Làm người Sống Đẹp - Những Trái Tim Rộng Mở - Nhiều tác giả

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi langtu, 13/3/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm II

  [​IMG]

  "Những trái tim rộng mở" là bộ sách bao gồm những câu chuyện hay nhất về tình cha, tình mẹ, tình thầy trò, tình bạn, tình yêu... Qua bộ sách này bạn đọc sẽ cảm nhận được những cái hay cái đẹp hiện lên trong mỗi câu chuyện về lòng bao dung, chia sẻ, không chỉ của cha mẹ với con cái mà còn là của con người với nhau trong xã hội.

  Sống đẹp không hẳn là mục tiêu, nó có thể chỉ là con đường mà ở đó hạnh phúc mới là đích đến.

  Với Sống đẹp, trái tim con người mới thực sự rộng mở. Và chỉ khi trái tim rộng mở thì con người mới sẵn lòng góp sức kiến tạo cho cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn.

  Sống đẹp cho thấy sức sống bên trong của mỗi người là một nguồn năng lượng mãnh liệt. Nếu con người biết khơi dậy thì nó sẽ thay đổi tất cả. Nó chứng minh một chân lý muôn thuở là sức sống bao giờ cũng chiến thắng. Sự sống không bao giờ bị hủy diệt.

  Với Sống đẹp, bạn đọc tin rằng cuộc đời không hề vô vị. Bởi đâu đó có những cảnh đời gặp phải bao điều nghiệt ngã, những nghịch cảnh không dễ vượt qua... Vậy mà niềm tin ở sự sống bên trong những con người ấy lại mãnh liệt vô cùng. Họ không đầu hàng số phận mà đứng lên, bước về phía trước dẫu nghịch cảnh cố ghì đôi chân họ lại, cố níu đôi vai họ xuống…

  Xin mời các bạn download Ebook (prc) :

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Thân :)
   
  haist, hoangtuna, htahta and 13 others like this.
 2. htahta

  htahta Lớp 7

  Định dạng epub.
   

  Các file đính kèm:

Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này