Huyền bí Sleeping with the Spirit (Bóng Ma Trong Mộng) - Laurie Faria Stolarz

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi poppy_chip, 30/9/13.

 1. poppy_chip

  poppy_chip Sinh viên năm IV

  book này được chế tạo vì mục đích phi lợi nhuận và đã được sự đồng ý của nhóm dịch giả. Mong rằng các bạn khi thưởng thức ebook này sẽ có được những phút giây thực sự thư giãn đúng như mong muốn của dịch giả và người làm ebook. Mọi hành vi sao chép sang bất cứ đâu trừ vficland mà không được phép của chính chủ , đều là sai phạm.

  [​IMG]

  Bóng Ma Trong Mộng


  ~*~

  Tác giả : Laurie Faria Stolarz


  ~*~

  Dịch : Nhóm VFIC (Nguyễn Hữu Linh + Pinkyl Ngô Mạnh Linh + Lan Phong)


  ~*~

  Biên tập : Pinkyl + T.B.Vân charon


  ~*~

  Làm ebook : jackreacher1994


  ~*~

  Nguồn : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  ~*~

  Thể loại : Hiện đại, lãng mạn, liêu trai


  ~*~

  Giới thiệu :


  Một cô gái trẻ vừa chuyển đến ngôi nhà mới và những hiện tượng kỳ lạ bắt đầu xảy ra ngay khi cô vừa tới… Đêm đêm cô bị ám bởi một cậu con trai mà cô không hề quen biết, luôn có thứ gì đó lạ lùng xảy ra trong những giấc mơ của cô, và lúc tỉnh dậy mình mẩy cô đều thâm tím.
  Những gì đã xảy đến với cậu con trai ấy là một bi kịch của định mệnh, bởi cậu đã phải chết trong tình cảnh thật kinh hoàng. Ngay khi mối liên lạc được thiết lập và nỗi sợ hãi từ từ mất đi, tình bạn, rồi đến một thứ tình cảm nảy sinh tình yêu đã dần tới đối với cô gái và cậu trai trẻ. Qua những giấc mơ của cô gái, bọn họ đã trải qua một câu chuyện tình yêu mang đến cho nhau nhiều hạnh phúc. Nhưng rõ ràng, một hồn ma sẽ phải rời khỏi thế giới này để đi đến một thế giới khác tốt đẹp hơn…


  Người post: jackreacher1994
  Nguồn TVE

   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 30/9/13

Chia sẻ trang này