Maketing Sales Solution 29% 52 Tuần Mở Rộng Mạng Lưới Kinh Doanh Thành Công - Ivan R. Misner

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi huloong, 4/6/15.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. huloong

  huloong Lớp 2

  [​IMG]

  29% Solution


  Cuốn sách là một kim chỉ nam có giá trị đối với các doanh nhân đang tìm kiếm cơ hội phát triển hoặc tinh chỉnh một kỹ năng cần thiết và thường bị bỏ qua - mở rộng mạng lưới bằng phương thức truyền miệng.

  Phần lớn mọi người đều cho rằng mở rộng mạng lưới rất quan trọng đối với thành công của họ - họ chỉ thiếu một quy trình các bước để đạt được kết quả như họ muốn mà thôi. Thế nhưng, hầu như không ai thực sự xây dựng được một phương pháp luận toàn diện nhằm thúc đẩy các hoạt động kinh doanh thông qua việc mở rộng mạng lưới. Bằng cách đọc cuốn sách này, bạn sẽ được trải nghiệm bản chất và ý nghĩa thực sự của mở rộng mạng lưới. Giải pháp 29% sẽ mang đến cho bạn câu trả lời thích hợp đối với hai câu hỏi xung đột mà một chủ doanh nghiệp hoặc một nhân viên kinh doanh phải đối mặt mỗi ngày:

  Làm sao tôi có thể phục vụ các khách hàng hiện tại của mình đồng thời mở rộng mạng lưới kinh doanh mới?
  Tôi nên đặt giá trị cao hơn vào khách hàng hiện tại hay khách hàng mới?

  Cuốn sách đưa ra 52 chiến lược ngắn ngọn bất ngờ, giúp cải thiện doanh nghiệp của bạn thông qua kỹ năng mở rộng mạng lưới truyền miệng. Đối với các doanh nghiệp muốn sử dụng phương thức mở rộng mạng lưới bằng truyền miệng, đây là một cuốn sách rất đáng đọc.

  TÁC GIẢ CUỐN SÁCH :

  Tiến sỹ Misner là nhà sáng lâp kiêm chủ tịch HĐQT của BNI, một tổ chức về mạng lưới doanh nghiệp lớn nhất thế giới được thành lập năm 1985. BNI có hàng ngàn các chi nhánh trên toàn cầu, thu hút được hàng triệu khách hàng mới do các khách hàng cũ giới thiệu và mang về hàng tỷ đô-la doanh thu cho các doanh nghiệp thành viên hàng năm.

  Tiến sỹ Misner tốt nghiệp Đại học South California, là tác giả của 12 cuốn sách gồm cả những cuốn bán chạy nhất New York Times, là nhà bình luận hàng tháng cho trang Entrepreneur.com và là cổ đông cao cấp của Referral Institude - một công ty đào tạo mở rộng mạng lưới thông qua lời giới thiệu với các học viên có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới.

  Theo CNN, ông là "Cha đẻ của lĩnh vực mở rộng mạng lưới hiện đại", trong khi tạp chí Entrepreneur lại cho rằng ông xứng đáng là "Thầy phù thủy về mạng lưới". Tiến sỹ Misner cũng được tôn vinh là một trong những chuyên gia hàng đầu về mở rộng mạng lưới doanh nghiệp và là người phát ngôn quan trọng cho nhiều tập đoàn, tổ chức lớn trên toàn thế giới.

  Mời bạn đón đọc.
   

  Các file đính kèm:

Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này