Teen Thần tượng Teen - Meg Cabot

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi huynhnhukim, 3/10/13.

 1. huynhnhukim

  huynhnhukim Sinh viên năm II

  Thần tượng Teen
  Có vẻ như ngay từ lúc chào đời, cô bạn học lớp 11 Jenny Greenley đã được định trước số phận: Trở thành bạn tâm tình của tất cả bạn bè chung quanh.

  Thậm chí, Jen còn tin rằng mình là thứ nam châm quái dị, bởi vì cô chẳng bao giờ có thể đi đâu mà không "hút" những người bạn ngẫu nhiên, kể hết cho cô nghe các rắc rối của họ. Bằng cách này hay cách khác, Jen nâng đỡ tinh thần cho bạn bè thật ổn thoả.

  Dĩ nhiên, với khả năng đặc biệt này, không gì thích hợp với Jen hơn là vị trí được thèm muốn nhất và bí mật nhất trong toà soạn tờ chuyên san của trường trung học Clayton. Vai trò mà theo truyền thống, chỉ dành cho học sinh năm cuối, nhưng giờ đây mỗi Jen mới đáp ứng nổi: Trở thành nhân vật Annie Vấn - Đáp, một cây bút chuyên trả lời mọi vấn đề do bạn đọc gửi thư về.

  Tuy nhiên, điều bất ngờ nhất dành cho Jenny không dừng ở đó. Một sự kiện gây chấn động nhưng phải giữ bí mật tuyệt đối đã đến với ngôi trường không mấy tên tuổi vùng Trung Tây: Luke Striker, ngôi sao màn bạc, thần tượng của giới trẻ sắp sửa đến trường Clayton để tìm kiếm chất liệu và cảm hứng cho bộ phim sắp tới.

  Luke lớn lên ở Los Angeles, đóng phim và nổi tiếng từ khi mới 7 tuổi, học hành theo kiểu gia sư kèm riêng, nên anh ấy cần hoà mình vào văn hoá học đường ở Indiana để tạo sự chân thực cho vai diễn của mình.

  Một lần nữa, nhân vật được nhà trường tin cậy lựa chọn để làm bạn, đồng thời là người hướng dẫn cho Luke ở môi trường mới chính là Jen. Chỉ duy nhất cô biết cách gìn giữ bí mật, đủ thông minh để biết những gì Luke cần và đủ tinh tế trong hành xử trước ánh hào quang của ngôi sao trẻ được yêu mến bậc nhất ấy.

  Hàng loạt những thử thách đặt ra cho Jenny khi làm người đồng hành với Lucas Smith (tên được dùng để ngụy trang của Luke Striker). Không chỉ giúp Luke thấu rõ những vấn đề nhỏ bé nhưng làm nên diện mạo thật nhất của ngôi trường, giúp anh ấy hiểu ra khoảng cách giữa những gì xảy ra trong đời thực với phim ảnh, Jenny còn phải che chắn để các cô bạn không phát hiện "xuất xứ" của chàng trai mới đến. Nhiệm vụ sau cùng thật khó khả thi. Bởi ngay cả khi mặc bộ quần áo xuềnh xoàng và đeo đôi kính hoá trang trong cái vỏ Lucas Smith, thì anh ấy vẫn vô cùng dễ thương!

  ...

  Truyện này mình đã post 12 chương trên "Phòng đọc trực tuyến".
  Hôm nay post ebook như đã hứa nè!
  ENJOY!!!!!!!!!!!!!!!!!

  (Các bạn xem có chỗ nào không ổn thì bảo mình sửa lại nhe, thank!)

  Người post: nhoc_ath
  Nguồn TVE
   

  Các file đính kèm:

: Meg Cabot, teen

Chia sẻ trang này