Lãng mạn Thần Cupid học yêu - Julius Lester

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi thanhbt, 29/10/14.

 1. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT

  [​IMG]

  THẦN CUPID HỌC YÊU

  Tác giả: Julius Lester
  Người dịch: Quý Vũ
  Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn
  Nhà phát hành: BachvietBooks
  Mã Sản phẩm: S42120
  Khối lượng: 330.00 gam
  Định dạng: Bìa mềm
  Kích thước: 13 x 20.5 cm
  Ngày phát hành: 11/2010
  Số trang: 401

  Đánh máy: vldhcrazy
  Tạo Ebook: BKMetalx @ Góc sách Quán Gió tháng Mười

  Giới thiệu

  Một câu chuyện tình yêu đặc biệt. Ngay khi gấp cuốn sách lại, bạn sẽ vẫn cảm nhận thật rõ ràng dư vị của những ngọt và đắng, những dí dỏm sâu sắc, những bỡ ngỡ từng trải...

  "Chàng là thần tình yêu nhưng lại chưa bao giờ biết yêu. Tình yêu chỉ là một trò chơi đối với chàng, một trò chơi mà chàng điều khiển bằng dây cung và những mũi tên. Cho đến khi chàng gặp Psyche, một nàng công chúa vô cùng xinh đẹp. Một cảm giác kỳ lạ ập đến với chàng. Và cuộc sống của chàng sẽ không bao giờ có thể trở lại như trước nữa..."

  Mọi người đều biết thần Tình yêu Cupid là một chú bé tóc vàng bụ bẫm, trên lưng có đôi cánh và một ống tên, tay cầm một cây cung. Thần tình yêu khi bắn mũi tên đó vào ai thì sẽ tạo nên hoặc huỷ diệt một tình yêu. Nhưng trong câu chuyện tình đặc biệt này, thần Tình yêu Cupid đã lớn lên, trở thành một vị thần đẹp trai nhất trong các vị thần, và điều ngạc nhiên là chính vị thần này cũng mắc vào lưới tình. Là người nắm giữ và ban phát tình yêu, nhưng thần Cupid cũng không biết phải yêu như thế nào mới đúng?

  Với cách kể chuyện đầy ma lực, bạn đọc sẽ bị cuốn vào những trang viết đầy sức tưởng tượng, dí dỏm nhưng cực kỳ sâu sắc. Bạn có thể bật cười với những ngôn từ hài hước, song cũng sẽ phải gật đầu trước những chiêm nghiệm sâu sắc. Hơn hết, trong cuốn truyện đề cao tình yêu và vẻ đẹp con người này, bạn sẽ nhận ra chính mình...

  Link PRC: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  quan286, hhuyen, Ngoc Châu and 35 others like this.
 2. lan anh vu

  lan anh vu Lớp 2

  Ebook này vẫn chưa hết truyện phải không bạn. Câu chuyện còn chưa vào cao trào mà.
  Chắc vì sách đang xuất bản nên không được đăng hết. Đọc nhận xét trên mạng thấy người khen kẻ chê, không biết có nên mua sách không nữa.
   

Chia sẻ trang này