Giới thiệu sách Sống Và Khát Vọng. Trần Đăng Khoa.

Thảo luận trong 'Giới thiệu sách hay chưa có trên TVE-4U' bắt đầu bởi lichan, 27/12/13.

Moderators: CreativeIdiot
 1. lichan

  lichan Lớp 12

  Sống Và Khát Vọng

  Giới thiệu về nội dung

  Cuộc đời có một bầu trời, còn ta có một đôi cánh.

  Có thể nói rằng trong lịch sử Việt Nam, chưa có lúc nào mà người Việt lại có được những cơ hội tốt bằng lúc này để phát triển, để thành công, để "làm giàu" cho chính mình và cho đất nước. Quyển sách của Khoa đã ra đời trong bối cảnh đặc biệt đó. Khoa đã chia sẻ với mọi người những kinh nghiệm sống của mình, vạch ra một con đường đi và mang đến cho mọi người những ước vọng trong sáng để hướng tới. Sống và Khát Vọng quả là một Kim Chỉ Nam cho những người muốn có một cuộc sống đậm đà, muốn sống thành công, sống một đời thật đáng sống.

  Người bình thường với những kết quả phi thường

  "Anh ấy sẽ kể cho bạn những câu chuyện đầy cảm hứng - những câu chuyện sẽ thay đổi cách bạn suy nghĩ, giúp bạn vượt qua những thách thức trong cuộc sống và đạt được mơ ước của mình. Anh ấy sẽ khiến bạn dừng lại để suy nghĩ thật nhiều về cuộc đời mình và tương lai. Anh ấy cũng sẽ khiến bạn đứng dậy và bắt đầu làm một điều gì đó cho cuộc đời mình. Nếu bạn là một người bình thường nhưng mong muốn đạt được những kết quả phi thường, quyển sách này chắc chắn là quyển sách dành cho bạn. Không phải vô lý mà Trần Đăng Khoa có được hàng trăm ngàn người yêu quý. Hãy đọc quyển sách này ngay bây giờ và rồi hành động ngay lập tức vì một cuộc sống thành công và hạnh phúc hơn."

  Diễn giả Adam Khoo
  Doanh nhân thành đạt và tác giả nổi tiếng

  ---

  Vượt lên chính mình - Chinh phục những đỉnh cao

  "Tôi thực sự khâm phục những nỗ lực vươn lên không ngừng của tác giả để sống một cách chất lượng và đem lại những thành công đáng kinh ngạc đối với một con người chỉ mới bước qua tuổi 30. Những câu chuyện đó, tự thân nó đã là sự gợi mở cho người đọc phải suy ngẫm về cuộc sống. Hơn thế nữa, tác giả đã biết từ các câu chuyện có thực của đời mình, chắt lọc ra được những bài học, những quy tắc trong cuộc sống mà nếu biết vận dụng chúng một cách sáng tạo thì sẽ dẫn tới thành công. Quyển sách Sống và Khát Vọng thực sự có ích đối với tất cả mọi người, nhưng trước hết là với những người đầy khát vọng vươn lên, vượt qua chính mình, chinh phục những đỉnh cao mới."

  PGS. TS. Nguyễn Hữu Minh
  Nhà nghiên cứu xã hội học
  Viện trưởng Viện nghiên cứu Gia đình và Giới

  --

  Kỹ năng sống từ thực tế Việt Nam

  "Trần Đăng Khoa là một tác giả trẻ về tuổi đời, nhưng tôi thực sự ngạc nhiên về độ trưởng thành của Khoa qua quyển sách. Khoa trưởng thành vì đã biết liên tục đứng dậy sau những lần vấp ngã để thực hiện khát vọng. Khoa trưởng thành ở thái độ khoan dung với người đã "gây hại" cho công ty. Khoa trưởng thành trong cái nhìn thẳng vào những sự thật phũ phàng của cuộc sống, nhưng vẫn giữ được niềm tin tốt đẹp để tiếp tục dấn thân. Nhiều độc giả người Việt vẫn thường mong có một tác giả viết thể loại sách kỹ năng sống từ thực tế Việt Nam. Sống và Khát Vọng chính là một quyển sách như thế. Đây không chỉ là câu chuyện tự sự chân thật của một người Việt mà còn có rất nhiều "công thức" thiết thực giúp bạn "sạc" lại năng lượng, để tiếp tục hành động chinh phục những ước mơ trong cuộc sống." Quyển sách cũng gợi mở nhiều suy ngẫm về vai trò của cha mẹ trong việc nuôi dạy con khi đọc những đoạn chia sẻ giàu cảm xúc của Khoa viết về cha mẹ."

  ThS. Trần Minh Trọng
  Giảng viên
  Đồng sáng lập CLB Dạy Con Nên Người

  Thông tin chi tiết
  Tác giả Trần Đăng Khoa
  Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
  Nhà phát hành TGM

  Trích từ Vinabook.
  ***
  Hãy đọc để cảm nhận , và nghĩ về những khát vọng sống của riêng mình . Khi đóng sách lại bạn sẽ tưởng như mình đang chạy tiếp sức....
   
  Quoc Tung 1989 and Bich Dung like this.
Moderators: CreativeIdiot

Chia sẻ trang này