Self-help Thành Công Vượt Trội - Sandra Anne Taylor

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi langtu, 30/10/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm II

  [​IMG]

  Thành Công Vượt Trội - Kiến Thức Khoa Học Về Sự Giàu Có Và Hạnh Phúc.

  Chúng ta là những bản thể trong một vũ trụ đang không ngừng vận động. Theo quan niệm phương Đông, mỗi người là một tiểu vũ trụ trong đại vũ trụ. Để đạt tới thành công, ngoài việc tuân theo những quy luật bất biến của Đại tự nhiên, con người cần biết vận dụng sức mạnh của tự nhiên, biến sức mạnh ấy thành nguồn năng lượng của chính mình.

  Trong cuốn Thành công Vượt Trội (nguyên bản Quantum Success) Sandra Anne Taylor chỉ ra cách thức để có được một cuộc sống hạnh phúc dựa trên những nguyên tắc của vật lý lượng tử, những sức mạnh thật sự có thể giúp bạn biến mọi ước mơ thành hiện thực. Chính bạn là một lực lượng vận hành thế giới này, dẫn dắt số phận của mình, và tham gia vào việc tạo thành số phận của toàn nhân loại. Khi kiểm soát được năng lượng vũ trụ trong bản thân bạn, là bạn đã gắn mình với Những Quy luật Phổ quát, một nguồn lực cho phép tạo ra nền tảng của hạnh phúc, thành công và những giá trị cao cả.

  Những điều tưởng như ma thuật thực ra là cơ chế vận hành của năng lượng, những điều tưởng như huyền bí thực ra là kết quả của những quy luật mang tính khoa học. Ý thức và nghị lực luôn vận động không ngừng, ở bên trong và xung quanh bạn, theo một chu kỳ nhân - quả bất tận. Sức mạnh của Vũ trụ vốn vô hình, nhưng không còn là điều bí ẩn nữa mà đã được khoa học chứng minh.

  Sandra Anne Taylor - một diễn giả, chuyên gia tư vấn quốc tế có hơn 22 năm làm tư vấn trong lĩnh vực tâm lý học thực hành - đã giảng dạy và hướng dẫn thực hành các nguyên tắc và kỹ thuật này trên toàn thế giới và thu được nhiều kết quả đáng ngạc nhiên. Trong cuốn Thành Công Vượt Trội, tác giả đã chọn cho mình một con đường mới mẻ và thuyết phục. Đích đến cuối cùng vẫn là thành công và hạnh phúc, phương tiện để đạt được vẫn là những công thức quen thuộc: vận dụng năng lực loại bỏ, năng lực nhận thức, xác định mục đích và lựa chọn… Tuy nhiên, điều mới mẻ mà cuốn sách này mang tới chính là bạn có thể thay đổi quan niệm của mình, để trong mỗi hành động, dù nhỏ nhất, bạn đều ý thức rằng trong bạn tiềm ẩn những sức mạnh kỳ diệu. Và bạn sẽ thành công nếu biết khai thác nguồn năng lực vô tận ấy.

  Đừng chờ đợi nữa! Hãy tìm hiểu về các kỹ thuật hấp dẫn và thể hiện! Và bạn sẽ có được những bước tiến dài vào cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc.

  Xin mời các bạn download Ebook:

  Thân :)
   

  Các file đính kèm:

  gameaccBook, haist, Ebookss and 25 others like this.
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này