Ứng dụng Sức Mạnh Của Lời Cảm Ơn - Deborah Norville

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi Sophia, 30/11/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. Sophia

  Sophia Sinh viên năm IV

  Mình xin chia sẻ sách Sức Mạnh Của Lời Cám Ơn (Khoa Học Về Giá Trị Của Lòng Biết Ơn)

  cover.jpg
  Thông tin chi tiết:

  Công ty phát hành: Thái Hà
  Nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội
  Trọng lượng vận chuyển (gram) 270
  Kích thước 13x20.5 cm
  Author Deborah Norville
  Số trang 232
  Ngày xuất bản 11-2008

  Giới thiệu nội dung:

  Nói Cảm Ơn bí quyết để có một cuộc sống như mong muốn.

  Bạn có biết rằng chìa khoá của hạnh phúc nằm trong chính tầm tay bạn, và chỉ đơn giản bằng cách thay đổi cách nhìn nhận, cuộc sống thường nhật sẽ trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

  Đúc kết từ những câu chuyện có thực Sức mạnh của lời cảm ơn là bản nghiên cứu mới nhất những tác động của thái độ tích cực trong cuộc sống. Tác giả Deborah đã khám phá ra giá trị của lòng biết ơn cả về mặt thể chất và tinh thần. Bạn sẽ thấy rằng hạnh phúc nằm trong chính giây phút hiện tại và bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được - bởi vì mỗi sự kiện trong cuộc sống này dù tốt hay xấu đầu mang một ý nghĩa nhất định nào đó.

  Cuốn sách sẽ giúp bạn :

  ·Có cái nhìn tích cực hơn

  ·Ít nản lòng hơn khi gặp khó khăn

  ·Suy nghĩ sáng tạo hơn

  Deborah Noville sẽ từng bước hướng dẫn chúng ta cách rèn luyện lòng “tri ân”, cách tìm thấy những điều tốt đẹp trong cuộc sống, để mỗi giây phút trong cuộc sống này đều thực sự có ý nghĩa!

  Về tác giả: Deborah Norville là phóng viên của tờ Inside Editon - tờ nhật báo lâu đời và uy tín hàng đầu nước Mỹ. Cô đã 2 lần đoạt giải Emmy. Cô bắt đầu sự nghiệp tại đài truyền hình WAGA – TV ở Atlanta khi vẫn còn là sinh viên tại trường Đại học Georgia. Trước khi là phóng viên của NBC’s Today, Deborah đã từng là phóng viên chủ chốt của WMAQ – TV ở Chicago, NBC News, CBS News, MSNBC và phụ trách một chương trình của đài phát thanh ABC.
   

  Các file đính kèm:

Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này