Maketing Sales Sát thủ khác biệt hóa - Jacky Tai, Wilson Chew

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi ikariat, 5/10/13.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. ikariat

  ikariat Lớp 5

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Thành viên mới


  [​IMG]

  Sát thủ khác biệt hóa_Tác giả: JACKY TAI - WILSON CHEW


  Nếu như bạn vẫn cho rằng những nguyên tắc xây dựng thương hiệu không thể ứng dụng trong doanh nghiệp nhỏ của mình, chúng tôi đề nghị bạn cần thay đổi triệt để quan điểm đó bởi vì nó sẽ không giúp cho thương hiệu của bạn đi lên.

  Lời tác giả


  *Trong vòng 3 năm nay, chúng tôi đã trao đổi tại nhiều chuyên đề, hội thảo và diễn đàn xây dựng thương hiệu. Chúng tôi cũng từng tổ chức nhiều hội nghị về lĩnh vực này cho nhiều công ty Singapore. Một trong những nội dung mà chúng tôi thường nhắc đến là 10 nguyên tắc xây dựng thương hiệu mà tất cả các thương hiệu mạnh đều dựa vào đó để phát triển, bất kể đó là thương hiệu tầm cỡ trong nước, trong khu vực hay toàn cầu.

  *
  Chúng tôi đã nhiều lần được hỏi rằng: có hay không những nguyên tắc riêng dành cho các doanh nghiệp nhỏ, bởi vì phần nhiều những công ty của Singapore mà chúng tôi đã đến nói chuyện đều có quy mô vừa và nhỏ. Câu hỏi này thường thấy vì ngay khi các chủ doanh nghiệp nhỏ nhìn thấy những thương hiệu lớn mà chúng tôi đưa ra trong những tình huống minh họa cho các nguyên tắc xây dựng thương hiệu, họ đưa mắt nhìn đờ đẫn, há to miệng kinh ngạc và suy nghĩ: “Ra thế, nhưng những nguyên tắc này chỉ áp dụng cho các thương hiệu lớn. Thương hiệu của tôi bé nhỏ quá, không thể dùng được mấy điều này”.

  *
  Tới đây thì chúng tôi có hai tin cho các bạn: một tốt và một xấu. Tin xấu là không có nguyên tắc riêng biệt nào trong xây dựng thương hiệu dành cho doanh nghiệp nhỏ. Đơn giản là vì bạn nhỏ bé nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được đối xử “đặc biệt”.

  *
  Còn tin tốt là những nguyên tắc xây dựng thương hiệu cũng giống như toán học: một cộng một bằng hai. Chúng có thể được dùng cho tất cả, cho doanh nghiệp lớn lẫn doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp phương Tây và Á Đông, cho giao dịch giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) và doanh nghiệp với khách hàng (B2C). Và hơn nữa những nguyên tắc đã làm nên những thương hiệu lớn ngày nay cũng có thể giúp cho sự phát triển doanh nghiệp của bạn.

  JACKY TAI - WILSON CHEW
   

  Các file đính kèm:

 2. lamtam

  lamtam Sinh viên năm I

  Lại tìm thấy một cuốn nữa trong tủ sách doanh trí của Pace, tks bạn.
   
 3. cuoicaisudoi

  cuoicaisudoi Lớp 12

  Định dạng epub, mobi

  cover.jpg
   

  Các file đính kèm:

 4. shoeshi2003

  shoeshi2003 Mầm non

  Cảm ơn chủ thớt đã chia sẻ cuốn sách doanh trí, cảm ơn nhiều
   
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này