Lãng mạn Son of the Morning - Linda Howard

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi huynhnhukim, 2/10/13.

Moderators: thanhbt
 1. huynhnhukim

  huynhnhukim Sinh viên năm I

  Đứa con của Ban mai - Linda Howard

  Grace St. John – chuyên gia cổ ngữ làm việc cho một tổ chức khảo cổ học danh giá - có một cuộc đời hạnh phúc trọn vẹn: nàng có công việc yêu thích, có người chồng và người anh trai yêu thương nàng nhất mực, và cả ba cùng chung sống hoà thuận trong một căn hộ kép được thừa hưởng từ cha mẹ nàng.


  Cuộc đời nàng chấm dứt trong một đêm mưa gió: chồng và anh trai nàng bị chính ông chủ của nàng giết chết trước mắt nàng, nàng phải lao vào bóng đêm để chạy trốn số phận tương tự, mà không một chút chuẩn bị, không một kĩ năng sống còn trên đường phố để đương đầu với tương lai sắp tới. Nàng bị cảnh sát truy nã vì tội sát nhân, bị lũ chó săn của Parrish – tên hung thủ thực sự - đuổi giết trên khắp cả nước Mỹ.

  Thứ duy nhất nàng còn lại là tập tài liệu cổ nói về một Hiệp sĩ thánh chiến - nguyên nhân và lời giải đáp cho mọi chuyện – cùng với sự thù hận đốt cháy tâm can. Khi bắt đầu dịch tập tài liệu đó, nàng không hề biết rằng nàng đang bước vào chuyến phiêu lưu vĩ đại nhất của cuộc đời nàng, và cũng là chuyến phiêu lưu cuối cùng…

  Cảnh báo, truyện dành cho lứa tuổi +20, đấy mình đã nói trước rồi đấy nhé!

  Người post: Orkid
  Nguồn TVE

   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 12/5/15
  JudyRuan, Motsach13, lynx and 11 others like this.
Moderators: thanhbt

Chia sẻ trang này