TG Khác Sách tiên tri Đa-ni-en và những điều sắp xảy trong thời đại này1

Thảo luận trong 'Tủ sách Tôn giáo' bắt đầu bởi crammer, 2/10/13.

Moderators: mopie
 1. crammer

  crammer Lớp 2

  NGUỒN :THƯ VIỆN EBOOK
  NGƯỜI GỬI:ngtruongan
  ****

  Trong sách tiên tri Đa-ni-ên, Đức Chúa Trời, Đấng Tối Cao, đã nói trước sự phát triển của các đế chế lớn: Babylon, Ba Tư, Hy Lạp, La Mã,.. và lịch sử của nhân loại trong vòng 2600 năm qua.

  Phần lớn những điều trên đã được ứng nghiệm hoàn toàn, nhiều điều chính xác đến từng chi tiết. Một trong những điều đó là:

  - sự xuống thế làm người của Chúa Cứu Thế Giê-su. Dựa vào dữ kiện của sách Đa-ni-en và cách sách khác trong Cựu Ước có thể tính chính xác thời điểm Chúa Giê-su xuống thế làm người và năm bị đóng đinh

  ++Những điều đã ứng nghiệm trong thời gian gần đây:

  - Dân Israel lập quốc sau 2000 năm tản lạc (năm 1948). Khoảng 300 năm trước, dựa vào Kinh Thánh, nhà bác học Newton của Anh cũng nói là Israel sẽ lập quốc trở lại (Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link)

  - Thời đại của dân ngoại kết thúc vào năm 1967, khi Israel chiếm lại được Jerusalem trong trận chiến 6 ngày. Đây là dấu hiệu chứng tỏ tận thế rất gần kề.

  ++ Nhưng mục tiêu của bài này không nói về những điều trong quá khứ mà nói về những điều sắp xảy trong thời đại này và bàn về những điều Thượng Đế muốn.

  - Điểm chính mà sách Đa-ni-ên muốn truyền đạt là triều đại của Đức Chúa Trời sẽ đến, Nước Ngài sẽ lắp đầy cả trái đất. Chúa Giê-su sẽ đến lần thứ hai, làm Vua cai trị đến đời đời.

  - Khi nào triều đại của Chúa sẽ đến? Kinh Thánh cho biết: khi hiệp định hòa bình Trung Đông giữa Israel và Palestine được ký kết thì 7 năm sau Chúa Giê-su sẽ quay trở lại đến phán xét thế gian và sẽ cai trị đời đời. Rất có thể hiệp định này sẽ được ký trong thời chúng ta, vì cả thế giới đang mong chờ điều này.

  Chúng ta phải đến trực tiếp với Đấng Tối Cao để gặp được Ngài, để biết ý muốn của Ngài và để chuẩn bị đón tiếp Ngài.

  Xin gửi các bạn phần một (2 phiên bản dùng Kinh Thánh Công Giáo và dùng Kinh Thánh Tin Lành).

  Khi dịch xong mấy phần sau, chúng tôi sẽ đăng liền ở đây và ở trong trang web: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

  Các file đính kèm:

Moderators: mopie

Chia sẻ trang này