Hoàn thành NC-17 STORMY PERSUASION (The MALORIES #11)- Johanna Lindsey

Thảo luận trong 'Góc dịch các tác phẩm tiếng Anh' bắt đầu bởi Anh.dv, 22/9/21.

 1. Anh.dv

  Anh.dv Lớp 4

  upload_2021-9-22_11-15-5.png

  STORMY PERSUASION
  Tác giả: Johanna Lindsey
  Người dịch: Anh.dv
  Thể loại: Lãng mạn 18+
  Số chương: 52

  Judith và Jacqueline Malory không chỉ đơn giản là chị em họ; họ còn là những người bạn thân thiết không thể tách rời. Từ chối bỏ lỡ buổi ra mắt của Jacqueline ở Connecticut, Judy thuyết phục cha mẹ cô, James và Georgina, cho phép cô hoãn buổi ra mắt ở London vài tuần để cô có thể đi cùng chị họ. Không cô gái nào có ý định yêu trong Mùa Lễ hội đầu tiên của mình. Nhưng kế hoạch của Judy đã bị đảo lộn khi lên tàu, cô đối mặt với Hồn ma đã luôn ám ảnh các giấc mơ của cô.
  Không biết gì về gia đình Malory, Nathan Tremayne là một tay buôn lậu với chiếc thòng lọng quanh cổ. Quyết tâm thực hiện một nhiệm vụ bí mật ở Mỹ có thể giúp anh ta được ân xá, Nathan cảm nhận được rằng Judith là một rắc rối. Bằng cách nào đó mà cô gái tinh ranh này biết được bí mật của anh - và bây giờ cô đang đe doạ anh để thực hiện một thoả hiệp với cô - dạy cô cách leo lên giàn cột buồm và cách hôn. Trong khi niềm đam mê bay bổng trên biển cả, Nathan biết người đẹp quý tộc này chỉ đang giải trí với một kẻ vô lại như anh.
  Nhưng khi điều bất ngờ xảy ra ở Connecticut và cô con gái nhà Malorys bị bắt cóc, Nathan chỉ huy một tình huống thảm khốc. Đánh chiếm lại con tàu của chính mình, anh đã ngửa bài với Judy và đẩy họ vào vùng nước chưa được thăm dò, nơi một phụ nữ có thể chỉ cần thận trọng với gió và trao trái tim của mình trước một kẻ vô lại.
   

  Các file đính kèm:

 2. Maily Phan

  Maily Phan Mầm non

  Cảm ơn bạn nhiều nhé
  Đang chờ tập 12 đọc cho đã cái nư
   

Chia sẻ trang này