Tâm lý XH Trinh thám Sự Cứu Rỗi Của Thánh Nữ - Higashino Keigo

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi HockeyQ, 30/7/21.

 1. HockeyQ

  HockeyQ Lớp 9

  Trong biệt thự nhà Mashiba Yoshitaka, người chồng trúng độc chết trên sàn, thạch tín còn sót lại trong cốc cà phê đổ lênh láng bên cạnh. Mọi nghi vấn tập trung vào hai đối tượng: người vợ Ayane vốn là nghệ nhân nổi tiếng với các tác phẩm thảm ghép vải độc đáo đắt tiền trưng bày ở khu Ginza, và cô người tình bí mật Wakayama Hiromi, cũng là học trò của Ayane. Nhưng cả hai đều có chứng cứ ngoại phạm vững chắc. Và cảnh sát đau đầu vì vấn đề hóc búa: Làm thế nào hung thủ bỏ thạch tín hạ độc Yoshitaka, khi không ai khác có khả năng tiếp cận nạn nhân quanh thời điểm xảy ra vụ án.

  Một lần nữa thiên tài “thám tử Galileo” Yukawa Manabu nhập cuộc. Anh đã tìm ra đáp án, nhưng là một “đáp án ảo”, chỉ “có thể suy nghĩ về mặt lý thuyết nhưng không thể tồn tại trong hiện thực”. Từng bước lật lại các tình tiết, tác giả đại tài Keigo đã chìa ra cho chúng ta chân tướng đáng kinh ngạc của một sự thật vô cùng chua xót.

  f5547f099196558dce15304197d3b40c.jpg
   

  Các file đính kèm:

 2. kungfupandavn

  kungfupandavn Mầm non

  Rất cảm ơn bạn :)
   
 3. soloshevcento

  soloshevcento Lớp 7

  Mình gửi bản sửa một ít lỗi chính tả.
   

  Các file đính kèm:

 4. Tác phẩm hay của nhà văn chuyên viết truyện trinh thám,hay rất cuốn hút khiến ta đọc mê mải cho đến chữ cuối cùng.Tôi rất thích
   

Chia sẻ trang này