Sefl-training English Books

Thảo luận trong 'Sách tiếng nước ngoài' bắt đầu bởi Despot, 5/10/13.

 1. Despot

  Despot Lớp 11

  Em có 1 bộ sách English nho nhỏ gồm rất nhiều thể loại nhưng chả biết cho vào đâu, vậy tập hợp tất lại đây nhé, sách về kinh doanh cũng có, character building cũng có và...tán gái cũng có.:tongue: mời các bác cùng thưởng thức
  -------------------------------------------------------

  1:Business - Negotiating Skills for Managers Management MBA.pdf
  kỹ năng đàm phán trong kinh doanh

  2. Time Power By Brian Tracy.pdf

  3. Intimate Communication.pdf

  4. Who Am I A book that will change your life

  Người viết bài: hnyuk49
  Nguồn: TVE
   

  Các file đính kèm:

  nguyenxuandinh5 thích bài này.
 2. Despot

  Despot Lớp 11

  5. Inspiration Quotes - New Direction In Miracle

  tập hợp những câu nói nổi tiếng, những danh ngôn hay trên thế giới.

  6. Never_be_lied_to_again

  bạn có biết khi nào ai đó đang nói dối mình? hãy đọc qua cuốn sách này nhé. hy vọng sau 40 tip để nhận biết 1 người đang nói dối, bạn sẽ là 1 lie-ditector!! :tongue:

  7. Conquering_Fear

  chế ngự nỗi sợ hãi: một cuốn sách là tập hợp những trải nghiệm của rất nhiều con người, từ nổi tiếng đến những người bình thường khi đương đầu với những khó khăn và thử thách trong cuộc sống! khá thú vị :smile:
  Fear is mind killer

  8. Defeat Shyness.pdf

  làm thế nào để chiến thắng sự nhút nhát và trở nên lôi cuốn hơn? hãy đọc qua cuốn sách này nhé.:smile:

  9. Thundercat - Art Of Approaching.pdf

  nghệ thuật tiếp cận- các bí kíp tán gái [​IMG]

   

  Các file đính kèm:

  utitgg thích bài này.
 3. Despot

  Despot Lớp 11

  11.Secrets_to_Success_with_Women_by_Michael_W.pdf

  hehe, bộ sưu tập sách dạy t@n gái nhé:tongue: , mục đích hoàn toàn trong sáng nhé. các bác "không" có nhu cầu tg cũng nên đọc qua một chút để hoàn thiện các skill hơn. em còn khá nhiều english book nữa, từ từ rồi sẽ up cho các bác.:smile:

  Người viết bài: hnyuk49
  Nguồn: TVE
   

  Các file đính kèm:

  dangtuanpr thích bài này.
 4. Despot

  Despot Lớp 11

  5 Basic Exercise [The 5BX Plan] for Physical Fitness

  [​IMG]

  cuốn sách nói về 5 tầm quan trọng của việc luyện tập thể dục hàng ngày và 5 bài tập bạn có thể làm luyện tập theo để có một cơ thể khỏe mạnh


  Người viết bài: hnyuk49
  Nguồn: TVE

   
 5. Despot

  Despot Lớp 11

  501.Challenging.Logic.Reasoning.Problems​


  [TABLE="class: ncode_imageresizer_warning, width: 640"]

  [TD="class: td1, width: 20"][​IMG][/TD]
  [TD="class: td2"]Ảnh này đã được co lại. Bấm vào thanh này để xem với kích cỡ đầy đủ. Ảnh gốc có kích thước 684x732.[/TD]
  [/TABLE]
  [​IMG]

  tập hợp rất nhiều các câu hỏi thông minh giúp bạn rèn luyện khả năng tư duy Logic và rèn luyện trí não

  - Có cả 2 bản PDF và PRC cho bạn chọn


  Người viết bài: hnyuk49
  Nguồn: TVE
   

  Các file đính kèm:

 6. Despot

  Despot Lớp 11

  The Complete Book of Intelligence Tests

  [​IMG]

  một cuốn sách nữa giúp bạn rèn luyện khả năng tư duy Logic và luyện trí thông minh với rất nhiều những câu hỏi, bài test hay về rất nhiều lĩnh vực.  Người viết bài: hnyuk49
  Nguồn: TVE
   

  Các file đính kèm:

  trieunha and troicon12 like this.
 7. Despot

  Despot Lớp 11

  175 ways to get MORE done in LESS time

  [​IMG]

  Cuốn sách gồm 175 mách nước giúp bạn "tăng tốc" trong công việc cũng như cuộc sống.Hãy đọc và tìm cho mình những phương pháp phù hợp nhất.:smile:

