Tiếng Nhật Sách học tiếng Nhật

Thảo luận trong 'Tủ sách Học ngoại ngữ' bắt đầu bởi Depressed, 3/11/15.

Moderators: hcmangel
 1. Depressed

  Depressed Lớp 5

  Mình có một số sách và phần mềm học tiếng Nhật, chia sẻ lên đây cho bạn nào cần đến.
  Link download: chờ cập nhật
   
  Last edited by a moderator: 11/12/21
 2. Depressed

  Depressed Lớp 5

  Rosetta Stone Japanese - giáo trình học tiếng Nhật tại nhà

  [​IMG]

  Rosetta Stone là một phần mềm tiếng Nhật nổi tiếng trên thế giới được xây dựng bởi Fairfield Language Technologies vào năm 1992. Trải qua hơn 20 năm phát triển, phần mềm Rosetta Stone đã được thông qua bởi West Point, NASA và hơn 10.000 trường học lớn trên toàn thế giới. Đây là phần mềm tiếng Nhật duy nhất từng đạt giải thưởng “Tìm hiểu một ngôn ngữ tự nhiên với Dynamic Immersion” – qua đó đã khẳng định thương hiệu số một của phần mềm học ngoại ngữ này.

  Ngoài ra, với sự kết hợp các công nghệ tiên tiến như: hình ảnh trực quan, nhận diện giọng nói, phần mềm cho phép người học có thể nói chuyện, tương tác trực tiếp với phần mềm. Qua đó, người học sẽ có một môi trường có thể luyện tập NGHE & NÓI tiếng Nhật chuyên nghiệp nhất – đây chính là chìa khóa giúp người học có thể giao tiếp tiếng Nhật thành thạo sau một thời gian ngắn.

  Các chuyên gia ngôn ngữ đã chỉ ra rằng: Việc phần mềm Rosetta Stone có thể giao tiếp trực tiếp với người học là một bước đột phá trong việc đào tạo ngoại ngữ. Phần mềm sẽ có vai trò như một giáo viên bản xứ luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mỗi ngày với người học. Chính điều đó đã giúp Rosetta Stone trở thành một trong những phần mềm học tiếng Nhật nổi tiếng nhất hiện nay.

  CẤU TRÚC BÀI HỌC ROSETTA STONE
  Phần mềm học tiếng Nhật Rosetta Stone cung cấp đầy đủ các bài học cho cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Ngoài ra, các bài học sẽ được chia thành các cấp độ từ nhập môn đến cao cấp. Như vậy, ở bất kỳ trình độ nào bạn cũng có thể hoàn toàn tự học tiếng Nhật với Rosetta Stone

  Các phần học chính của Rosetta Stone

  1. Bài học phát âm: Phát âm chuẩn là nền tảng quan trọng nhất cho việc học một ngoại ngữ. Rosetta Stone sẽ giúp bạn có một ngữ âm cực chuẩn sau một thời gian ngắn luyện tập. Công nghệ nhận giọng của Rosetta Stone rất hiện đại nên đòi hỏi bạn phải phát âm rất chuẩn thì mới có thể hoàn thành các bài thực hành.

  2. Bài học từ vựng: Rosetta Stone sẽ tập trung chủ yếu vào khối từ vựng thông dụng để giúp người học đạt hiệu quả học cao nhất. Các bài học được minh họa bằng hình ảnh, video sẽ tăng tối đa hiệu quả ghi nhớ từ vựng.

  3. Bài học ngữ pháp: Các bài học ngữ pháp sẽ được lồng ghép vào các ngữ cảnh đặc tả cụ thể. Từ đó, người học sẽ biết cách sử dụng các cấu trúc ngữ pháp một cách chính xác nhất. Các bài học ngữ pháp sẽ tăng độ phức tạp theo các cấp độ bài học khác nhau.

  4. Nghe – nói: Đây là phần bài học khá thú vị. Kỹ năng nghe và nói sẽ được mô tả qua các tình huống giao tiếp thực tế trực quan. Người học có thể nói tương tác trực tiếp với phần mềm mang lại trải nghiệm giao tiếp thực tế nhất cho người học. Đây được coi là phần học được các học viên đánh giá hấp dẫn nhất, rất nhiều các học viên chỉ tập trung vào phần học này và khả năng giao tiếp của họ phát triển vượt bậc sau một thời gian ngắn.

  5. Đọc – Viết: Các bài đọc sẽ không hề khô khan như trong sách chúng ta vẫn thường học. Ngược lại, các bài đọc được mô tả bằng hình ảnh vô cùng sinh động, người học có thể dễ dàng nắm được nội dung cốt lõi của bài đọc. Phần mềm sẽ cung cấp một bàn phím ảo để người học có thể luyện viết trên bảng chữ không thuộc ngữ lệ La-tin.

  Cài đặt: Giải nén file 1. Rosetta Stone App + Crack by Jihad Almansoori.rar. Chạy file 1. Rosetta Stone 4.5.5.exe. Xong tắt đi copy file trong thư mục crack vào thư mục C:\Program Files\Rosetta Stone\Rosetta Stone TOTALe. Dùng tường lửa chặn 2 file Rosetta Stone TOTALe.exe & Rosetta StoneTOTALe.exe để không kết nối internet. Bạn muốn học từ level nào thì mount file iso level đó ra ổ đĩa ảo rồi bậtRosetta Stone TOTALe lên chọn level cần cài đặt.

  [​IMG]

  Download:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/12/21
  thichankem, Mạnh Kiều and oabi like this.
Moderators: hcmangel

Chia sẻ trang này