Yêu cầu sách Sổ tay học tập

Thảo luận trong 'Sách theo yêu cầu' bắt đầu bởi mr.toanphan82, 31/7/21.

Moderators: teacher.anh
 1. mr.toanphan82

  mr.toanphan82 Lớp 2

  [​IMG]


  - Hệ thống kiến thức từ cơ bản đến trọng tâm các môn học.
  - Giúp học sinh hiểu bản chất - cặn kẽ từng môn học.
  - Dễ dàng áp dụng cho chương trình tự học tại nhà cơ bản.
  - Cải thiện rõ rệt khả năng tiếp thu và vận dụng kiến thức.
  - Giải bài tập bằng việc hiểu bản chất.
  - Kích thích sáng tạo trong quá trình học thông qua phương pháp học bằng hình ảnh.
  - Thay đổi tư duy học tập và luyện tập khả năng phân tích, tổng hợp kiến thức.
  - Tạo dựng tình yêu và yêu thích học tập cho trẻ.

  - Ý tưởng độc đáo của bộ sách sổ tay : Sách được thiết kế mô phỏng cuốn vở ghi chép trên lớp của một học sinh giỏi nhất lớp. Nhờ vậy, nội dung mỗi cuốn sách không chỉ khái quát gần như đầy đủ những kiến thức cơ bản trong chương trình học mà chúng còn được trình bày theo cách rất khoa học, dễ hiểu và sinh động, bắt mắt.

  - Hình thức bắt mắt của bộ sổ tay: Khác với các cuốn sách thông thường toàn chữ là chữ - kiến thức trong mỗi cuốn đều được tối đa hóa cùng với hình ảnh, bảng biểu, sơ đồ, biểu đồ minh họa; và mỗi cuốn đều chia nhỏ các kiến thức phức tạp để việc học của con đơn giản và thú vị hơn.

  - Phát triển kỹ năng ghi chép: Cách trình bày, tóm lược và tổng kết kiến thức trong cuốn sách này đồng thời cũng là một gợi ý cho các con về cách học tập khoa học từ nhỏ. Ghi chép trên lớp là một kỹ năng học tập rất cần thiết quan trọng đối với mọi môn học và cuốn sách này chính là một minh họa sống động về một phương pháp học tập khoa học để học sinh cảm thấy dễ hiểu và tiếp thu tốt hơn:
  - Làm nổi bật khái niệm quan trọng bằng màu vàng
  - Tô màu xanh lá cho các định nghĩa
  - Màu xanh dương cho các sự kiện, nhận vật, địa điể
  - Và nhiều các biểu tượng minh họa độc đá

  BỘ SÁCH GỒM 4 QUYỂN:
  1. Sổ tay toán học dành riêng cho các bạn từ cuối tiểu học đến hết trung học cơ sở, nắm trọn kiến thức từ phân số cho đến mặt phẳng tọa độ, biểu thức, phương trình… thông qua 6 phần lớn và 63 chủ đề chi tiết.

  2. Sổ tay hình học: được gói gọn trong 10 chủ đề và phân chia thành 55 chương nhỏ, cuốn sổ tay sẽ khái quát cho HS những khái niệm quan trọng trong hình học phẳng đến hình học không gian, các phép chứng minh, biến hình cho đến tọa độ

  ăng lượng; không gian bên ngoài và hệ mặt trời; đến khoa học trái đất, hệ thống cơ thể, sinh thái, và nhiều hơn nữa.

  4. Sổ tay Hóa học: Các kiến thức hóa học từ lớp 8-12 được tổng hợp chi tiết trong 12 chương và phân loại thành 36 chủ đề độc lập. Các hợp chất, các phản ứng hóa học, độ hòa tan hay bảng tuần hoà Được minh họa trực quan bằng những nét vẽ sinh động và dễ hiểu nhất. Tra cứu nhanh các công thức, thông tin Hóa Học cần thiết trong thời gian ngắn nhất hay gặp ở Bài kiểm tra cũng như có mặt tại nhiều Đề thi Hóa học.


  Có bạn nào có ebook không ạ? Cho mình xin với.
   
  Nguyễn Trọng Nghĩa ️ thích bài này.
Moderators: teacher.anh

Chia sẻ trang này