Trinh thám Sự trả thù hoàn hảo - Tử Kim Trần

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học Trung Quốc' bắt đầu bởi Gassie, 30/8/17.

 1. Gassie

  Gassie Sinh viên năm I

  img702.jpg

  SỰ TRẢ THÙ HOÀN HẢO
  Tác giả: Tử Kim Trần
  Người dịch: Vũ Thị Hà
  Nhà xuất bản Văn Học
  Ngày xuất bản: 9/2015

  Giới Thiệu
  Cam Giai Ninh thời sinh viên vốn được mệnh danh là “Nữ hoàng hóa học”, vì trả thù cho chồng nên cô đã thiết kế ra bom nổ giết chết ba người ở Sở Công an huyện và đồng thời cũng kết thúc luôn mạng sống của mình. Vợ con những vị quan chức ngành Công an đó đã giày vò con trai và mẹ chồng Cam Giai Ninh vô cùng tàn nhẫn. Trần Tiến - tiến sĩ ngành Hóa ở Mỹ là bạn cũ của Cam Giai Ninh đã lập tức trở về nước, lên kế hoạch hoàn hảo để giúp cô trả thù, bảo vệ con trai cô. Anh ta đã dùng những kiến thức hóa học siêu đẳng của mình để giết hại những kẻ đó một cách ngoạn mục. Trong quá trình cảnh sát phá án, suy đoán anh ta còn có một kẻ đồng phạm bí ẩn. Công an bắt được Trần Tiến là do anh ta cố tình tự để lộ bản thân.
  Anh ta có dụng ý gì?
  Rốt cuộc kẻ đồng bọn bí ẩn đó là ai?
  Liệu Trần Tiến có thể hoàn thành được kế hoạch và mục đích của mình?
  Tử Kim Trần, nhà văn viết tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng. Năm 2012, anh vinh dự đạt hai giải thưởng “10 tác giả xuất sắc nhất trong năm” và “10 tác phẩm xuất sắc nhất” của văn học Thiên Nhai. Văn phong của anh súc tích, ngắn gọn, lạnh lùng và cẩn mật, đặc biệt chú ý đến chi tiết suy luận, dàn dựng nên cốt truyện có tầm vóc, kết thúc luôn khiến độc giả bất ngờ.
  Mời các bạn đón đọc!
  ------★-----
  Nguồn text: Waka
  Ebook: @inno14
   

  Các file đính kèm:

 2. sialovang

  sialovang Lớp 1

  Sự Trả Thù Hoàn Hảo
  Tác giả: Tử Kim Trần

  [​IMG]
  Nội dung:
  “Nữ hoàng hóa học” Cam Giai Ninh vì trả thù cho chồng mình mà đã dựa vào kiến thức hóa học mà trước đây cô được học ở trường đại học để thiết kế ra quả bom giết chết ba người ở Sở công an huyện rồi tự vẫn.

  Vợ con những vị quan chức ngành Công an đó đã giày vò con trai và mẹ chồng Cam Giai Ninh vô cùng tàn nhẫn.

  Trần Tiến – tiến sĩ ngành hóa ở Mỹ đồng thời cũng là người bạn cũ của cô đã trở về nước thay cô bảo vệ con trai và lên kế hoạch trả thù.

  Anh đã dùng những kiến thức hóa học mà mình có kể giết chết những kẻ đó một cách ngoạn mục.

  Trong quá trình cảnh sát phá án, suy đoán anh ta còn có một kẻ đồng phạm bí ẩn. Công an bắt được Trần Tiến là do anh ta cố tình tự để lộ bản thân.

  Anh ta có dụng ý gì?

  Rốt cuộc kẻ đồng bọn bí ẩn đó là ai?

  Liệu Trần Tiến có thể hoàn thành được kế hoạch và mục đích của mình?

  ***Cuốn này theo mình khá là hay, tuy ko bằng những cuốn khác của TKT nhưng ai đã đọc TKT thì nên đọc hết các tác phẩm của bác ý. Đặc biệt các bạn chuyên Hoá hoặc giỏi Hoá nên đọc nhé***
   

  Các file đính kèm:

 3. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm III

  Đọc xong thấy một số chi tiết không thuyết phục lắm, ví dụ như để thuyết phục cảnh sát người đi xe đạp là người khác, điều đó thật khó làm được.

  Dù vậy chung cuộc cuốn này vẫn là hay, đánh giá 4/5 điểm.
   
  dungtest1 thích bài này.

Chia sẻ trang này