LS-Thế giới Săn lùng Hitler - Jerome R. Corsi

Thảo luận trong 'Tủ sách Lịch sử - Địa lý' bắt đầu bởi V/C, 20/11/20.

Moderators: Bọ Cạp
 1. V/C

  V/C Mầm non

  hitler.jpg
  SĂN LÙNG HITLER (Tái bản)
  Tác giả: Jerome R. Corsi
  Người dịch: Ngọc Tuấn
  Phát hành: Văn Lang Books
  Nhà xuất bản Hồng Đức 09/2019
  –*–
  Giới thiệu
  Bằng chứng gây sửng sốt toàn thế giới khi cho rằng Adolf Hitler không tự sát mà tìm cách rời khỏi Đức vào cuối Thế Chiến II!
  Năm 2009, ba vị giáo sư Hoa Kỳ khi tiếp cận phần hài cốt được Nga khẳng định là của Hitler đã khiến thế giới sửng sốt với chứng cớ DNA cho thấy nó thực sự thuộc về một phụ nữ 40 tuổi. Sự thật thì không ai tận mắt thấy cũng như không có chứng cớ xác đáng nào chứng tỏ Hitler và Eva Braun đã tự sát trong hầm trú ngày 30/04/1945. Có phải khi người Nga tiến vào hầm trú ở Berlin, Adolf Hitler và Eva Braun đã chạy thoát? Săn lùng Hitler sẽ trả lời nghi vấn trên!
  Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!
  —★—
  Ebook: [VCTVEGROUP]
   

  Các file đính kèm:

 2. GOALS

  GOALS Mầm non

  Hôm trước trên kênh History chiếu về bộ phim truy tìm Hitler sau thế chiến lần 2, các đặc vụ nghỉ hưu của CIA được kênh truyền hình tài trợ và dựa trên các tài liệu tình báo được giải mật của CIA đi khắp các quốc gia Đan Mawcch, Tây ban nha, achentina, columbia... phim rất hay và cơ bản thì xác định được rằng, Hitler không chết năm 1945 mà còn sống đến 1962 tại các quốc gia Nam Mỹ thân với thể chế Quốc xã. Trong những năm tháng đó thì luôn tìm cách xây dựng lại đế chế của mình nhưng thời thế thay đổi thành ra bất lực...
   
  angoc1234 and tran ngoc anh like this.
Moderators: Bọ Cạp
: vctvegroup

Chia sẻ trang này