Giới thiệu THÁNG 9 - BIỂU DƯƠNG THÀNH VIÊN TÍCH CỰC

Thảo luận trong '1000 quyển sách Việt một thời vang bóng' bắt đầu bởi deathshine, 6/10/16.

Moderators: Huy.Nguyen
 1. deathshine

  deathshine Administrator Thành viên BQT

  THÁNG 9/2016 - BIỂU DƯƠNG THÀNH VIÊN TÍCH CỰC

  Thân chào các thành viên của dự án 1000QSV1TVB!

  Tháng 9 trôi qua thật nhanh và chúng ta ai cũng lớn lên cả một tháng. Một tháng là 30 ngày chúng ta xoay vòng với công việc, với gia đình và vô vàn thứ khác. Tuy nhiên, cũng có những người thật biết cách sử dụng thời gian của mình để làm nên những công việc thật ý nghĩa. Ban tổ chức dự án xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn thành viên đã làm việc thật xuất sắc để tạo nên một tập thể vững mạnh, chung tay phát triển dự án Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link.

  Cảm ơn các bạn Trần Tú Linh, Phạm Thùy Linh, Thảo Nguyên, của bộ phận Đánh Máy, bạn Lê Huỳnh Minh Phương và Nguyễn Chánh Tín của bộ phận Đánh Máy Một Mình, đã miệt mài “đả tự” thời gian qua.


  Cũng xin cảm ơn lòng kiên nhẫn của hai bạn Trần Thanh Vinh và Phạm Việt Hưng đã cống hiến rất nhiều thời gian cho bộ phận Soát Lỗi Chính Tả.

  Ban tổ chức cũng rất cảm ơn và gửi lời nhắn nhủ thân thương nhất đến bộ phận Truyền Thông : Hãy cố lên nhé, để mọi người biết đến chúng ta nhiều hơn và cảm ơn Vũ Tuấn Anh và Liên Hương vì tháng này hai bạn làm việc thật tuyệt, phát huy nữa nhé!


  Ban tổ chức xin gửi đến các bạn những món quà nho nhỏ để ghi nhận công sức đóng góp trân quý :

  • Tặng các bạn Trần Tú Linh, Phạm Thùy Linh, Thảo Nguyên, Vũ Tuấn Anh, Liên Hương, Lê Huỳnh Minh Phương và Nguyễn Chánh Tín, mỗi bạn 01 phiếu mua thực phẩm thuần khiết từ thiên nhiên Kentary trị giá 100.000 VNĐ

  • Tặng hai bạn Trần Thanh Vinh và Phạm Việt Hưng, mỗi bạn 01 phiếu mua sách trị giá 100.000 VNĐ
  Ban tổ chức mong rằng sẽ có thêm nhiều cơ hội tặng quà cho các thành viên yêu quý, những tài năng trẻ đang góp sức hoàn thành dự án cao đẹp này của xã hội.
  Team Chăm Sóc Thành Viên của bộ phận PR sẽ liên hệ trực tiếp với các bạn để lấy thông tin liên lạc và gửi quà đến tay các bạn nhé!


  Thương,

  Trưởng dự án

  Võ Hoàng Vân
   
  Last edited by a moderator: 6/10/16
 2. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Sao không thấy biểu dương @tamchecVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link nhỉ? Rất đáng khen vì sự cố gắng đó. cute_smiley18cute_smiley20cute_smiley26cute_smiley60cute_smiley7cute_smiley8
   
  Thu VO and thichankem like this.
 3. deathshine

  deathshine Administrator Thành viên BQT

  Anh Dũng tài trợ 1 phần quà phụ tụi em đi hén? Kakkakaka :D :D
   
 4. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Anh không tham gia dự án này, nên sẽ không đóng góp dưới bất kỳ hình thức gì. Ý kiến đó giống như ý kiến của một khán giả theo dõi một vở kịch hay đang diễn ra thôi. :p