  -định dạng PRC & CHM


  Người viết bài: hnyuk49
  Nguồn: TVE
   

  Các file đính kèm:

  trieunha thích bài này.
 8. Despot

  Despot Lớp 11

  How to Sleep Less - Have more Energy

  đây là một cuốn sách rất hay và bổ ích. nó sẽ giúp bạn có cái nhìn khoa học cặn kẽ về giấc ngủ, làm thể nào để có 1 giấc ngủ sâu vào ban đêm và cơ thể tràn đầy sức sống vào ban ngày, giúp bạn giải quyết chứng mất ngủ và thậm chí giảm bớt thời gian giành cho việc ngủ (mọi người thường nói mỗi ngày phải ngủ đủ 8tiêng? vậy bạn có thể "bớt" được bao nhiêu thời gian ngủ- inactive để giảnh thời gian quý báu đó cho những việc khác. :smile:

  * mình sẽ cố gắng up ebook trong thời gian ngắn nhất có thể (hiện tại tốc độ upload của mình rất chậm)

  thân


  Người viết bài: hnyuk49
  Nguồn: TVE

   

  Các file đính kèm:

  utitgg and troicon12 like this.
 9. Despot

  Despot Lớp 11

  Bản dịch của quyển sách "How to Sleep Less - Have more Energy"
  Mình chỉ dịch thử để cho các bạn có nhu cầu đọc tiếng Việt đó, nếu có sai sót các bạn sửa dùm mình nhé.
  Giấc ngủ đầy năng lượng – bí mật bên trong chiếc đồng hồ giấc ngủ
  được viết bởi Kacper M. Postawski, PowerfulSleep.com
  Về việc tôn trọng quyền tác giả:
  Cuốn sách "Giấc ngủ đầy năng lượng" được bảo vệ bản quyền của Kacper M. Postawski và PowerfulSleep.com. Không được sao chép, lưu trữ trong một hệ thống phục hồi bất cứ phần nào trong quyển hoặc truyền tải bằng các phương tiện: điện tử, cơ khí, sao chép, hay bằng cách khác, mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của chủ sở hữu quyền tác giả.
  Các phát biểu trong một số trang của cuốn sách này chưa được Ban quản lí Dược phẩm và Thực phẩm đánh giá. Ấn phẩm này được thiết kế để cung cấp những thông tin chính xác và có căn cứ liên quan đến các vấn đề được bàn đến trong quyển sách này. Nếu một sản phẩm hoặc liệu pháp điều trị được khuyến cáo trong các trang này, thì những thứ đó không được viết ra để chẩn đoán, điều trị, chữa trị, hoặc ngăn chặn bất cứ căn bệnh nào.Những thông tin ở đây được sử dụng để giáo dục người đọc và không được dùng để đưa ra lời khuyên về y tế cho cá nhân. Các nhà xuất bản và những người đóng góp không được tham gia vào việc tư vấn y tế.
  Tất cả các thông tin có trong cuốn sách này được lấy từ các nguồn tin được xem là chính xác, nhưng không thể bảo đảm dù là rõ ràng hay ngụ ý. Người đọc được khuyến khích tự họ xác minh, và để thỏa mãn cho riêng họ, tính chính xác của các thông tin, kiến nghị, kết luận, nhận xét, ý kiến hoặc bất cứ thứ gì trong các trang này trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào dựa trên những gì họ đã đọc ở đây.

  Tác giả của sách điện tử này không phải là một học viên được cấp giấy phép y học. Vì vậy, những kỹ thuật, ý tưởng, và ý kiến ở đây không được dùng để thay thế cho các tư vấn y tế thích hợp! Các thông tin được cung cấp ở đây chỉ đơn thuần được sử dụng cho mục đích cung cấp thông tin. Nếu có ai cần đến tư vấn y tế hoặc hỗ trợ chuyên nghiệp khác, nên tìm đến các dịch vụ của một người có năng lực chuyên môn.

  Những người đóng góp, Kacper M. Postawski và PowerfulSleep.com không chấp nhận bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào do giấc ngủ mà người mua của cuốn sách này quyết định.

  Đây không phải là một cuốn sách điện tử miễn phí. Bạn không có thể cho cuốn sách này đi như một tiền thưởng hoặc để nó kèm với các sản phẩm khác. Bạn không có quyền bán lại cuốn sách này. Bản quyền © 2004 PowerfulSleep.com đã được bảo hộ quyền sở hữu.


