Self-help Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn - Jamie Holmes

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi Trúc Quỳnh Đặng, 9/4/19.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Moderator Thành viên BQT

  SỨC MẠNH CỦA SỰ MƠ HỒ VÀ BÍ ẨN
  Tác giả: Jamie Holmes
  Người dịch: Nguyễn Thụy Khánh Chương
  Phát hành: Alphabooks
  Nhà xuất bản: NXB Thế Giới 3/2017
  --*--
  Giới thiệu:
  “MỘT CÁI NHÌN SÂU SẮC, SOI THẤU KHÍA CẠNH ĐẦY NGẠC NHIÊN CỦA SỰ MƠ HỒ VÀ BÍ ẨN. MỘT CUỐN SÁCH CÓ THỂ TRUYỀN CẢM HỨNG CHO VIỆC HỌC TẬP, SÁNG TẠO VÀ THẬM CHÍ LÀ CẢ SỰ ĐỒNG CẢM.”

  Như Jamie Holmes chỉ ra trong cuốn sách này, sự mơ hồ và bí ẩn, sự nhập nhằng,… khiến chúng ta không thoải mái, do đó chúng ta có xu hướng trốn tránh nó và thường bám riết lấy phương án giải quyết an toàn (nhưng không phải lúc nào cũng là tốt nhất), đặc biệt là trong những tình huống nguy hiểm. Nhưng cũng chính vì thế, chúng ta tước đi của chính mình cơ hội quan trọng để tìm hiểu cách giải quyết vấn đề theo hướng mới hoặc quan sát thế giới từ một góc độ khác.

  Bằng những hiểu biết về tâm lý học xã hội và khoa học nhận thức của tác giả và thông qua những câu chuyện thú vị - từ trò chơi gián điệp và các giáo phái ngày tận thế cho chiến dịch quảng cáo của Absolut Vodka hay sự sáng tạo của Mad Libs – cuốn sách của Jamie Holmes hứa hẹn sẽ làm thay đổi cách chúng ta tiến hành kinh doanh, giáo dục và đưa ra quyết định. Mọi khía cạnh tích cực của “sự mơ hồ và bí ẩn” và cách tận dụng nó đều nằm trong cuốn sách này!
  —★—
  [VCTVEGROUP]
   

  Các file đính kèm:

Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này