Self-help Sức Mạnh Thuyết Phục - Kurt W. Mortensen

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi langtu, 10/8/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm II

  [​IMG]

  Sức Mạnh Thuyết Phục -12 quy tắc vàng của nghệ thuật gây ảnh hưởng.

  Bạn có nhận thấy thành công nghề nghiệp, những mối quan hệ cá nhân, những cơ hội thăng tiến và thu nhập của bạn phụ thuộc nhiều đến thế nào vào khả năng thuyết phục, gây ảnh hưởng và khuyến khích người khác của bạn không? Thực tế là bất kỳ điều gì bạn muốn gây đạt được đều có thể tìm thấy hướng dẫn trong cuốn sách Sức mạnh thuyết phục này. Cuốn sách này sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

  Chuyên gia về thuyết phục Kurt W. Mortensen đã kết hợp nhiều năm nghiên cứu lý thuyết với những khảo sát thực tế của ông về các kỹ năng gây ảnh hưởng hiệu quả và mạnh mẽ, để nêu ra được những ứng dụng hữu ích vào hành động. Những chiến thuật đã chứng tỏ hiệu quả thực sự này sẽ giúp bạn: Nhanh chóng hiểu được người khác khiến cho người khác tin cậy và nhanh chóng quý mến bạn Làm chủ được những kỹ năng thuyết phục mà 99% mọi người không hề biết là chúng tồn tại. Thuyết phục được bất kỳ ai trao cho bạn hầu như bất kỳ thứ gì bạn muốn - tại bất kỳ đâu và vào bất kỳ lúc nào.

  "Một cuốn sách tuyệt vời! Nó chỉ cho bạn thấy cách bạn có thể nhanh chóng gây ảnh hưởng và thuyết phục người khác trong hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống" - Brian Tracy, tác giả cuốn "Nhà triệu phú một phút" và cuốn "Tiêu điểm".

  "Đây là cuốn sách đáng chú ý! Nó hoàn thiện tới mức không thể tin nổi với những phân tích từ các góc độ mới và đầy những ví dụ thực tế. Nếu bạn muốn tăng ảnh hưởng của mình trong công việc và trong gia đình, hay ở bất kỳ đâu, hãy đọc và áp dụng các nguyên tắc trong cuốn sách này" - TS. Stephen R.Covey, tác giả cuốn 7 thói quen của người thành đạt.

  "Đi Sâu Vào Phân Tích Nội Tâm Con Người! - Nội dung của quyển sách này khá giống với quyển những đòn tâm lý trong thuyết phục, nhất là khi tác giả đề cập đến việc sử dụng lòng biết ơn để tác động vào tâm lý con người. Cá nhân mình nghĩ đây là một quyển sách viết chuyên sâu về việc nghiên cứu và nắm bắt tâm lý con người hơn, vì hầu hết các thủ thuật đều nhấn mạnh đến tầm quan trọng trong việc nắm bắt tâm lý con người trong từng trường hợp. Đương nhiên, việc nắm bắt tâm lý con người là rất khó, nhưng thông qua một số thủ thuật được quyển sách nhắc đến, mình hi vọng các bạn có thể phần nào cảm thấy dễ dàng hơn" - Vũ Tiến Đạt.

  "Thuyết Phục - Sức Mạnh Kì Diệu Trong Ta - Nếu không cảm thấy thích thú với những nội dung trong Phong thái của bậc thầy thuyết phục hay chưa cảm thấy thỏa mãn với kết quả mà nó mang lại, bạn hãy tìm đọc "Sức mạnh thuyết phục" của tác giả Kurt W.Mortensen, một chuyên gia khác trong lĩnh vực này. Ông sẽ chứng minh cho chúng ta thấy rằng thay đổi và gây ảnh hưởng tới người khác theo hướng suy nghĩ tích cực của mình, tạo ra xung quanh mình một bầu không khí vui vẻ và tích cực hay tạo ra cảm giác cuốn hút với người khác là rất dễ dàng nếu ta tìm thấy sức mạnh thuyết phục kì diệu trong ta" - Trương Văn Đức.

  "Đánh Giá Đúng Bản Chất Con Người - Khi đọc cuốn sách này, tôi như được nhìn thấy thật sâu vào bên trong bản chất của mỗi con người, cùng những nhân tố xung quanh đã chi phối suy nghĩ và hành động của họ như thế nào. Cuốn sách chỉ ra cho chúng ta biết những căn nguyên, yếu tố dẫn đến một người có thể hành động giống hoặc khác biệt trong từng hoàn cảnh. Và từ đó, hướng dẫn chúng ta những cách thuyết phục nhất để có thể làm người nghe hướng về những gì chúng ta muốn. Xã hội căn bản không xấu như chúng ta vẫn nghĩ, thái độ và hành xử của mỗi con người, mỗi nhân tố trong xã hội mới là chìa khóa then chốt để giải quyết những vấn đề đang còn tồn tại. Đây là một cuốn sách về tâm lý miêu tả khá chính xác những chuyển biến bên trong của con người, một vấn đề vốn được xem là khó hiểu và trừu tượng, nhưng lại được diễn giải bằng những từ ngữ rất đơn giản, dễ hiểu" - Võ Thị Ngọc Phương.

  Xin mời các bạn download Ebook (PRC + EPUB + MOBI):

  Thân :)
   

  Các file đính kèm:

Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này