Hiện đại Tà Áo Học Sinh - Nhiêu Tuyết Mạn

Thảo luận trong 'Sách ngôn tình Trung Quốc' bắt đầu bởi huynhnhukim, 30/9/13.

 1. huynhnhukim

  huynhnhukim Sinh viên năm II

  Ebook được làm với mục đích chia sẻ phi thương mại.
  Bản quyền tác phẩm thuộc về nhà xuất bản.

  Tà Áo Học Sinh

  [​IMG]
  Thông tin tác phẩm:
  Tên sách: Tà áo học sinh
  Tác giả: Nhiêu Tuyết Mạn
  Dịch giả: Hương Ly
  Nhà xuất bản: Nxb văn học
  Số trang: 276
  Hình thức bìa: Bìa mềm
  Kích thước: 13×19 cm
  Ngày xuất bản: 09 – 2009
  Giá bìa: 48.000 Đ
  Nguồn: vnthuquan
  Đánh máy: cunhoi, nayami, cocan11, Hoalacocay, Ct.Ly, Thanh Vân, heo _mapyeu, haklynjp, Nguyễn Học, Flowerlegend,
  Làm ebook: Tiểu Dương

  ***
  Giới thiệu về nội dung

  Cuốn tiểu thuyết dành cho tuổi trẻ “Tà áo học sinh” gồm 4 phần (Tiểu Tam Nhi, Lâm Tiểu Hoa, thiếu nữ Y Lam, ngôi sao nổi tiếng Y Lam) đã miêu tả một cách sinh động quá trình trưởng thành đầy đau khổ và hân hoan của cô gái tên “Tiểu Tam Nhi”, đặc biệt là phần “Thiếu nữ Y Lam” đã một lần nữa thể hiện kết cấu câu chuyện hoàn mỹ và khả năng kể chuyện tuyệt vời của Nhiêu Tuyết Man, khiến ta không thể không say mê. Đọc cuốn sách tiểu thuyết giống như ta đang xem một bộ phim điện ảnh cảm động về tuổi thanh xuân.
  “… Mới chỉ sống 20 năm mà mình cảm thấy dường như đã sống mấy cuộc đời rồi. Có lúc mình nghĩ, không biết bao giờ mới là điểm tận cùng. Điều duy nhất mình cảm thấy may mắn chính là mình vẫn còn dũng khí, vẫn có thể kiên cường để sống tiếp, sống cho người khác xem, cũng sống để cho chính mình xem…”

  Nhà văn Nhiêu Tuyết Mạn:
  [​IMG]
  Là nhà văn tự do, thế hệ 7X, sinh ngày 11/12/1972, tốt nghiệp khoa Trung văn Học viện Tứ Xuyên, từng làm các nghề: biên tập viên tạp chí Văn nghệ thiếu niên tỉnh Giang Tô, người dẫn chương trình Đài phát thanh nhân dân Trấn Giang, admin chính website Hoa Y Đường, làm DJ… Cô bắt đầu sáng tác văn từ năm 14 tuổi, từng giành nhiều giải thưởng văn học trẻ, đã xuất bản hơn 50 tác phẩm, được đánh giá có ngôn từ đẹp, câu chuyện xúc động, phong cách đa dạng biến hóa, được mệnh danh là “con ma ngôn từ”, “Nữ hoàng văn học tuổi thanh xuân”…. Các tác phẩm tiêu biểu: Cung điện vàng của tiểu yêu, Tà áo học sinh, Tai trái, Đồng hồ cát, Ly ca, hát tình ca, Quả bí mật… Là một trong những tác giả ăn khách nhất hiện nay ở Trung Quốc với các tác phẩm chủ yếu dành cho phái nữ, độ tuổi từ 14-22, mở ra một cuộc cách mạng trên thị trường sách teen ở nước này. Đặc biệt tiểu thuyết Thiên Thiên Thiên Lam của cô đã được bán bản quyền sang Nhật, được độc giả Nhật cực kỳ yêu thích.
  Nhiêu Tuyết Mạn tự thành lập Công ty phát triển văn hóa sáng tạo Tuyết Mạn, tổ chức các cuộc thi M-Girl khắp toàn quốc để tuyển chọn làm người mẫu minh họa cho sách của cô, hoặc làm diễn viên chính trong các bộ phim truyền hình và phim truyện được chuyển thể từ sách của Nhiêu Tuyết Mạn. Phong cách sáng tác tiểu thuyết của Tuyết Mạn chú trọng kết hợp chặt chẽ giữa tình tiết câu chuyện với hình ảnh, nên đặc biệt sinh động và được nhiều đạo diễn yêu thích. Những phim đã được chuyển thể từ truyện của Nhiêu Tuyết Mạn gồm: Mã Trác, Cung điện màu vàng của tiểu yêu, Tình yêu của đồng hồ cát… và các clip ca nhạc như:Thuốc độc, Vi Tuyết, Rời bỏ, Tình yêu của đồng hồ cát…
  Tiểu thuyết Đồng hồ cát đã đưa ra khái niệm “Bộ phim trên giấy của tuổi 17”. Bên cạnh sáng tác sách, cô còn chủ biên một loạt tạp chí thời thượng như: M-Girl, 17Seventeen, Tuyết Mạn, Nữ sinh nhất.. được các nữ sinh rất yêu thích. Khẩu hiệu của các tạp chí này là “Không có ai vĩnh viễn 17 tuổi, nhưng vĩnh viễn có người 17 tuổi”. Ngoài ra, Nhiêu Tuyết Mạn còn đi giảng bài ở các trường học.

  __________________
  Blog của mình:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  Người post: Tiểu Dương
  Nguồn TVE
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 8/10/14
 2. TigerD

  TigerD Mầm non

  File không còn nữa bạn à...
   
 3. phamdung0110

  phamdung0110 Mầm non

  link prc vẫn ổn
  truyện rất hay
   
 4. phannguyen89

  phannguyen89 Mầm non

  Cảm ơn chủ thớt. Từ Tai trái đã đi đến đây!
   

Chia sẻ trang này