  GIỚI THIỆU

  Ta có thể nào ngủ 4-5 giờ và cảm thấy thoải mái hơn, minh mẫn hơn và nhiều năng lượng hơn bạn khi bạn ngủ 8 hoặc 9 giờ (hoặc nhiều hơn thế) hay không?

  Vâng, có đấy ! Dù cuốn sách điện tử này có thể ngắn, nhưng thông tin trong quyển sách là vô cùng hữu ích, bạn đừng đánh giá thấp nó. Đây là trạng thái của nghệ thuật tối ưu hiệu suất thông tin cuộc sống, có thể phá vỡ một số niềm tin trước đây của bạn về giấc ngủ, và cho bạn học hỏi và hiểu biết nhiều điều mà bạn sẽ có thể sử dụng để cách mạng hóa cuộc sống của bạn.

  Nếu bạn làm theo các thông tin trong cuốn sách này, bạn sẽ có thể: 1) Giảm thời gian ngủ của bạn. 2) Tăng chất lượng giấc ngủ của bạn 3) Tăng nhiều năng lượng hơn bạn đã từng có trước đây. 4) Loại bỏ tất cả cảm giác buồn ngủ / cảm giác không thể khả năng tập trung trong ngày.
  5) Giảm các mức độ căng thẳng hàng ngày

  Chỉ cần tưởng tượng những thay đổi nhanh chóng bạn có thể tạo ra, và những gì mà bạn có thể đạt được trong cuộc sống của bạn nếu bạn đã có thể ngủ chỉ cần bằng một nửa như bây giờ? Thời gian là hàng hóa quý giá nhất mà chúng ta có trong cuộc sống của chúng ta! Hoặc bạn có thể làm gì nếu bạn ngủ cùng một lượng thời gian bạn làm ngay bây giờ, nhưng giấc ngủ mà bạn có được có nhiều năng lượng hơn và ngon giấc hơn bao giờ hết?

  Chuyện hoang đường phổ biến về giấc ngủ

  Trái với những điều mà người ta vẫn thường nghĩ, bạn không cần 8 giờ ngủ để hoạt động hiệu quả trong ngày. Có một phương tiện truyền thông điên rồ gần đây đã thổi phồng sự việc khi nói với mọi người rằng người dân Mỹ bị tước đoạt giấc ngủ, và rằng tất cả chúng ta nên được ngủ đủ 8 giờ, vân vân. Điều này hoàn toàn vô nghĩa, và bất kỳ chuyên gia về giấc ngủ nào cũng sẽ đồng ý như vậy.

  Có rất nhiều người trên thế giới ngày nay thực hiện các nhiệm vụ được yêu cầu bất thường về thể chất và tinh thần và chỉ ngủ 4-6 giờ mỗi đêm. Có phải những người này là những thây ma sống? Hoặc họ đã làm bằng cách nào đó, có ý thức, hoặc vô thức gặp phải một vòi phun nước năng lượng ẩn, một hệ thống cho phép họ thực hiện theo cách này?

  Một ví dụ điển hình về một người như thế này là một người trong một đoàn thủy thủ lái du thuyền xuyên Đại Tây Dương. Các thủy thủ có thể thay đổi cho nhau được khi đag ở bánh lái và trên boong tàu, và phải chống lại thời tiết khắc nghiệt, điều kiện ăn uống thiếu thốn, chuyển động liên tục, và sự thay đổi nhiệt độ quyết liệt, đến gần 3 tháng! Tại thời điểm này mỗi thủy thủ trong đoàn chỉ ngủ khoảng 4-5 giờ mỗi ca, và đã không gặp khó khăn khi thực hiện nhiệm vụ lái một chiếc thuyền buồm với yêu cầu cao về tinh thần và thể chất, chiến đấu 30 đợt sóng ở dưới, điều chỉnh buồm, và tập trung vào việc giữ chiếc thuyền đang chạy.

  Ngoài ra còn có nhiều cá nhân khác trên thế giới không lái du thuyền hoặc thực hiện những công việc yêu cầu thể chất quá mức nhưng họ cũng ngủ rất ít. Bất kể họ bị thiếu ngủ ra sao, họ luôn nổi trội, năng động, và có cuộc sống đầy đủ. Có phải những người này chỉ được sinh ra với khả năng này, hoặc là có phải điều gì đó mà họ đang làm là ở một cấp độ có ý thức hay tiềm thức /?

  Người viết bài: gigihuong
  Nguồn: TVE
   
  vietduc thích bài này.
 10. vietduc

  vietduc Mầm non

  good job man
   
 11. nnuest

  nnuest Mầm non

  best
   

Chia sẻ trang này