Giới thiệu sách Term Limits - Vince Flynn

Thảo luận trong 'Giới thiệu sách hay chưa có trên TVE-4U' bắt đầu bởi teacher.anh, 28/5/15.

Moderators: CreativeIdiot
 1. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Thành viên BQT

  85392.jpg

  Trong một đêm, ba trong số những chính trị gia quyền lực nhất Washington đã bị giết, bị cắt thành từng mảnh nhỏ, chính xác như vừa qua một cuộc phẫu thuật. Ngay sau đó, kẻ giết họ, những sát thủ đã đưa ra một tối hậu thư gây sốc cho chính phủ Mỹ: yêu cầu đảng cầm quyền phải từ chức và khôi phục lại quyền lực cho nhân dân. Không trừ một ai. Họ cũng đưa ra lời cảnh báo tới nhân vật tưởng chừng như nằm ngoài tầm với của mình - họ sẽ giết nếu không thực hiện đúng như yêu cầu, kể cả khi đó là tổng thống.

  Sau một cuộc điều tra sơ bộ, lực lượng đặc nhiệm phối hợp giữa FBI và CIA đã phát hiện ra danh tính của những kẻ giết người, họ chính là những người lính xuất sắc nhất trong quân đội Hoa Kỳ, nhưng không ai biết họ là chính xác gồm những người nào hoặc người họ sẽ tấn công tiếp theo là ai.

  Chỉ duy có Michael O'Rourke, một cựu Hải quân Mỹ và là đại biểu trẻ nhất trong quốc hội, nắm giữ được chút manh mối để lần ra nguyên nhân của vụ việc: một vụ thảm sát ám ảnh trong quá khứ, những vụ tham nhũng của các chính trị gia bảo thủ tham lam, những chương trình với các dự án bí mật, những vấn đề được quốc hội đưa ra thảo luận có thể gây tác động đến tương lai của đất nước.

  Vậy, họ - những sát thủ - là những tội phạm hay là những người hùng cứu nguy cho đất nước? Câu hỏi chờ bạn giải đáp. Đây là một truyện khá thú vị và đáng để bạn đọc. Truyện thuộc thể loại Mystery Thriller
   
  4DHN, tducchau, deathshine and 2 others like this.
 2. Cát Cát

  Cát Cát Moderator Thành viên BQT

  Chưa có ebook và chưa có bản tiếng Việt luôn phải không chị?
   
 3. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Thành viên BQT

  Chưa có ebook free và bản dịch tiếng Việt .
   
Moderators: CreativeIdiot

Chia sẻ trang này