Y học thường thức Sống Vui Sống Khỏe. Tươi Trẻ Mỗi Ngày. Dr Sarah Brewer.

Thảo luận trong 'Tủ sách Y học - Sức khỏe' bắt đầu bởi chuongnguyentd, 2/10/19.

Moderators: thichankem, Zhiqiang
 1. chuongnguyentd

  chuongnguyentd Lớp 11


  Chào các bác. Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên hiện đại nhất từ trước đến giờ. Để có thể phát triển ngoài việc học hỏi nâng cao năng lực thì chúng ta cũng phải có đủ sức khỏe để làm việc và cống hiến cho gia đình, xã hội và ...cho diễn đàn tve-4u nữa. cute_smiley8

  Chia sẻ với các bác thêm ebook chăm sóc sức khỏe từ thực phẩm chúng ta vẫn dùng hàng ngày.


  Sống Vui Sống Khỏe - Tươi Trẻ Mỗi Ngày

  Tác giả : Dr Sarah Brewer.
  NXB : Firsts New - Trí Việt.
  Năm : 2014.

  Chúng ta không thể tránh được tuổi già nhưng chúng ta vẫn có thể làm chậm tiến trình lão hóa. Nếu ở những thế hệ trước, độ tuổi 50 được xem là bắt đầu bước vào giai đoạn già thì ngày nay độ tuổi này chỉ mới là giai đoạn trung niên. Tuổi thọ trung bình của con người ngày càng gia tăng; tuy nhiên, điều chúng ta mong muốn không chỉ là sống lâu mà còn là sống khỏe.

  Các nhà nghiên cứu nhận thấy trong những năm tháng tuổi trẻ, con người thường ít có bệnh tật và những biểu hiện bất thường về sức khỏe. Nhưng điều gì sẽ xảy ra sau khoảng thời gian đó? Chúng ta có thể nâng cao tuổi thọ và cải thiện chất lượng cuộc sống của mình bằng cách nào? Tất nhiên là gien di truyền đóng vai trò quyết định nhưng bạn đừng quá bi quan, vì những lời khuyên hữu ích về lối sống và dinh dưỡng được giới thiệu trong “Sống vui, sống khoẻ, tươi trẻ mỗi ngày” - dựa trên những bằng chứng khoa học xác thực - vẫn có thể giúp bạn giữ sức khỏe tốt và cảm thấy hài lòng dù là bạn đang ở tuổi nào.

  “Sống vui, sống khoẻ, tươi trẻ mỗi ngày” gồm 2 phần:

  Phần 1 trình bày 20 bước đơn giản, thiết thực để khởi đầu lộ trình sống khỏe, sống lạc quan.

  Phần 2 giới thiệu những kiến thức chuyên sâu hơn về các cơ quan trong cơ thể và những ảnh hưởng của chúng đối với tuổi thọ của bạn.

  Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tìm thấy những lời khuyên và cách sử dụng các loại sản phẩm bổ sung dưỡng chất thiết yếu để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

  “Sống vui, sống khoẻ, tươi trẻ mỗi ngày” còn cung cấp cho bạn đọc một bảng danh sách các chất dinh dưỡng chứa trong một số loại thực phẩm thường dùng. Bảng danh sách này sẽ rất có ích cho những bạn muốn bổ sung hoặc hạn chế một chất nào đó thông qua ăn uống.

  Mời các bác.
  Link: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
Moderators: thichankem, Zhiqiang

Chia sẻ trang này