Tùy bút Sài Gòn - Tình Yêu Của Tôi - Nguyễn Ngọc Hà

Thảo luận trong 'Tủ sách Tuỳ Bút - Biên Khảo' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 17/9/19.

Moderators: SLASH.ROCK4U
 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  SÀI GÒN - TÌNH YÊU CỦA TÔI
  ---❊ ❖ ❊---
  Tác giả: Nguyễn Ngọc Hà
  Nhà xuất bản Văn Học
  Thể loại: Tản văn, tuỳ bút
  Nguồn text: Waka
  Đóng gói: @nguyenthanh-cuibap
  ebook©vctvegroup
  LỜI NÓI ĐẦU
  Sau Sài Gòn Đi Và Nhớ là một bộ sách gồm bốn tập viết về những ngóc ngách, những ký ức về Sài Gòn một thời đã xa, khi tác giả tuổi còn rất trẻ. Hôm nay, các bạn cầm trên tay Sài Gòn _ Tình Yêu Của Tôi là tập đầu tiên nói lên tình yêu Sài Gòn, nơi chứa đựng bao kỷ niệm thời đi học với gia đình, thầy cô, bạn bè.
  Sài Gòn _ Tình Yêu Của Tôi gồm những tản văn từng được đăng trên Tuổi Trẻ, Sài Gòn Giải Phóng Thứ Bảy, Người Lao Động, Sài Gòn Tiếp Thị (cũ), Nguyệt San Pháp Luật, Phụ Nữ TPHCM, Tạp San Áo Trắng và tuần san Công Giáo Và Dân Tộc.
  Sài Gòn _ Tình Yêu Của Tôi vẫn là quà tặng đầy ý nghĩa cho những cư dân Sài Gòn thế hệ 4X _ 5X thế kỷ 20, những ai từng được Sài Gòn cưu mang, những người một lần ghé Sài Gòn và cả những người bỏ Sài Gòn ra đi ngày 30 tháng 4 năm 1975.
  Hãy đọc để thêm yêu Sài Gòn. Thật là một thiếu sót nếu chỉ có trên tay Sài Gòn _ Tình Yêu Của Tôi, mà không tìm mua Sài Gòn _Tuổi Thơ Hoa Bướm / Sài Gòn _Ký Ức Vượt Thời Gian và Sài Gòn _ Tháng Ngày Không Quên để hiểu thêm trọn vẹn về một Sài Gòn từng là danh từ riêng không dễ quên, không hề muốn quên của rất nhiều người trên hành tinh này.
  Hãy đọc để trả lời câu hỏi tại sao ở nhiều nước trên thế giới có Little Saigon!

  NGUYỄN NGỌC HÀ
  [​IMG]
  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 18/9/19
Moderators: SLASH.ROCK4U

Chia sẻ trang này