Tâm lý XH Sự hiểm ác xinh đẹp - Rebecca James

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi V/C, 5/5/19.

 1. V/C

  V/C Mầm non

  hiem.png
  Sự Hiểm Ác Xinh Đẹp
  Tác giả: Rebecca James
  Dịch giả: Thanh Tuyền
  Nhà Xuất Bản Trẻ - 2011
  —*—
  Giới Thiệu
  Sau một tấn thảm kịch khủng khiếp đã xô đẩy cả một gia đình từng rất hoàn hảo rơi vào vực thẳm tuyệt vọng, Katherine - một cô gái 17 tuổi, chuyển đến một thành phố khác sinh sống, bắt đầu tại một ngôi trường mới, khởi đầu một cuộc sống mới, hầu mong xóa hết ký ức cũ.
  Cô đã sống những ngày lặng lẽ ẩn dật cho đến khi gặp Alice - một hotgirl xinh đẹp, quảng giao và rất nổi tiếng trong trường. Alice đã khéo léo đưa Kath ra khỏi bóng tối bằng sự quan tâm nồng nhiệt, sự khích lệ đúng lúc và nhiệt tình sống lúc nào cũng căng tràn. Kath đã kết thân với Alice, và khi tình bạn trở nên khắng khít, cô bàng hoàng khám phá ra một bộ mặt thật của Alice: ích kỷ, tàn bạo, thủ đoạn…Đặc biệt, Alice không thích mình bị coi như một kẻ vứt đi…
  Tình bạn không còn là cứu cánh của Kath mà đã trở thành một thứ chết người…Cô đã vùng vẫy để ra khỏi cái bẫy của chính mình, và phải trả một giá đắt cho hạnh phúc.
  Truyện viết lôi cuốn, dành cho bạn đọc trẻ.
  Tác phẩm này được nhà văn Cecelia Ahern (tác giả của P/s, I love you, Cảm ơn ký ức, Món quà bí ẩn…) khen tặng: “Cực kỳ hấp dẫn”.
  —★—
  [VCTVEGROUP]
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này