Trinh thám Thác Lũ - Clive Cussler

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi chichi.myluckycharm, 12/2/17.

 1. chichi.myluckycharm

  chichi.myluckycharm Cử nhân

  img063.u335.d20160426.t153427(1).jpg

  Thác Lũ

  Tác giả: Clive Cussler
  Dịch giả: Phạm Đăng Phụng
  Nhà Xuất Bản Hồng Đức 2013
  Nguồn: dtvebook

  -----★-----

  Giới thiệu

  Đến nay, những tác phẩm của Cussler như Night probe, The sea hunters đã bán được 120 triệu bản. Phần lớn gia tài của ông đều dành cho những cuộc săn tìm thông tin về máy bay và tàu mất tích trong lịch sử loài người. Cussler dựa vào những gì thu được, hư cấu câu truyện của mình theo ý tưởng: lịch sử sẽ ra sao nếu những sự kiện đó xảy ra theo hướng trái ngược.

  Khi còn niên thiếu, Cussler thường cùng với mấy cậu bạn tham gia vào những cuộc phiêu lưu tưởng tượng của các chàng cao bồi miền Tây hay người da đỏ trên cánh đồng gần nhà. Sau khi tốt nghiệp đại học Pasadena, ông xin làm thợ bảo dưỡng máy bay cho lực lượng hàng không Mỹ trong suốt cuộc chiến với Triều Tiên.

  Chính sự trải nghiệm trong thời gian này đã cung cấp cho ông kiến thức để viết nên những tác phẩm lớn và Thác Lũ (Tiểu Thuyết Phiêu Lưu) là một tác phẩm nổi tiếng, độc giả sẽ bị cuốn theo cuộc phiêu lưu trên Thác Lũ mà Clive Cussler là cha đẻ của những cuốn tiểu thuyết phiêu lưu bán chạy nhất theo bảng xếp hạng của Báo New York Times.

  "Trí tưởng tượng chưa cạn, nhưng tôi không còn sức viết như thời trẻ. Có lẽ sau 35 năm say sưa lần mò dưới đáy đại dương tìm kiếm xác những con tàu cổ đã khiến tôi mệt mỏi. Hơn nữa, tôi không muốn cố viết để lừa dối bạn đọc với những câu truyện nhạt nhẽo. Trojan Odyssey sẽ là dấu chấm hết cho sự nghiệp văn chương của tôi", nhà văn tâm sự.
   

  Các file đính kèm:

 2. likeweapon

  likeweapon Mầm non

  Cám ơn bạn nhiều. Thực sự mấy cuốn của tác giả này giá hơi cao, toàn 175k. Mình có đọc được vài cuốn ở thư viện.
   
 3. chanhvan1987

  chanhvan1987 Lớp 11

  Mình gửi bản ebook định dạng mới đầy đủ mục lục làm từ file epub ở trên.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này