Giới thiệu sách Thần Bí Xã -Vương Văn Kiệt

Thảo luận trong 'Giới thiệu sách hay chưa có trên TVE-4U' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 11/3/23.

Moderators: CreativeIdiot
 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  THẦN BÍ XÃ
  Tác giả: Vương Văn Kiệt
  Dịch giả: Đỗ Quyên
  Thể loại: Trinh thám, Giả Tưởng, kinh dị
  Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
  Phát hành: Nhà sách Hương Giang
  Loại bìa: Bìa mềm
  Số trang: T1 300; T2: 309; T3: 290
  Ngày xuất bản: 20 -12 -2021
  Giá trên Tiki: T1: 120.000đ; T2: 125.000đ; T3: 105.000đ
  ***
  [​IMG]
  Tác phẩm
  “Thần Bí Xã” là một bộ sách dành cho thanh thiếu niên về thể loại khoa học giả tưởng với điểm nổi trội là cơ học lượng tử, không gian song song, những kiến thức về vũ trụ. Câu chuyện hướng thẳng tới hứng thú bất tận của các bạn nhỏ trước những điều kỳ bí của khoa học thần bí, đánh dấu bước khởi đầu cho dòng sách nhi đồng khoa học giả tưởng huyền nghi. Với thủ pháp miêu tả rùng rợn ở mức nhẹ nhàng, quý độc giả sẽ cảm nhận được những trải nghiệm kích thích từng giác quan. Tham gia vào thế giới tri thức khoa học phổ thông, bạn đọc nhất định sẽ tràn đầy hiếu kỳ trước chủ nghĩa thần bí, thế giới song song, sự huyền bí của vũ trụ, cũng như cơ học lượng tử, từ đó tiến thêm một bước sâu hơn vào câu chuyện đầy lý thú này.
  ***
  Người ta đồn rằng có một quái vật ăn thịt người trong căn biệt thự Thời Không ở thành phố Nam Minh. Chuyện này bắt nguồn từ việc cả tiểu đội kiến trúc xây dựng cho tòa nhà này đã biến mất một cách kỳ lạ. Mãi đến năm tháng sau khi sự việc xảy ra, người nhà của những người mất tích mới trình báo về vụ việc đầy bí ẩn này, phía cảnh sát không tìm thấy bất kỳ thi thể nào, và cũng không thu được chút manh mối nào, vì thế, vụ án này đã trở thành vấn đề chưa có lời giải. Đã xuất hiện một video kỳ lạ về căn biệt thự Thời Không ở một trường trung học của thành phố Nam Minh. Sau đó nhiều năm, video đó đã thu hút bốn thanh niên mang lòng nghĩa muốn xả thân cứu giúp lao mình tiến vào công cuộc điều tra phía trước.
  Thang máy trầm mặc của tòa nhà là nơi diễn ra vô số những điều rùng rợn cứ nối đuôi nhau xảy ra. Tự gọi mình là “Thám hiểm gia”, cậu bạn Lạc Viễn đã kéo theo Đậu Đồ Đồ từng bước tiến lên phía trước, và gặp được cô bạn Thẩm Tiểu Lệ, người được mệnh danh là cảnh sát thế gia, cùng với cậu bạn trinh thám nhỏ Nhiếp Phi Phàm, vốn là người suy nghĩ vô cùng cẩn trọng. Ba chàng trai và cô gái nhỏ tính cách khác biệt, cuối cùng thương lượng cùng nhau thành lập ra Liên minh tìm quái vật ăn thịt người bí ẩn kia.
  Sau khi trải qua một chuỗi những sự kiện kỳ bí, cả nhóm từ người ngoài hành tinh ký sinh trên cơ thể của Lạc Viễn - Đại Liễm Đồ đã nói ra manh mối về tiểu đội kiến trúc, cùng với âm mưu muốn xâm chiếm trái đất của người ngoài hành tinh! Để bảo vệ sự an toàn cho trái đất, cả bốn bạn trẻ đã quyết định đồng tâm hiệp lực cứu lấy tiểu đội kiến trúc, nhưng không phải ai nấy cũng đều có thể xuyên quan không gian. Chính vào thời khắc then chốt đó, các bạn trẻ đã nhận được lời mời của “Người thần bí”, và đặt chân đến phi thuyền sang trọng vô cùng đầy bất ngờ, đã được tận hưởng cơn lốc Ngân Hà trong vũ trụ, cùng với những bức tranh về các vì sao, từ đó hiểu được sự khác biệt giữa những vì sao, và công cuộc phát động chiến tranh kịch liệt với người ngoài hành tinh...
  Và sau cùng, những bạn trẻ với trái tim dũng cảm có thể ca khúc khải hoàn trở về hay đã hi sinh anh dũng...?

  TẬP 1: Vé cáp treo đi núi tuyết
  TẬP 2: Sự kiện kỳ bí dưới chân núi tuyết

  TẬP 3: Màn Thôi Miên Của Nhà Ảo Thuật
  THAM KHẢO:
   

  Các file đính kèm:

  vinaguy thích bài này.
Moderators: CreativeIdiot

Chia sẻ trang này