Trinh thám Tay súng cuối cùng - David Baldacci

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi thanhbt, 31/10/14.

 1. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT

  [​IMG]

  TAY SÚNG CUỐI CÙNG

  Tác giả: David Baldacci
  Người dịch: Đỗ Tuấn Anh
  Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin
  Nhà phát hành: Tân Việt
  Khối lượng: 1200 gam
  Kích thước: 16x24 cm
  Ngày phát hành: 04/2008
  Số trang: 626​


  Làm Ebook: quantam
  Hoàn thành: 15/07/2009
  Nguồn: TVE

  Giới thiệu

  Tay Súng Cuối Cùng (Tiểu Thuyết Hành Động)

  Từ cuốn tiểu thuyết đầu tay gây chấn động dư luận, Quyền lực tuyệt đối, đến nay, David Baldacci đã liên tục cho ra một loạt tác phẩm ăn khách cực kỳ hấp dẫn cuốn hút người đọc vào những cuộc đấu trí nghẹt thở giữa người tốt và kẻ xấu, giữa kẻ giết người và mục tiêu bị săn đuổi. Trong tác phẩm đặc biệt xuất sắc này, Baldacci lại sử dụng khả năng xây dựng câu truyện kỳ tài của mình để cùng độc giả khám phá bản chất của sự sống sót, với bối cảnh là những âm mưu tinh vi và độc địa bao quanh một đặc vụ FBI bị số phận chọn làm...

  Tay Súng Cuối Cùng: Mười giây ngắn ngủi đã lấy đi của Web London tất cả: bạn bè, đồng đội, danh tiếng. Và hạt nhân trong Đội Giải cứu Con tin đặc biệt tinh nhuệ của FBI, Web đã lao mình vào con hẻm tối đó để tấn công một sào huyệt ma tuý, mà không ngờ rằng anh và đồng đội đang lao đầu vào một ổ phục kích cực kỳ tinh vi và khủng khiếp, khiến tất cả mọi người xung quanh anh thiệt mạng.

  Và giờ đây chỉ còn một mình giữa những lời buộc tội cay nghiệt của những người vợ goá bụa cùng sự nghi kỵ của những đồng đội xung quanh, Web tìm cách lấy lại cuộc sống của mình với sự giúp đỡ từ người bác sĩ tâm thần của mình là Claire Daniels. Để làm vậy, anh phải khám phá ra điều gì đã khiến anh trở thành người duy nhất sống sót qua vụ phục kích đó và tìm kiếm một người khác cũng bước ra khỏi con hẻm đó mà còn sống một cậu bé mười tuổi đã mất tích.

  Hành trình của Web dẫn dắt anh từ những khu thế giới ngầm đầy rẫy bạo lực của thành phố Washington, D.C, cho tới những ngọn đồi trùng điệp của vùng đồng quê Virginia, nơi tất cả những người có liên quan đến anh đều bị thủ tiêu lặng lẽ. Hành động dựa vào bản năng của mình, Web tin rằng anh biết kẻ giấu mặt sẽ tấn công vào đâu. Chỉ có điều, lần này chưa chắc anh vẫn sẽ là người sống sót.

  Tay Súng Cuối Cùng là một cuốn tiểu thuyết hành động tâm lý cực kỳ hấp dẫn về một con người trên hành trình tuyệt vọng tìm câu trả lời từ những bí mật khủng khiếp mà anh vẫn giấu kín trong lòng cho tới những tội lỗi quá sức chịu đựng của con người. Cuộc đấu tranh tự cứu mình và những người anh yêu quý đã phải trả một giá rất đắt... và đe doạ tất cả những gì anh từng tin tưởng. Với những nhân vật được xây dựng vô cùng sống động và diễn biến câu chuyện nhanh đến chóng mặt, đây xứng đáng được xem là thành công vang dội nhất trong sự nghiệp văn học của David Baldacci, một trong những nhà văn tài năng nhất hiện nay.

  David Baldacci là tác giả của cuốn tiểu thuyết ăn khách nhất trên thế giới.
   

  Các file đính kèm:

 2. V\C

  V\C Lớp 4

  Cuốn nay hay hơn Truy Tìm Sự Thật.
   
 3. bachikho

  bachikho Lớp 3

  bác có cuốn Truy Tìm Sự Thật ko ạ
   
  dangky_88 and oiseauparadis like this.
 4. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm III

  File epub và mobi chuyển đổi từ file prc trên.
   

  Các file đính kèm:

 5. V\C

  V\C Lớp 4

  Có.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/1/17
  bachikho and meocon like this.
 6. V\C

  V\C Lớp 4

  Thêm cho mấy cuốn.
  Tải xong alo để xóa.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/1/17
 7. sayno

  sayno Mầm non

  Bác có thể "thêm" lại khg ạ

  Sent from my MIX using Tapatalk
   
  V\C thích bài này.

Chia sẻ trang này