Trinh thám Series Mười tội ác (#1-#4) – Tri Thù

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học Trung Quốc' bắt đầu bởi chanhvan1987, 24/3/18.

 1. chanhvan1987

  chanhvan1987 Lớp 11

  Mười tội ác tập 1: Bóng ma đêm mưa

  [​IMG]


  Giới thiệu

  Bốn cảnh sát với những năng lực và tuyệt kỹ đặc biệt, họ được tuyển chọn từ mọi đội cảnh sát trong cả nước và lập thành đội chuyên án. Nhiệm vụ của họ là tiến hành phá những vụ án đặc biệt, những vụ án mà phạm nhân là những kẻ có nhân cách vô cùng méo mó, lệch lạc.


  Trong mười vụ án: Nô lệ dưới tầng hầm, Bóng ma đêm mưa, Bù nhìn da người, Truyền thuyết yêu râu xanh, Bệnh viện tâm thần, Người tuyết… vụ án nào không kinh sợ và chấn động lòng người?

  Vì sao chúng lại bạo lực như vậy? Vì sao chúng lại biến thái nhường ấy?

  Trong mắt những kẻ biến thái, giết người là sự giải thoát lương thiện nhất!

  Tìm ra chân tướng sự thực không phải mục đích cuối cùng của chúng ta!
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 15/12/20
 2. chanhvan1987

  chanhvan1987 Lớp 11

  Mười tội ác tập 2: Hiện trường vụ án

  [​IMG]

  Giới thiệu

  Tập 2 bộ tiểu thuyết trinh thám “Mười tội ác” tiếp tục tái hiện mười vụ án có thật từng xảy ra tại Trung Quốc, tên nhân vật và địa điểm xảy ra vụ án đã được thay đổi. Những vụ án biến thái và man rợ xảy ra ngay giữa cuộc sống đời thường, nhưng do mức độ nghiêm trọng, các thông tin liên quan đến các vụ việc này đều bị phong tỏa và dần trở thành những vụ kỳ án.

  Tình tiết các vụ “Thang máy có ma”, “Sát thủ hoa Tường Vi”, “Đứa trẻ ma”… cùng những câu chuyện từng gây sốt trên mạng khác khiến người đọc phải nổi da gà. Từng bước lần theo dấu vết, từng bước cảm nhận sự sợ hãi! Mười tội ác – Cuốn tiểu thuyết khiến bạn phải hét lên vì kinh hãi!
  Vì sao chúng lại bạo lực như vậy? Vì sao chúng lại biến thái nhường ấy?

  Sự méo mó về mặt tâm lý là bẩm sinh, hay do xã hội hiện đại gây ra?


  Tìm ra chân tướng sự thực không phải mục đích cuối cùng của chúng ta!

   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 15/12/20
 3. chanhvan1987

  chanhvan1987 Lớp 11

  Mười tội ác tập 3: Người nhím

  [​IMG]

  Giới thiệu

  Tập 3 trong loạt tiểu thuyết trinh thám “Mười tội ác” là sự nối tiếp của các câu chuyện được xây dựng lại dựa trên những vụ án có thật. Mười vụ án mạng kinh hoàng xảy ra ngay trong cuộc sống xung quanh ta, mà một thời từng bị che giấu. Nữ tiếp viên hàng không bị hãm hiếp rồi sát hại, bí mật ẩn chứa trong những mẩu chân tay bị cắt lìa, tên ác quỷ rút ruột người, cô gái người nhím, đoạn đối thoại của những kẻ điên cuồng, miếng da mặt đóng băng, vụ án người kén, và cả vụ án biệt thự ma nhà họ Lâm từng bị đồn thổi với những tình tiết ghê người.

  Bốn cảnh sát siêu đẳng, mỗi người đều có một ngón tuyệt kĩ riêng, được tuyển lựa từ vô vàn các cảnh sát giỏi trên khắp Trung Quốc, tập hợp thành tổ chuyên án. Họ sẽ là những người trực tiếp đối mặt và vén màn bí mật các vụ án. Một lời nhắn thiện ý gửi đến bạn đọc: Trẻ vị thành niên, những người không đủ can đảm, người có vấn đề tim mạch xin thận trọng khi muốn đọc cuốn sách này… Đây chắc chắn không phải là lời nhắc nhở vô lí!

  Những con người biến thái đến từ những tâm hồn méo mó?

  Những tội ác man rợ phải lấy gì để chuộc tội?

  Tìm ra chân tướng sự thực không phải là mục đích cuối cùng của chúng ta.

   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 24/3/18
 4. chanhvan1987

  chanhvan1987 Lớp 11

  Mười Tội Ác (Tập 4): Bà Lão Mặt Mèo

  [​IMG]

  Giới thiệu

  Bộ tiểu thuyết trinh thám Mười tội ác của tác giả Tri Thù điều tra về 10 vụ án kinh thiên động địa được dựa trên nguyên mẫu 10 vụ án có thật từng gây chấn động toàn Trung Quốc vừa được phát hành tại Việt Nam.


