Lãng mạn Say You Love Me (Nói lời yêu em) [Malory-Anderson Family #5] - Johanna Lindsey

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi moonuycxalim, 30/9/13.

 1. moonuycxalim

  moonuycxalim Lớp 9

  cover.jpg

  Say you love me
  Nói lời yêu em
  [Malory-Anderson Family #5]

  Tác giả: Johanna Lindsey.
  Chuyển ngữ và đánh máy: portuguese.
  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Thực hiện ebook : portuguese & linh_nd123.
  Ngày thực hiện: 20/4/2010.
  Nơi thực hiện: TP HCM, Việt Nam.

  Cuốn sách này được dịch thuần túy phi lợi nhuận vì niềm say mê văn học và mong muốn chia sẻ cùng những người cùng sở thích. Xin hãy ghi rõ nguồn cũng như tên người chuyển ngữ khi in ấn hoặc đem bản dịch đi các diễn đàn khác. Mọi chi tiết xin liên hệ qua email: [email protected] . Xin chân thành cám ơn các bạn bè trong TVE đã ủng hộ tôi từ khi bắt đầu chuyển ngữ cuốn truyện này cũng như những bạn có dành sự quan tâm tới ebook.

  Lời dẫn:

  Có một quy tắc bất thành văn trong giới quý tộc Anh Quốc xưa, đó là: một quý ông có thể có bao nhiêu tình nhân tùy thích, nhưng việc cưới một trong những tình nhân đó là không thể. Vậy điều gì đã khiến Derek Malory, Hầu tước Haverston tương lai, đi ngược lại với quy tắc đó?

  Hoàn cảnh nào đã khiến cho Kelsey Langton, vốn là con gái của Bá tước Lanscastle đệ tứ, phải bán mình trong một nhà chứa ô danh nhất London?

  Gặp nhau trong một hoàn cảnh chẳng hề bình thường, liệu tình yêu giữa Kelsey và Derek có đi được đến kết quả cuối cùng, một cuộc hôn nhân được mọi người chúc phúc hay không?

  “Say you love me” – cuốn thứ năm trong series Malory của Johanna Lindsey sẽ trả lời những câu hỏi trên một cách rõ ràng nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một tác phẩm đầy kịch tính, hay hoành tráng, thì “Say you love me” có lẽ không phù hợp với “khẩu vị” hiện giờ của bạn. Nhưng nếu đơn thuần chỉ muốn cảm nhận và hiểu thêm về sự ngọt ngào và chân thật của tình yêu, về hương vị ấm áp của sự quan tâm lẫn nhau giữa các thành viên trong cùng một gia tộc, thì đây chính là tác phẩm bạn nên đọc.

  P/S: Trong việc chuyển ngữ cuốn truyện có lẽ không tránh khỏi còn những sai sót, mong nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Đọc câu chuyện, có lẽ các bạn sẽ cảm nhận được mặt lãng mạn và mơ mộng trong con người của Port, song song với đó vẫn là niềm tin vào việc sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình trong tương lai, một tình yêu không cần đẹp và hoàn hảo như của Derek – Kelsey, nhưng hi vọng đó là tình yêu đi cùng mình đến cuối cuộc đời.

  Người post cũ portuguese
  Nguồn TVE
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này