Sắp xếp lại các ebook cho đúng mục

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Góp ý' bắt đầu bởi bookworm, 30/9/13.

 1. bookworm

  bookworm Lớp 1

  Mình biết là trong thời gian này các bạn đang gấp rút chuyển sách từ TVE qua càng nhiều càng tốt, nhưng chắc các bạn cũng nên xem xét và sắp xếp lại ebook một chút cho đúng với tên mục Văn học nước ngoài, Sách ngôn tình hay Hồi ký. Trong mục Văn học nước ngoài, mình thấy nhiều sách ngôn tình được post rải rác ở ngoài lẫn với văn học châu Âu hay châu Mỹ. Quyển We were soldiers once ... and young - Lt.Gen.Harold G.Moore & Joseph L.Galloway (Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link) vốn là sách non-fiction thuộc dạng hồi ký chứ không phải sách hư cấu.

  Còn nữa, các bạn nên áp dụng nội quy diễn đàn như TVE để dễ quản lý. Nội quy là cái mà TVE hơn hẳn những trang ebook khác. Mong là đứa con này của TVE có thể tiếp tục kế thừa tinh thần của TVE một cách vẻ vang.
   
 2. TVE

  TVE Lớp 2

  Mình góp ý thêm là các bạn nên check link kĩ trước khi post lên, có 1 số bài các bạn không ktra kĩ nên link die mà các bạn vẫn còn post :(
   
 3. liondragon58

  liondragon58 Lớp 1

  Ai move hộ mình quyển này sang bên Tủ sách Tâm Lý -GD ;)

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/10/13
 4. Ashley4151

  Ashley4151 Mầm non

  Minh thấy có rất nhiều ebook bi trùng do có nhiều bạn post cùng lúc.
   
 5. liondragon58

  liondragon58 Lớp 1

  Nếu link thì k nặng mấy, nếu là đính kèm thì xóa đi:)
   
 6. poppy_chip

  poppy_chip Sinh viên năm IV

  chào các bạn...
  mình là người đang phụ trách re-up vài chục trang trong phần Tủ sách văn học nước ngoài...
  vì các bạn đã tạo ra topic này nên mình cũng muốn có một vài ý kiến...

  1. về vấn đề re-up trùng lặp nhiều sách: mình xin nhận lỗi sai về phần mình... vì tối ngày 30/9 mình cứ đinh ninh là ngày 1/10 forum cũ sẽ đóng cửa... cho nên mình cũng vội vàng mang hết threat do admin phần công chuyển sang đây... có thể trong quá trình re-up mình sơ sót không kiểm tra xem những sách đó đã được re-up chưa... nên dẫn đến tình trạng sách trùng lặp khá nhiều... nhưng mình thắc mắc là admin đã phân công cho mình re-up bao nhiêu trang thì mình re-up bấy nhiêu... vậy sao lại có tình trạng trùng lặp sách do mình re-up với sách do các bạn khác re-up...?

  vấn đề này mình cũng có nói với admin là mình thấy có nhiều sách bị trùng quá nên nhờ admin check lại và xóa giúp mình những sách mình up trùng đó rồi...
  nếu bạn này phát hiện có sách nào trùng lặp nữa thì vui lòng thông báo cho admin nhờ xóa giùm nhé...

  2. về vấn đề re-up sách theo box: cũng với tình hình khá gấp rút nên 30/9 khi mình bắt đầu re-up sách, mình cũng không có thời gian check kỹ càng xem sách thuộc thể loại gì... mình chỉ re-up toàn bộ sách mình tìm được trong phần Tủ sách văn học nước ngoài thôi... mình thấy trong đó có cả sách ngôn tình Trung Quốc nữa nhưng mình cũng không biết phải làm sao... nếu mình không up những sách đó lên... có thể những bạn phụ trách phần sách ngôn tình Trung Quốc có thể bỏ sót nó (vì nó được up trong phần văn học nước ngoài chứ không phải phần ngôn tình TQ trong forum cũ)... cho nên mình chỉ up lên hết thôi... để sau này bạn này thấy thiếu sót thì có thể giúp mình move vào đúng box...

