Tài chính (scan) Tôi Đã Kiếm Được 2.000.000 Đô-La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi docsach123, 14/4/19.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. docsach123

  docsach123 Lớp 1

  • Tác giả: Nicolas Darvas
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
  • Nhà phát hành: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  • Khối lượng: 400.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2007
  • Số trang: 330
  Tôi Đã Kiếm Được 2 Triệu Đô - La Trên Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào?
  Đây là một cuốn sách đặc biệt, khác thường. Nó kể lại một trong những câu chuyện về thành công trong trường hợp kỳ lạ nhất trong lịch sử của thị trường chứng khoán.

  Darvas không phải là một chuyên gia của thị trường chứng khoán trong lĩnh vực kinh doanh thông tin nội bộ. Ông là một nửa của đội nhảy được trả thù lao cao nhất trên sàn diễn kinh doanh. Ông có thể nhiều lần biến mình trở thành một triệu phú bằng phương pháp tiếp cận đầu tư có một không hai. Không giống như những cái được gọi là những hệ thống khác, phương pháp này vận hành bất chấp hoàn cảnh thị trường đang tăng trưởng hay sụt giảm.

  Khi những thông tin về những phương pháp đầu tư và lợi nhuận khổng lồ của Darvas lộ ra, chân dung của ông đã được khắc họa trên tạp chí Times. Sau đó Darvas đã bị thuyết phục để viết nên một cuốn sách gây nên một cú sốc với lượng bán ra lên tới 200.000 bản chỉ trong 8 tuần. Rất nhiều công ty được nói tới trong cuốn sách này đã không còn tồn tại. Rất nhiều cổ phiếu đã không còn lưu hành. Tuy nhiên, những nguyên tắc cơ bản của cuốn sách đã, đang và sẽ vẫn mãi còn giá trị.

  NICOLAS DARVAS là một nhà tỉ phú kì tài bậc nhất thế giới về chứng khoán bên cạnh warren bulfetl,soros,võ ngọc ánh,..... ông đã nghĩ ra "phương pháp darvas"về đầu tư chứng khoán,và sau này đã được võ ngọc ánh phát triển đến mức cực điểm. Ông đồng thời cũng là tác giả của cuốn sách nổi tiếng thế giới Tôi đã kiếm được 2 triệu đô-la trên thị trường chứng khoán như thế nào (How I Made $2,000,000 in Stock Market)
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Cuốn này bị lỗi nhiều trang quá, phần gấp khúc gần gáy sách mờ lắm.
   
 3. mayaincaztec

  mayaincaztec Mầm non

  Cuốn này mình có sách giấy. Nếu mở dự án, những trang nào bị lỗi mình chụp lại nhé.
   
 4. docsach123

  docsach123 Lớp 1

  thông cảm bạn ơi, mình đâu có máy chuyên scan sách đâu, gáy sách cũng không thể gỡ ra được nên chấp nhận một số trang bị mờ gần phần gáy, nhưng mình coi lại thì cũng không đến nỗi không đọc được, nó chỉ bị mờ thôi
   
  tran ngoc anh thích bài này.
 5. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Chắc không mở làm epub đâu vì đã có epub rồi, hình như text từ waka nếu mình không nhớ nhầm. Nhưng vì text waka lúc trước bỏ hết chú thích, lượt đầu lượt đuôi nữa :)
   
 6. mayaincaztec

  mayaincaztec Mầm non

  Hiện tại trên diễn đàn thì mình không tìm thấy ebook cuốn này, waka thì đang để chế độ Sách chờ duyệt bản quyền. Tìm text trên mạng cũng không thấy. :(
   
 7. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Hồi thời còn get được epub trực tiếp từ waka mình có get cuốn này rồi, định dạng text trơn mình còn để y nguyên luôn nè hihi. Bạn nghía qua một lượt xem text này có bị cắt gọt gì so với bản giấy không, cần sửa chữa hay định dạng gì thêm mình có thể giúp.
   

  Các file đính kèm:

 8. inno14

  inno14 Lớp 8

  Cuốn này chỉ là một bài phóng sự, không có chú thích ngọc anh ơi, anh có sách giấy, alphabooks làm cuốn này bực mình chết, tay sắp chữ chắc buồn ngủ nên toàn gõ sót chữ, mực in thì kém bung tróc từa lưa :D May là sách mua ở FAHASA chứ không phải tiki, không thì đã tưởng tiki nhập sách fake bán cho mình :(
   
  tran ngoc anh thích bài này.
 9. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Vậy epub chắc cũng chuẩn chuẩn rồi, :D khỏi quan tâm tới file scan, lưu trùng tốn bộ nhớ :)
   
 10. mayaincaztec

  mayaincaztec Mầm non

  Mình mới check qua 1 vòng sách in, thấy y chang chả khác gì :D. Cuốn này không có chú thích, chỉ là epub 1 số đoạn tính toán làm hình vẽ xấu. Để mình tút tát lại cho đẹp giống sách.
  Cảm ơn bạn gửi file nhé, đợt trước tìm hoài không ra text. :D
   
 11. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Tìm đâu xa, text trên mạng kiếm đâu cho bằng kiếm trong đây, phần đông các trường hợp text từ đây mà ra, bạn phải tìm từ các thành viên trong đây :)
   
  pearl0887, Voi_nganhang and tieungao like this.
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này