Thảo luận Tại sao TVE-4U lại luôn luôn về nhì !?

Thảo luận trong 'Bàn Trà' bắt đầu bởi cuibapvn, 12/5/17.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Dùng paint thì có ý.
   
 2. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Cũng cần nói rõ: xử lý Tornad ở mức ban nick vĩnh viễn với lý do "Đả kích người khác" là sai. Bởi vì nếu ĐTV làm một việc tốt mà bị Tornad chửi, mỉa mai, nói xấu với ngôn từ không trong sáng thì kết luận là đả kích thì OK, vì như thế là vô cớ. Nhưng ở đây ĐTV đăng lại ebooks do anh em trong Thư viện bỏ tâm huyết ra làm với mục đích kiếm tiền và tự ý sửa nguồn thì bản thân ĐTV quả là quá xấu tính, đáng lên án. Những người nóng tính sẽ chửi bới, việc chửi bới này là không được phép ở Thư viện và cần được xử lý: lần đầu là ban nick 3 ngày, tái phạm ở mức độ cao nhất chỉ là 1 tuần rồi 1 tháng.

  Đặt tiếp tình huống: nếu Mod đã xử lý rất đúng như trên, mà người vi phạm phản ứng với ngôn từ xấu, không trong sáng, đả kích, chửi bới. Thì lúc đó xử lý ở mức độ cao nhất mới là thỏa đáng.

  P.S Xin nhắc lại: Tornad nên kiềm chế và nói vừa đủ những gì cần nói, không nên nói quá nhiều.
   
  IronMan and darkdragon28 like this.
 3. À bổ sung cho bạn @MoVo : Ham muốn quyền lực không chỉ riêng con người mà là bản năng của súc vật nói chung, đặc biệt lũ súc vật sống theo bầy đàn, con nào cũng được tạo hóa cho sẵn bản năng đàn áp con khác yếu hơn để leo lên vị trí đầu đàn.
  Con người tư duy cao nên biết kìm nén bản năng mà dùng luật pháp, nhưng có 1 số con người hành xử không theo luật pháp thì có thể suy ra người đó gần hơn với sú... à mà thôi. :D

  Đây là kiến thức khoa học, đừng con người nào thấy nhột ban mình nhé, còn nếu vẫn nhột, cứ ban, mời mời. :p
   
 4. mr.buiduytung

  mr.buiduytung Lớp 7

  Đây là cách các bác trả lời câu hỏi của thành viên sao?
  Hay là cách để TVE-4U lên top 1?

  3cat113
   
 5. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Nếu chỉ để trả lời câu hỏi của chủ topic thì chưa qua 10 post đầu đã xong. :)

  "Các bác" là những bác nào? Không hiểu lắm mục đích của câu hỏi của bạn. Bạn nói rõ hơn một chút đi.
   
  darkdragon28 thích bài này.
 6. Missfly82

  Missfly82 Mầm Non

  Mình thấy Bác chả có tinh thần cộng đồng gì cả. Nếu thật sự thích hãy làm giống admin diễn đàn trước đây. Sau khi e-thuvien.com biến mất hoàn toàn những người này cố gắng giữ lại ebook diễn đàn. Có liên hệ với tôi để củng cố phát triển. Nhưng tôi không tham gia, admin có có hơn 1 triệu ebook trong tay. Tôi chỉ cười ebook không liên quan, nếu thật sự muốn tồn tại hãy chọn Con người làm ebook, còn ai cần 1 cuốn nào đó thì xài google.com.vn thôi. Mà đã là con người thì ai cũng có Tham Sân Si, quan trọng Bác đã làm gì cho bản thân và cộng đồng. Nếu chỉ biết nói không thôi thì đề nghị bác sang những diễn đàn audioebook mà tham gia. Nếu thật sự Bác có đóng góp cho diễn đàn này thì hãy tạo list ebook mà Bác đã làm cho em xem với. Còn list tham gia dự án diễn đàn cũ cũng bưng qua đây hết rùi và đến bây giờ chưa tham gia cuốn nào.
  P/S: CHÂN THÀNH CẢM ƠN NHIỀU BÁC ADMIN DIỄN ĐÀN CỦNG CỐ GIỮ VỮNG PHÁT TRIỂN EBOOK. EM CÚI MÌNH KÍNH PHỤC MẤY BÁC ADMIN DIỄN ĐÀN
   
  Deathshine and IronMan like this.
 7. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  À, vì topic chính đã giải quyết xong. Các vấn đề khác phát sinh thêm chẳng mang lại lợi ích gì chỉ tốn thời gian vô ích nếu bàn luận, tranh luận đến cùng nên tôi đóng luôn.

  Xin lỗi vì đã đóng trước khi thông báo. :)
   
  inno14 and Ngọc Sơn like this.
 8. Cát Cát

  Cát Cát Moderator Thành viên BQT

  Vài đôi lận anh :p.
   
  4DHN thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này