  xin lỗi các bạn... mình không biết đây là quyển sách thuộc dạng hồi ký... vì trước đây mình chưa đọc bao giờ... mình chỉ thấy nó được up trong phần Văn học nước ngoài cho nên mình re-up lại thôi... nhờ admin move threat này sang đúng box giúp mình...

  mình nghĩ trong số những threat mình re-up chắc cũng không ít những threat sai sót như thế này... mong các bạn thông cảm...
  nhờ admin và các bạn nếu có phát hiện sai sót gì thì vui lòng thông báo cho mình biết và giúp mình sửa lại cho đúng...

  Thân!
   
 7. THRILLER

  THRILLER Mầm non

  Các mem mới góp ý để cải tiến và xây dựng thư viện mới là điều tốt nhưng xin các bạn hãy nhớ rằng các bạn khác đang cùng admin hối hả chuyển bao nhiêu dữ liệu cũ về, họ cũng cần có thời gian để điều chỉnh và sắp xếp, không thể một sớm một chiều có thể hoàn thành khối công việc to tát như vậy. Phải nói là tôi vô cùng thán phục sự nhiệt thành, công sức, thời gian, và tài năng của họ, trong thời gian cấp bách như thế mà có thể làm bao nhiêu việc. Tấm lòng của các bạn ấy qúy lắm thay.

  Tôi vô cùng trân trọng và biết ơn của các bạn.
   
 8. admin

  admin Technical Thành viên BQT

  :D nếu ai cần move bài hoặc xóa thì cứ nt hay viết lên tường của mình
   
 9. Deathshine

  Deathshine Administrator Thành viên BQT

  Không sao đâu poppy_chip, thời gian gấp rút mà. Ai cũng hối hả chạy đua.

  Mình đã nhờ Admin set quyền chủ topic có quyền di chuyển bài viết và xóa của mình để các bạn thuận lợi hơn trong việc sắp xếp bài.

  Mình cũng đồng ý với bạn THRILLER là vì thời gian không cho phép cho nên tụi mình làm được nhiêu hay nhiêu, sau đó dọn dẹp diễn đàn sau các bạn nhé!

  Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm tới sự phát triển của diễn đàn :) :).
   
 10. huynhnhukim

  huynhnhukim Sinh viên năm II

  Các ad ơi cho em hỏi, có vài bài link die rồi thì mình bỏ qua luôn hay là vẫn post lại bài giới thiệu thôi. Với lại em post lại trong topic Văn học nước ngoài mà thấy nhiều Ngôn tình lắm, nên là mình cứ post luôn sau này sắp xếp lại hay sao. Hôm qua tới giờ em cứ post đại luôn, hôm nay mới đọc bài viết của các ad!
   
 11. liondragon58

  liondragon58 Lớp 1

  Cách làm là vào mục ở bên phải - ở dưới Tên Tiêu đề bài viết sẽ thấy:

  +Ở topic khác chỉ có
  +Còn topic ai mở thì có thêm nút quản lý
  Chọn Quản lý-->...Di chuyển--> Chọn Box để di chuyển chủ đề tới Box được chọn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/10/13
 12. Deathshine

  Deathshine Administrator Thành viên BQT

  Bạn huynhnhukim ơi, trước khi post bài mình check coi cái link còn tồn tại hay không? Nếu còn tồn tại thì mình hãy post bài, nếu link die rồi thì thôi bạn ạ.

  Cảm ơn bạn :).
   
