Tin tức Siêu thị online Ozon nêu tên những cuốn sách bán chạy nhất thập kỷ ở Nga

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi htahta, 5/11/21.

 1. htahta

  htahta Lớp 7

  [​IMG]
  Nhà bán lẻ trực tuyến Ozon đã phân tích những cuốn sách mà người Nga thường mua nhất trên trang web trong hơn mười năm qua. Dẫn đầu về số lượng bán ra là cuốn sách "Tôi muốn và sẽ trở thành" ("Хочу и буду") của nhà tâm lý học Mikhail Labkovsky, đã được mua hơn 100 nghìn lần kể từ khi phát hành vào năm 2017 trên Ozon.

  Ở vị trí thứ hai là cuốn "7 thói quen của người thành công" của tác giả người Mỹ Stephen Covey. Cuốn xếp thứ ba - "Hỗ trợ bí mật. Sự gắn kết trong cuộc đời của một đứa trẻ" của nhà tâm lý học Lyudmila Petranovskaya. Dẫn đầu về tiểu thuyết hư cấu chỉ xếp ở vị trí thứ tư - đó là cuốn "Atlas Shrugged" Ayn Rand.

  Cũng trong top 10 cuốn sách còn có:
  • "Viết, cắt" của Maxim Ilyakhov và Lyudmila Sarycheva;
  • "Sau 3 giờ sẽ muộn" của Masaru Ibuki;
  • "Tiềm thức có thể làm được mọi thứ!" John Kehoe;
  • "Album về phát triển lời nói cho trẻ nhỏ" của Svetlana Batyaeva và Elena Savostyanova;
  • "Nghệ thuật tinh tế của sự thờ ơ" của Mark Manson;
  • "Cách nói để trẻ em lắng nghe và cách lắng nghe để trẻ em nói" Adele Faber và Elaine Mazlisch.
  Ozon lưu ý rằng trong mười năm qua, sách về tâm lý học, thành tích cá nhân và khoa học đã chiếm vị trí dẫn đầu về số lượng sách được bán ra, và từ năm 2015 đến năm 2020, văn học phi hư cấu đã bán được gấp 2,5 lần so với 5 năm trước đó. Nhu cầu về tiểu thuyết đã giảm 25% trong những năm gần đây.

  Cuốn sách duy nhất chưa từng bị loại ra khỏi top đầu trong mười năm là "7 kỹ năng của người thành công" của tác giả Stephen Covey. Ozon cũng chú ý đến cuốn sách của tu sĩ Tikhon Shevkunov "Những vị thánh xấu xa" đã xếp hạng liên tiếp trong vòng 14 tháng - cho đến tháng ba năm 2013.

  Trong 10 tháng đầu năm 2020, cuốn sách phổ biến nhất trong số những người mua ở Ozon một lần nữa lại là cuốn sách của Mikhail Labkovsky “Tôi muốn và sẽ trở thành. Hãy chấp nhận bản thân, yêu đời và trở nên hạnh phúc". Ở vị trí thứ hai là cuốn sách bán chạy của một nhà tâm lý học khác, Lyudmila Petranovskaya, "Sự hỗ trợ bí mật: Sự gắn bó trong cuộc đời của một đứa trẻ." Cũng nằm trong top 5 cuốn sách của Mark Manson “Nghệ thuật tinh tế của sự thờ ơ. Một cách nghịch lý để sống hạnh phúc ", "Tiềm thức có thể làm bất cứ điều gì! " John Kehoe và “Viết, cắt. Làm thế nào để tạo ra một văn bản mạnh mẽ ” của Maxim Ilyakhov và Lyudmila Sarycheva.

  Vào năm 2020, các tỉnh dẫn đầu về đơn đặt hàng sách là Moscow và khu ngoại ô Moscow, St. Petersburg, Krasnodar, Kazan và Yekaterinburg. Đồng thời, đơn đặt hàng sách lớn nhất, trong đó có 114 cuốn, được thực hiện bởi một người mua từ thành phố Kovrov thuộc tỉnh Vladimir. Trong 10 tháng năm 2020, số lượng đơn đặt hàng có sách tăng 40% so với cùng kỳ năm trước.

  Theo Rbc.ru (vn.vietnews.ru)
   
  angoc1234, Crepe and amylee like this.
 2. 72thudo

  72thudo Lớp 3

Chia sẻ trang này