Thường thức Sự thật về Donald Trump. David Cay Johnston.

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi chuongnguyentd, 13/9/19.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. chuongnguyentd

  chuongnguyentd Lớp 11

  Chào các bác.
  Tổng thống Mỹ đương nhiệm thì không cần nói ai cũng biết là ai rồi. Nhưng những hành động, suy nghĩ và tính cách của ông được hình thành và phát triển trong môi trường như thế nào thì ai cũng muốn biết để có thể học hỏi những điều hay của vị doanh nhân - tổng thống giàu nhất trong các đời tổng thống Mỹ.
  Em có được bản ebook về ông xin chia sẻ với các bác xa gần.

  Tên sách : Sự thật về Donald Trump.
  Tác giả : David Cay Johnston.
  Dịch giả : Huỳnh Nguyễn Anh Đào.
  NXB : 1980 Books.

  Lời giới thiệu :
  Trong "Sự thật về Donald Trump", những khía cạnh gay cấn và riêng tư nhất của nhân vật thời đại này sẽ được tiết lộ một cách cẩn trọng, dựa trên những tài liệu vững chắc. Thông qua hàng chục năm nghiên cứu các bài phỏng vấn, báo cáo tài chính, văn kiện tòa án... liên quan đến Donald Trump; tác giả - nhà báo David Cay Johnston cung cấp cho độc giả cái nhìn sâu sắc nhất về người đàn ông khiến cả thế giới phải dõi theo.

  Đúng như tiêu đề của nó, tất cả những sự thật về Donald Trump, như lịch sử gia đình phức tạp của ông, các câu chuyện hôn nhân đầy toan tính, sự nghiệp kinh doanh lắm thăng trầm, đế chế Trump hùng mạnh nhưng tai tiếng... đều sẽ được phơi bày trong tác phẩm. Và đương nhiên, chúng ta không thể không bàn tới việc Trump đã lôi kéo rất nhiều cá nhân quyền lực vào quỹ đạo của bản thân như thế nào. Johnston tập trung phân tích hành vi ứng xử của Trump, để người đọc có thể phần nào hiểu được tính cách của con người kỳ lạ này.

  Trump cáo già trong truyền thông, luôn sôi sục tinh thần kinh doanh, và có sức ảnh hưởng chính trị không hề nhỏ, ngay cả khi chưa lên làm Tổng thống. Vì nhiều lý do, cuộc đời ông trở thành một chuỗi tranh luận với đủ loại quan điểm trái chiều. Nhưng bạn thì sao, bạn nghĩ như thế nào về Donald Trump? Hãy cầm lên "Sự thật về Donald Trump" và tìm kiếm câu trả lời của riêng mình.
  Xin mời các bác.

  Link : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

  Các file đính kèm:

Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này