  Với lại, mọi người tham gia các dự án ebook (ngoài dự án này) thì họ cũng không vì bất kỳ mối lợi ích vật chất nào. Tất cả chỉ vì lòng đam mê những cuốn sách thôi. Nhưng kết quả vẫn rất tốt. Hoa súng khác hoa tupip nhé DS. :D

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/10/16
 5. deathshine

  deathshine Administrator Thành viên BQT

  Trong bài viết trên em đang đóng vai trò 1 người đi xin tài trợ cho dự án 1000ebook chứ không hề đả động đến dự án này hay dự án khác của diễn đàn.
  Trong mắt em, Anh hay tất cả mọi người trong diễn đàn này dù đóng vai trò gì đều có thể là 1 mạnh thường quân (MTQ) ủng hộ cho dự án, mà đã có thể là 1 MTQ thì em cứ kêu gọi thôi, em đang cố gắng làm tốt việc của mình, luôn luôn là như vậy :D.
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/10/16
 6. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Chắc em cũng còn nhớ, hôm offline ở SG, chúng ta đã có bất đồng quan điểm về việc làm thế nào để tiến hành một dự án ebook. Hôm nay nhắc lại chuyện đó vì chuyện này có mấy chục người chứng kiến, nên nó không phải là trao đổi riêng tư. Dù không tham gia vào dự án, nhưng thực lòng anh cũng rất mong dự án thành công. Một số cuốn thuộc dự án này có sự đóng góp một phần công sức của anh, mục đích của việc đó ngoài việc hoàn thành 1 cuốn ebook quý cụ thể, cũng có mục đích kích động dự án này, và mục đích đó cũng để dự án có nhiều thành tựu hơn thôi.

  Xin nhắc lại: anh không tham gia chính thức vào dự án này: có một vị trí cụ thể xác định trong dự án ở mọi hình thức. Nếu có viết bài gì vào các topic thuộc dự án này thì không phải là ném đá và mục đích đó xuất phát từ thiện chí. :D
   
 7. bun_oc

  bun_oc VIP

  Bác Tư có thể nói cụ thể hơn về sự cố gắng của thành viên tamchec khi làm ebook đó được không ạ? Để em xem bun_oc có biểu dương tamchec được không nào cute_smiley18
   
  tamchec thích bài này.
 8. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Có cố gắng dù chỉ một chút cũng rất đáng biểu dương. Biết đâu đây là phát súng mở màn cho chiến dịch post những ebook được hoàn thành của dự án thì sao? cute_smiley18cute_smiley26

  Làm ra một ebook, chưa bao giờ là một việc nhẹ nhàng cả. Nó vất vả hơn việc đọc kỹ một cuốn sách nhé. Vì vậy biểu dương là rất xứng đáng nhé Bún!
   
  tamchec and ichono87 like this.
 9. bun_oc

  bun_oc VIP

  Cảm ơn bác Tư. Và nhất trí với bác. Mình xin phép được gửi phần quà nho nhỏ đến thành viên @tamchec trị giá 100k tiền mặt nhé cute_smiley18 (phần quà sẽ được trao tận tay tamchec, hehe) để cảm ơn bạn vì rất nhiều ebook bạn đã làm ra cho diễn đàn.
  :rose::rose::rose:
   
 10. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Tiền không thôi à? Nhờ Bún gửi số quà này cho @tamchec nhé!:kiss::kiss::kiss::kiss::kiss::kiss:....:kiss:
   
  tamchec, ichono87 and bun_oc like this.
 11. V_C

  V_C Lớp 3

  Thế không xin tài trợ cho dự án Nhiều Ngìn à? Hay vì con đẻ thương hơn con ghẻ.
  Đừng phân biệt chứ! San sang bên Nhiều Nghìn ít quà đê.
  Đề cử: S.Mod @thanhbt.
   
 12. deathshine

  deathshine Administrator Thành viên BQT

  Anh nghĩ nhiều quá vầy hahhaha :D :D
  Em chỉ đơn giản là xin thêm tài trợ cho dự án, cho hay không cho là quyền của Anh mà chứ cái gì mà liên quan tới kích động rồi thiện chí hay không thiện chí?
  Em không hề suy nghĩ đến mấy việc đó nha.
  Người nhiều tuổi suy nghĩ cũng nhiều quá hén :D :D

  Em mà nghe ai cho tiền hay gợi ý liên quan tới tiền là xin ngay, thà xin nhầm còn hơn bỏ sót, tư tưởng kinh doanh thấm sâu vô em rồi.

