Sorry sorry - Kim Quốc Đống

Thảo luận trong 'Sách ngôn tình Trung Quốc' bắt đầu bởi nhannt81, 30/9/13.

 1. nhannt81

  nhannt81 Lớp 4


  Sorry sorry

  [​IMG]

  Tác giả: Kim Quốc Đống
  Dịch giả: Trần Quỳnh Hương
  NXB: Văn Học
  Công ty phát hành:Văn Việt
  Khổ sách: 13 x 20.5 cm
  Trọng lượng: 320 grams
  Số trang: 444
  Ngày xuất bản: 12/01/2012
  Giá bìa: 89.000 ₫

  Nguồn:Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Type + Làm ebook:thanhbt

  Nội dung tóm tắt
  Lời nói dối là một ly rượu độc khiến người ta dễ mê hoặc nhất, khiến người ta không kìm được mà vẫn phải uống để cho thỏa cơn khát.
  Cô đứng ở bên này. Hai người họ lại đứng ở bên kia. Thanh Xuân âm thầm lặng lẽ dõi theo hai người họ, ước nguyện mang đến bình yên may mắn đến cho mỗi người.
  Ngải Mễ, Đường Mộc, Lý Tuấn Ninh, Tư Nhiên… Năm người lặng lẽ lớn lên bên nhau. Họ can đảm, mạnh mẽ, dũng cảm nhưng chỉ sau một biến cố khủng khiếp xóa sạch đi tất cả không còn sót lại gì. Những chuyện đó Thanh Xuân cũng không có cách nào ngăn cản được, tình yêu đến rất gần nhưng rồi lại rời xa cô, tất cả chỉ còn lại những lời nói dối tha thứ để cuối cùng cô khắc cốt ghi tâm.

  Giới thiệu tác giả
  Kim Quốc Đống, nam, sinh năm 1988. Từ nhỏ đã đam mê viết văn và giành được nhiều thành tích như đứng thứ 2, trong cuộc thi sáng tác văn học trẻ toàn quốc lần thứ 9 và 11, đứng thứ 1 trong cuộc thi sáng tác văn học trẻ toàn quốc lần thứ 12, là tác giả của các tác phẩm Nảy sinh, Tiểu thuyết và hội họa, Nam phong… Tháng 9 năm 2010 xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tay Sorry sorry, và kế tiếp là Boy boy.

  Nhận xét cá nhân
  Quyển sách kết thúc mở hay còn có thể nói là SE nhưng không nặng nề lắm. Tác giả là nam còn trẻ (nghe nói cũng đẹp trai lắm J) nên lối viết hơi lạ, nhưng có rất nhiều triết lý rất sâu sắc đáng để học hỏi. Truyện có một chút đam mỹ. Hãy đọc và cảm nhận!

  Các bạn có thể down prc+epub tại địa chỉ này: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  [HR][/HR](thay đổi nội dung bởi: thanhbt, 26-09-2012 lúc 03:15 PM trên TVE)
   

Chia sẻ trang này