  Nhân vật trong các vụ án đó là những tội phạm giết người, những kẻ biến thái chuyên hủy hoại dung nhan người khác, những hung thủ băm xác người, những con yêu râu xanh. Đọc truyện Mười tội ác của Tri Thù, bạn sẽ phát hiện con người có thể ác đến mức không cần màng đến đạo đức. Vì tiền có thể giết người, một ông chú ngoại tứ tuần, có thể làm chuyện đồi bại với những cô bé vị thành niên, giết người rồi hãm hiếp tử thi, giết người băm xác, ăn thịt người, lột da người, những kẻ hoang dâm vô độ... đủ mọi hình thái tội phạm được dần dần phơi bày trên mỗi trang sách. Đáng chú ý, Tri Thù viết về tội ác rất nhạy bén và tinh tế. Ông mô tả chi tiết nhưng không hề lên gân cốt để cố tình "uy hiếp" tinh thần độc giả. Dưới ngòi bút của Tri Thù, những thủ đoạn bệnh hoạn, lệch lạc, tàn nhẫn… dần dần hiện ra một cách tự nhiên, lôi cuốn người đọc.

  Điểm hấp dẫn nhất của bộ truyện này chính là những tình tiết khiếp đảm, rùng rợn mà độc giả không thể hình dung ra nổi. Nó giống như một bộ phim kinh dị vậy, tuy người ta thấy sợ những câu chuyện máu me, tàn nhẫn, tim đập liên hồi, da đầu tê bì nhưng vẫn không thoát khỏi sự tò mò để theo dõi tiếp những diễn biến kinh hoàng sau đó.

  Cuốn tiểu thuyết giúp con người nhận thức được tính nhân văn sau mỗi vụ án để hướng thiện, như tác giả từng viết “Trên thế giới không có kẻ xấu, chỉ có những người tốt trót phạm sai lầm”. Cũng chính vì thế, tuy viết truyện điều tra phá án, nhưng Tri Thù không nhấn mạnh vào quá trình đi tìm tội ác, cũng như các kỹ xảo phá án hay sự thông minh tột bậc của các cảnh sát mà đặc biệt nhấn mạnh vào nguyên nhân phạm tội.

  Bốn cảnh sát với những năng lực và tuyệt kĩ đặc biệt, họ được tuyển chọn từ mọi đội cảnh sát trong cả nước và lập thành tổ chuyên án. Nhiệm vụ của họ là tiến hành phá những vụ án đặc biệt, những vụ án mà phạm nhân là những kẻ có nhân cách vô cùng méo mó, lệch lạc.
   

  Các file đính kèm:

 5. kegisu

  kegisu Mầm non

  Cảm ơn bạn! Bộ này còn tập 5 nữa không biết bạn có làm cho đủ bộ luôn không?
   
  mcheal2k thích bài này.
 6. summer_bkarda

  summer_bkarda Lớp 3

  Bộ này mới đọc mà đã không khoái lắm, đúng kiểu bọn Tàu, cái gì cũng ca ngợi tung trời lên cả.
   
  datsuhuynh89 thích bài này.
 7. mackcat

  mackcat Mầm non

  HIHI HÓNG Ở ĐÂY
   
 8. Tắc kè hoa

  Tắc kè hoa Mầm non

  cám ơn các bạn ^^
   
 9. Novmbr26

  Novmbr26 Mầm non

  Mình từng tải epub cả bộ này, đây là tập 5. Tải cũng lâu rồi, chất lượng cũng bình thường, bạn đọc tạm.
   

  Các file đính kèm:

 10. MikhailKoleasky

  MikhailKoleasky Mầm non

  Cám ơn bạn nhé, nhưng file bạn gửi chưa full hết quyển 5.
   
  lecanhcuong thích bài này.
 11. khoanguyen0110

  khoanguyen0110 Mầm non

  Cảm ơn các bạn, mong tiếp tập 5 full ạ
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/2/21
 12. Numeron

  Numeron Lớp 5

  Tập 5 full
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 23/2/21
 13. kaka00

  kaka00 Mầm non

  Cảm ơn bạn nhiều nhé!
   
 14. VnStarOne

  VnStarOne Mầm non

  Em có file PRC đây, bác nào thích thì dùng nhé
   

  Các file đính kèm:

  kongblue, Ninh_Hue, uwuwu and 7 others like this.
 15. HockeyQ

  HockeyQ Lớp 9

  Thêm định dạng.
   
  shurtugal, kongblue, Ninh_Hue and 6 others like this.

Chia sẻ trang này