tiếp gây nên cuộc đấu kịch tính này.
  Trên hết, xin cám ơn @giaitich người đề xướng và đấu tranh, vì đã đề xướng ra cuộc tranh luận này, đem lại một nơi cho chúng ta nói, đọc và cười; và đã tiếp tục đấu tranh không ngừng nghỉ dù anh đã có lần "tạm thời thấy thỏa đáng/thỏa mãn".
  Chúng ta hãy cùng chờ đợi những diễn biến tiếp theo. Bun_oc đưa tin từ hiện trường. :)
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/5/15
  langtu, teacher.anh, hanhdb and 4 others like this.
 18. mr.buiduytung

  mr.buiduytung Lớp 7

  @Deathshine: Tại hạ chỉ là dệt hoa trên gấm mà thôi...

  @hanhdb: Đa tạ các hạ đã ưu ái, tại hạ thực sự là thụ sủng nhược kinh, cảm động vô cùng, chỉ là bèo nước gặp gỡ lại được quý nhân xem trọng, đề bạt, nâng đỡ. Nhưng tại hạ tự thấy bản thân mình tài thô học thiển không dám trèo cao mà múa rìu qua mắt thợ kẻo thiên hạ chê cười.

  @giaitich: Bạn buồn cười, tôi cũng không lấy làm ngạc nhiên. Vì với cách đặt vấn đề của bạn, tôi đã biết khả năng bạn hiểu được lời tôi nói là rất thấp. Và bạn giúp tôi nhận ra mình đã sai khi đánh giá bạn quá cao. Tôi thấy cậu em Quốc Võ chả có ý kiến gì, chỉ có bạn là có ý kiến thôi.

  @Quốc Võ: Có cảm giác khi không bị người ta lôi kéo vào đống phiền phức không, cậu em?

  Kết, tôi cũng chẳng theo bên nào cả, vì chúng ta thừa sức đoán được kết quả rồi.
   
 19. canaximuoi

  canaximuoi Lớp 4

  Anh @mr.buiduytung này (và các huynh tỉ khác), quan điểm cá nhân, luận việc, không luận người nhé.
   
  teacher.anh and tducchau like this.
 20. mr.buiduytung

  mr.buiduytung Lớp 7

  Xin lỗi bạn, nhưng tôi đang nói chuyện riêng bằng tư cách cá nhân với từng người chứ không phải bàn luận việc chung. Tôi nghĩ tôi đã sử dụng hình thức @nickname để chỉ rõ điều đó rồi. Và khi đó những gì tôi nói là chuyện riêng giữa chúng tôi, xin mọi người tôn trọng.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này