Tập 170 truyện ngắn "hay nhất" của nhiều tác giả VN

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học trong nước' bắt đầu bởi thiensu_mattroi, 30/9/13.

Moderators: Bọ Cạp
 1. thiensu_mattroi

  thiensu_mattroi Lớp 10

  Chào các bạn !

  Mình đã có một "Tập Truyện Ngắn" khá lâu rồi nay mới đưa lên được, Ebook khoảng 170 truyện ngắn "hay nhất" từ trước tới nay của các tác giả nổi tiếng Việt Nam. Ebook được viết dạng CHM, trong là HTML kết hợp chút javascrip để người đọc đỡ chán, mong các bạn cùng góp ý thêm.
  Đây là chút "Tâm sự đầu" của ebook (trích trang giới thiệu đầu):

  "Thân chào các bạn !
  Tôi biết rằng khi bạn đang đọc những dòng tôi viết đây thì ít ra bạn cũng là người yêu sách. Hay chí ít cũng mê đọc truyện (nhỉ..?).

  Tôi là một người rất ham đọc sách, tôi đọc khá nhiều truyện dài, ngắn, tiểu thuyết trong và ngoài nước, khá nhiều sách về khoa học, về cuộc sống hay những gì tôi cần tìm hiểu. Có thể bạn cho rằng như thế là tràn nan không chọn lọc, nhưng xin các bạn hãy nhớ điều này, hãy đọc nhiều sách về Thuật đọc sách báo, cách đọc sách, lựa chọn sách hay những quyển có nội dung tương tự thế trước khi bạn đọc những quyển sách khác. Tôi xin nhấn mạnh rằng điều đó là rất quan trọng.

  Bạn sẽ hỏi rằng những cuốn sách đó tìm ở đâu ? Điều đó thật đơn giản với những bạn dân IT (Dân chuyên ngồi nhìn qua "lăng kính" và nghịch "cô chuột"...hì) hoặc gần là dân IT. Còn nếu bạn chưa biết cách tìm thì bạn hãy nhớ mọi thứ trong tầm tay bạn với Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link.
  Bạn chỉ cần gõ nội dung vào ô duy nhất mà bạn có thể điền là xong, ví dụ bạn gõ nguyên văn như: "thuat doc sach bao" (có dấu ngoặc kép) hay "cach chon sach" (có ngoặc kép) và bạn chịu khó ngồi đọc những gì bạn cần đọc nữa thôi.

  Tôi từng biết rằng "đọc" là một điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống, nếu ta không tích cóp những bài học, những thành quả hay kiến thức thì ta vô cùng lạc hậu. Chỉ một ngày không đọc là ta đã bỏ lỡ không biết bao nhiêu điều hay, vì thế bạn và tôi hãy đọc sách hằng ngày.
  Nhưng bao nhiêu thế vẫn chưa đủ, mà cần chia sẽ những gì mình thấy hay cho tất cả mọi người biết đến. Và quan trọng hơn cả là ta đọc và ta biết vận dụng vào cuộc sống của chính chúng ta. Tôi luôn muốn mình có thể đọc nhiều hơn nữa, bất kể lúc nào rảnh tôi đều đọc và đọc. Và tôi biết nhiều bạn cũng như tôi. Tôi cũng muốn giúp các bạn ít nhiều về những gì tôi đã đọc .

  Truyện ngắn là một trong những thể loại trước kia tôi rất hay đọc và bây giờ cũng thế (mặc dù không phải thể loại chính mà tôi đọc). Tôi đã đọc những truyện trong ebook này nhiều lần, những truyện tôi thấy khá hay của nhiều tác giả. Có những truyện đã hơi lâu rồi nhưng tôi thấy vẫn hay nên cũng đưa vào.

  Hiện tại tôi còn nhiều truyện ngắn khác nữa (khoảng gần 300 truyện) nhưng thời gian chưa cho phép nên tôi mới chỉ đưa vào được khoảng 170 truyện. Các truyện ngắn tôi tổng hợp từ nhiều website khác nhau nên việc ghi lại nguồn là hơi khó, cũng mong các bạn thông cảm.

  Vì đây là ebook đầu tiên của tôi nên chắc ít nhiều còn những sai sót, cũng mong các bạn góp ý thêm để ebook sau được tốt hơn.
  Bạn có thắc mắc hay đơn giản kết bạn với tôi thì hãy nhắn tin ngay cho tôi nhé, tôi sẽ không để bạn chờ lâu tin hồi âm đâu.

  Nick của tôi: KhoaiChoiPSCnet
  Mail của tôi: [email protected]"

  Link down:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  --------------------------------------------------------------------------------------------

  Chú Ý:

  Để khắc phục cho những bạn ko đọc được ebook trên.
  Các bạn hãy click vào Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link để download CHM Decoder và rồi đọc bình thường.

  Hướng dẫn cụ thể tại đây
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  ------------------------------------------------------------------------------------------
  Bạn nào muốn chuyển định dạng của file chm sang định dạng bất kì thì vào đây xem hướng dẫn của mình nhé.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  -------------------------------------------------------------------------------------------
  Nếu bạn quan tâm tới Thành Công hay Làm Giàu thì đừng bỏ qua bộ sách nổi tiếng "Dạy Con Làm Giàu" nhé.
  Ebook CHM rất đẹp mình mới ra mắt:
  Full Dạy Con Làm Giàu tập 2 đóng gói .CHM - Dự Án Trọn Bộ 13 tập
  (xem tại: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link )

  Thân.


  _____________

  Người post: khoaichoiscnet
  Nguồn TVE
   
Moderators: Bọ Cạp

Chia sẻ trang này