 13. moonuycxalim

  moonuycxalim Lớp 10

  trong điều kiện thời gian gấp rút như thế thì việc trùng lặp cũng là chuyện khó tránh khỏi mà, hì, khoảng 8h tối trở đi ngày 30.9 box tủ sách văn học nước ngoài có 3 nhân vật hối hả bê dữ liệu từ TVE cũ sang TVE mới, mình cũng nghĩ rằng thôi thì thừa còn hơn thiếu sau này cái nào bị lặp thì admin xóa đi sau cũng được, chứ bỏ lỡ mất thì tiếc.May mà được gia hạn thêm 1 tuần để luân chuyển. À mình cũng muốn hỏi admin, tối 30.9 trước khi bê dữ liệu từ TVE cũ sang đây mình đã search thử, bên này chưa có nên minh post sang, nhưng sau khi post sang rồi , thử search tên lại vẫn không hiện ra. Mình thắc mắc vấn đề này, admin giải thích hộ mình với.
   
 14. Deathshine

  Deathshine Administrator Thành viên BQT

  Chức năng search của diễn đàn chưa hoạt động tốt đó bạn Moon ơi. Admin đang xử lý, kết hợp chức năng này với Google cho lẹ :)
   
 15. hhongxuan

  hhongxuan Lớp 7

  Mình thường thấy ở mỗi phân loại đề mục đều có phần danh mục tổng hợp những truyện đã post rồi , bây giờ số lượng các bạn re-up còn ít , và để tránh trùng lặp các bạn xây dựng cái danh mục đó luôn đi.

  Mình có thể giúp được gì không ? Nếu các bạn cần giúp đỡ để san sẻ bớt công việc thì cứ lên tiếng nhé. Nhưng báo trước là mình cũng không giỏi lắm về lĩnh vực này , nên các bạn phải hướng dẫn cho mình nhé.
   
 16. Deathshine

  Deathshine Administrator Thành viên BQT

  Cảm ơn bạn, trước mắt để tiết kiệm thời gian, chúng mình phân công nhau ra phụ trách post bài từng box và theo trang để tránh khỏi bị trùng lắp.
  Nếu bạn có thời gian thì giúp chúng mình một tay nhé!

  Thân,
   
 17. hhongxuan

  hhongxuan Lớp 7

  Công việc của mình thường xuyên phải đi ra ngoài, nhưng vẫn có thời gian buổi trưa hoặc những lúc ở trong cty có thể giúp được các bạn.

  Bạn muốn mình giúp gì nào? Hướng dẫn cho mình cách làm luôn nhé.

  Mình cũng có một số lượng ebook khá nhiều muốn chia sẻ với mọi người , tải từ nhiều nguồn, nhưng mình không có thói quen ghi chú nguồn khi tải nên bây giờ không nhớ được ebook nào tải từ nguồn nào.

  Vả lại các bạn đang re-up nên mình sợ sẽ bị trùng nên không post những ebook của mình.
   
 18. Deathshine

  Deathshine Administrator Thành viên BQT

  Cảm ơn bạn. Mình nhờ bạn chuyển dữ liệu giúp chúng mình từ TVE cũ sang TVE mới nhé! Sẽ phân công cho bạn để bạn post khỏi bị trùng.
  Những ebook của bạn đang giữ cứ giữ đó rồi sau khi TVE mới hoàn chỉnh, có mục lục đàng hoàng lúc đó chúng ta sẽ bổ sung những thứ còn thiếu.
  Hiện nay box Tôn giáo đang thiếu nhân sự quá. Bạn có thể giúp chúng mình chuyển dữ liệu từ TVE cũ sang TVE mới được không?
  Cụ thể: Từ trang 52 đến trang 72
  Link của trang 52: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Khi post bài bạn nhớ ghi bên dưới thông tin:
  Người viết bài: Nick của người viết bài bên TVE cũ
  Nguồn: TVE
  Nếu có link thì kiểm tra coi link còn sống không rồi post bài nhé, để tiết kiệm thời gian chỉ lấy bài đầu tiên và nếu mấy bài sau có file đính kèm và thông tin liên quan thì tổng hợp lại lấy luôn chứ đứng có post mấy bài bình luận nhé.

  Xác nhận giúp mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều.
   
 19. hhongxuan

  hhongxuan Lớp 7

  Mình đồng ý làm bạn ạ
   

Chia sẻ trang này