  Hehe Bún ơi, cái quy định biểu dương thành viên là do các leader mỗi tháng họp 1 lần để chọn ra những thành viên nhiệt tình nhất và cái này dành cho thành viên dự án trước, Ngọc Tâm cũng như các leader khác nhường thành viên trước đó Bún.
  Cái này nhằm mục đích vinh danh, ghi nhận và khuyến khích thành viên tham gia dự án ngoài ra còn rất nhiều các hoạt động khác mà ban tổ chức dự án sắp triển khai dành cho thành viên nữa.
  Bún mong muốn trở thành nhà tài trợ của dự án hay là nhà tài trợ dành cho 1 người vào tháng 9? Cỡ nào BTC dự án cũng chiều tuốt luốt hihi.
  Cảm ơn tình yêu.
   
  4DHN thích bài này.
 13. deathshine

  deathshine Administrator Thành viên BQT

  Trả lời hồi tháng 8 rồi nhen tình yêu.
  BTC làm 1 việc cho tốt đã rồi làm tiếp cái khác, 1 lần kham không nỗi nhiều việc đâu.
   
 14. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Anh quan tâm nhất là đến hiệu quả của dự án, tức là ra được ebook. Chứ không quan tâm đến những hoạt động mà theo anh chẳng mang lại lợi ích gì cho dự án. Tiền bạc thì anh chưa bao giờ là người keo kiệt, có vài người có thể làm chứng. Nhưng chi tiền vô ích (theo góc nhìn của anh), thì anh không bao giờ làm. :D

  Thôi anh lại lặn, quan điểm của chúng ta vẫn trái ngược như thông lệ. Có bàn nữa cũng vô ích. :D
   
 15. V_C

  V_C Lớp 3

  Ăn nhau cái Quảng Cáo, thiên hạ đều biết, còn sản phẩm ra sao! Có hoàn thành không! Quan trọng gì, có tiếng rồi, mục đích đạt được khi dự án còn dang dở thì có sao.
   
  Zhiqiang thích bài này.
 16. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Xin lỗi vì viết thêm 1 post này. Bởi vì muốn trả lời VC.

  Với anh Tư, các dự án ebook chỉ là một sân chơi, không phải là nơi để làm việc, nhất là để kiếm tiền, để kiếm tiền thì đã có nơi khác. Món quà với chúng ta là những ebook có giá trị được làm có chất lượng. Cho nên việc động viên bằng vật chất chẳng có nghĩa lý gì.

  THE END
   
 17. deathshine

  deathshine Administrator Thành viên BQT

  Cái này mới gọi là hoa tulip khác hoa súng nè :D :D
  Em chưa bao giờ chê hoa nào, hoa nào cũng đẹp trong mắt người ngắm và em tôn trọng sự khác biệt.
  Quan điểm của em cũng khác nhiều người và em tôn trọng quan điểm người ta để cùng nhau làm việc, em cũng chưa bao giờ mong ai đồng quan điểm với mình, nếu như vầy thì cuộc sống còn gì là thú vị nữa?
  Hơn nữa mình không phải là người ta, mình không đi con đường của người ta, mình không rõ khả năng của người ta thì sao biết tốt hay không tốt Anh nhỉ?
   
  4DHN thích bài này.
 18. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Một thứ hoa thì mọc tự nhiên và nở rất nhiều, chẳng cần ai chăm sóc. Một thứ hoa thì mất công chăm sóc nhiều nhưng nếu không biết chăm sóc thì nó sẽ không nở hoa.

  Nếu đã nở hoa thì mỗi loài hoa đều có vẻ đẹp riêng.

  (Post này sẽ bị xóa bởi vì quá dự kiến) :p
   
Moderators: Huy.Nguyen

Chia sẻ trang này