Làm người Sống Hay Tồn Tại - John Penberthy

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi langtu, 22/4/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm II

  [​IMG]

  Đã khi nào bạn trăn trở về cuộc sống của chính mình? Đã khi nào bạn tự hỏi bản thân về những điều đang diễn ra trong thế giới xung quanh? Có lẽ mỗi chúng ta đều có những câu hỏi để tìm lẽ sống cho riêng mình, nhưng có mấy ai đạt được điều đó một cách trọn vẹn! Đó không phải là vì cuộc sống không dành cho ta những điều hoàn hảo mà chính chúng ta không biết đón nhận những giá trị ấy.

  Không ai có thể sống cả cuộc đời chỉ mãi quẩn quanh trong công việc, lo toan về cái ăn, giấc ngủ mà không có lấy một khao khát hay ước mơ. Bởi vì điều chúng ta làm trong cả cuộc đời mình là một cuộc sống đúng nghĩa, chứ không phải chỉ đơn thuần là hình thức tồn tại bản năng.

  Cuộc sống luôn chứa đựng trong nó những điều kỳ diệu, những bất ngờ tự nhiên để ban tặng và cổ vũ chúng ta. Do đó, hãy đón nhận chúng bằng một tâm hồn rộng mở, một niềm tin chân thành và một thái độ sống tích cực.

  "Sống hay tồn tại" là câu chuyện kể về hành trình đi tìm lẽ sống cuộc đời của chú ong Buzz. Mỗi một chặng đường đi qua, mỗi một trăn trở, suy tư, mỗi một khó khăn vấp phải của Buzz cũng là những điều chúng ta sẽ phải trải nghiệm trong cuộc đời. Liệu bạn có đủ thông minh và lòng dũng cảm để nhận ra chân lý, hiểu được lẽ sống của đời mình?

  Hãy theo dõi câu chuyện và xem nó như một bài học cuộc sống nhẹ nhàng dành tặng mỗi chúng ta. Dẫu bạn đặt niềm tin vào điểm tựa nào đi chăng nữa, thì hy vọng câu chuyện này cũng sẽ để lại một nụ cười trên môi, một ánh hồng trong trái tim và một cảm giác ngập tràn yêu thương trong bạn.

  - "Sống hay tồn tại là một câu chuyện ngụ ngôn thú vị, là một "vết chích" khơi dậy những nghĩ suy trong lòng mỗi người" - Rich Fields, tạp chí Yoga Journal.

  - "Một quyển sách dành cho tâm hồn trẻ thơ trong mỗi chúng ta. Một vấn đề đơn giản nhưng tạo nên ảnh hưởng vô cùng mãnh liệt; một nét thuần khiết để soi chiếu vào tâm hồn mỗi người" - Dan Millman, tác giả quyển Way of The Peaceful Warrior.

  Xin mời các bạn download Audiobook (mp3) :

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Thân :)
   
  gameaccBook, haist, tuanlen and 6 others like this.
 2. shintani

  shintani Mầm non

  Không có dạng ebook hả bạn?
   
 3. langtu

  langtu Sinh viên năm II

  Chào bạn shintani,

  Xin lỗi bạn nhé, langtu không có ebook.

  Thân :)
   
  ------ thích bài này.
 4. tulipviet

  tulipviet Sinh viên năm II

  Cuốn này rất hay, mình đọc từ hồi cấp 3 và nó có ảnh hưởng khá nhiều đến suy nghĩ của mình.
  Nó giúp mình suy nghĩ tích cực hơn với hiện tại.
  Cuốn này sách giấy vẫn bán ở Đinh Lễ, hoặc còn ở vinabook đấy.
   
  langtu, thichankem and ------ like this.
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này